Tìm hiểu về máy cho cá ăn tự động đang “hot” trên thị trường

Cuộc sống hiện đại mọi thứ dần được tự động hóa, kể cả việc cho cá ăn. Khác với cách nuôi truyền thống ngày xưa, việc chăm sóc và nuôi cá cảnh cũng hiện đại hơn rất nhiều. Đối với những người bận rộn không có thời gian thì máy cho cá ăn tự động là một giải pháp tối ưu. Hãy cùng thuysinhvn.org tìm hiểu về sự tuyệt vời của loại máy này nhé!

Giới thiệu về cấu trúc của máy cho cá ăn tự động

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá về máy cho cá ăn tự động hóa sử dụng trong hồ cá cảnh. Đây là loại máy nhỏ gọn và được sử dụng phổ cập trong những năm gần đây. Các đối tượng người tiêu dùng sử dụng chính : nhân viên cấp dưới văn phòng, người đi làm, … Đa số là những người thích chơi cá cảnh nhưng không có thời hạn chăm nom. Họ cần một thiết bị tương hỗ việc cho cá ăn, bảo vệ cho cá tăng trưởng tốt .

Cấu tạo của máy

máy cho cá ăn tự động

• Khoang chứa thức ăn: khoang chứa thức ăn thường được thiết kế hình trụ. Sử dụng các vật liệu bền là nhựa đục, hoặc nhựa trong an toàn cho thức ăn của cá. Kết hợp với phễu chống ẩm giúp cho thức ăn luôn tươi mới. Một khoang chứa thức ăn có thể chứa được khoảng 500gr thức ăn.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về máy cho cá ăn tự động đang “hot” trên thị trường

• Bộ hẹn giờ : kiểm soát và điều chỉnh thời hạn cho cá ăn hài hòa và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và set chính sách cho ăn theo giờ, số lần cho ăn. Bao gồm nút ( + ) và ( – ) để cài đặt và biến hóa. Màn hình LCD hiển thị thời hạn rất rõ ràng .
  • Máng trượt : hoàn toàn có thể để thức ăn rơi ra từ máng trượt hoặc một khe tự động hóa. Tùy vào cấu trúc từng loại máy mà cách thức ăn rơi xuống khác nhau. Lượng thức ăn tự động từ máy đã được kiểm soát và điều chỉnh sẽ duy trì đúng .
  • Thiết bị điều khiển và tinh chỉnh so với máy cho cá ăn tự động hóa tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh trải qua App trên điện thoại thông minh. Và sẽ có một đoạn USB nối với thiết bị để thiết bị và điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể liên kết với nhau .
  • Máy cho cá ăn thường sử dụng pin AA hoặc nguồn điện 5V. Ngoài ra khi pin yếu hoặc hết pin máy sẽ tự động hóa thông tin cho bạn biết .
  • Cố định máy trên thành bể có 2 loại : băng dán hoặc giá đỡ. Sau khi cố định và thắt chặt máy cho cá ăn tự động hóa bạn hoàn toàn có thể xoay chỉnh máy để tương thích với vị trí mong ước .

Công dụng chính

• Cho cá ăn đều đặn, đúng thời hạn và số lượng thức ăn .
  • Bảo quản thức ăn được mới, không hư hại hoặc ẩm mốc .
  • Linh hoạt trong việc cho cá ăn .
  • Tiết kiệm thời hạn và công sức của con người cho người nuôi cá. Đặc biệt là khi bạn đi công tác làm việc, du lịch, … không ai chăm nom những chú cá của bạn .
  • Chế độ hẹn giờ khoa học, thao tác dễ dàng rất phù hợp với nhiều đối tượng. Kể cả là trẻ em và người lớn tuổi.

Xem thêm: Lắp Máy Lạnh Tại Hà Nội 10 Địa Chỉ Lắp Máy Lạnh Tốt Nhất Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng

• Bước 1 : Lắp ráp những thiết bị với nhau thật khớp. Sau đó lắp pin hoặc cắm USB vào. Test máy xem có hoạt động giải trí tốt không. Nếu khoang thức ăn xoay thì máy cho cá ăn tự động hóa đã hoạt động giải trí .
  • Bước 2 : Cài đặt giờ cho máy. Bấm nút SET để khởi đầu cài đặt. Sử dụng những nút ( + ), ( – ) để căn chỉnh giờ theo ý muốn. Sau khi canh chỉnh thời hạn thì ta liên tục nhấn nút SET để hoàn tất quy trình cài đặt .
  • Bước 3 : Sử dụng nút MANUAL để xem xem lượng thức ăn có vừa phải chưa. Nếu muốn cho ăn thêm từ 2 bữa trở lên hoàn toàn có thể lặp lại những thao tác ở bước 2 để cài đặt .

Một số loại máy cho cá ăn tự động phổ biến

máy cho cá ăn tự động

Máy cho cá ăn IDREAMO Automatic Fish Feeder

Đây là dòng máy khá nổi tiếng trên thị trường. Giá thành bình ổn. Đặc biệt loại máy này sử dụng pin có dung tích lớn. Có thể sử dụng 3-5 tháng .

Máy cho cá ăn tự động AF-012

Chất lượng và phương pháp sử dụng thuận tiện là đặc thù điển hình nổi bật của nó. Máy cho cá ăn AF-012 rất dễ sử dụng và độ bền cao nên rất được yêu thích. Giá cả giao động từ 300.000 – 350.000 .

Máy Cho Cá Ăn Wifi Điều Khiển Qua App Tuya CP02

Phân khúc máy cho cá ăn này có giá cao hơn. Nhưng tính năng cũng vượt trội hơn khi sử dụng bộ điều khiển từ xa thông qua App điện thoại. Có thể đảm bảo tính linh hoạt trong điều khiển so với các dòng máy còn lại.

Máy cho cá ăn tự động đang rất phổ biến trên thị trường. Mong rằng bài viết này sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn về loại dụng cụ hữu ích này.

Các loại sản phẩm tương quan giá rẻ