Máy chấm công Gigata T9

Máy chấm công Gigata T9 Dòng Máy Siêu chuẩn

Hiện nay máy chấm công không còn là một sản phẩm xa lạ đối với thị trường nhất là các công ty, xưởng sản xuất lớn nhỏ trên toàn quốc. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp, hãy tham khảo ngay máy chấm công Gigata T9.

Thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi

Bạn đang đọc: Máy chấm công Gigata T9

Máy chấm công Gigata T9 là máy chấm công vân tay được sản xuất tại Singapore với thiết kế theo kiểu dáng vuông vắn truyền thống, màu sắc trang nhã và dễ dàng lắp đặt. Với thiết kế nhỏ gọn máy có thể tiết kiệm diện tích cho không gian làm việc ở bất cứ nơi nào. Các phím chức năng sử dụng trên máy được bố trí khoa học, chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng sử dụng. Màn hình hiển thị màu bố cục dễ hiểu giúp thuận tiện hơn trong việc chấm công.

Phụ kiện đi kèm đầy đủ

Để cấu thành một sản phẩm hoàn chỉnh thì phụ kiện đi kèm là một yếu tố không thể thiếu. Máy chấm công Gigata T9 được bổ trợ thêm bộ phụ kiện cực kì đầy đủ và hữu ích bao gồm: bộ gá máy treo, cap us, ốc vít bắt máy, nguồn, đĩa cái phần mềm.

Khả năng chấm công tốt

Với giao diện thân thiện, màn hình màu cực đẹp, hiệu suất làm việc tốt, máy có thể theo dõi chính xác thời gian chấm công và số người chấm công trong khoảng thời gian nhất định. Máy chấm công Gigata T9 sử dụng phần mềm mitaco bằng tiếng việt giúp cho nhân viên kĩ thuật cũng như nhân viên chấm công dễ dàng sử dụng mà không cần thông thạo máy tính.

Tiện lợi hơn với khả năng chấm công bằng thẻ cảm ứng

Đối với nhân viên cấp dưới văn phòng thao tác thật sạch, vân tay không bị ăn mòn nên hoàn toàn có thể tự do chấm công bằng cách nhận diện vân tay. Thế nhưng với những công nhân lao động làm những việc làm nặng tay trần sẽ khiến vân tay ăn mòn và khó nhận diện. Vì vậy, máy chấm công Gigata T9 có năng lực quét thẻ cảm ứng giúp nhận diện chấm công mà không cần đến vân tay .

Máy có khả năng quản lý và xử lý tốt

Máy chấm công Gigata T9 hoàn toàn có thể quản trị đến hơn 1.000 dấu vân tay và 1.000 thẻ cảm ứng với password khác nhau. Một người hoàn toàn có thể đăng kí đến 10 dấu vân tay khi chấm công. Tốc độ giải quyết và xử lý siêu nhạy chỉ mất chưa tới 1 s cho một lần chấm .

Nhiều tiện ích khác

Máy chấm công Gigata T9 được trang bị dung tích bộ nhớ tàng trữ đến 100.000 IN / OUT, sử dụng Sesor thế hệ mới giúp chống mài mòn, chống trầy, tăng tuổi thọ cho máy. Ngoài ra máy hoàn toàn có thể liên kết với máy tính qua cổng TCP / IP + USB cùng với năng lực phát âm thanh chuông báo giờ ra, vào, tăng ca, …
Máy tương thích với nhiều quy mô kinh doanh thương mại cũng như sản xuất trên thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay một chiếc máy chấm công Gigata T9 giúp việc làm thêm chuyên nghiệp và thuận tiện .

Máy chấm công Gigata T9 là dòng máý chấm công bằng vân tay và cả thẻ cảm ứng, đáo ứng được đa dạng yêu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp: văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng, trường học… với quy mô nhỏ.
Gigata T9 xuất xứ Singapore, công nghệ cảm ứng siêu nhạy nên có thể đọc được vân tay bị ướt, trầy xước hoặc dính bụi bẩn, thiết kế gọn gang, dễ lắp đặt.

Khi mua máy chấm công của Vinh Nguyễn, bạn sẽ được tặng kèm phần mềm để quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công, chi tiết giờ vào ra mỗi ngày… tất cả các thông tin sẽ được xuất ra nhanh chóng bằng file excel để tính lương chính xác, tiết kiệm thời gian tối đa,

Sơ đồ đấu dây và kết nối dữ liệu

Gigata T9 có thể kết nối với máy tính để lấy dữ liệu qua 2 hình thức chính

– Dùng dây USB liên kết với máy tính hoặc rút bằng USB lấy tài liệu về máy tính