Cách sửa cơ bida bị cong bạn nên biết – địa chỉ sửa cơ uy tín

Trong quá trình chơi do bảo quản không tốt gây nên tình trạng đầu gậy bida bị cong. Làm sao để có cách sửa cơ bida, có cần đem đến cửa hàng sữa chữa không hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Các nguyên nhân khiến cơ bị cong

+ Bạn không sử dụng bạn để nó chống lên tường lây ngày sẽ bị cong

+ Cách bảo quản không đúng để ở những nơi có thời tết thất thường

+ Cơ bị ướt không kịp thời hong khô

Bạn đang đọc: Cách sửa cơ bida bị cong bạn nên biết – địa chỉ sửa cơ uy tín

+ chất lượng cơ quá kém

lưu ý : muốn biết cơ bida có bị cong không thì bạn hãy lấy nó lăn trên một mặt phẳng, nếu đầu cơ bida có dấu hiệu nhô lên thụp xuống tức là nó bị cong

>>> Xem thêm cách cầm cơ bida chuẩn nhất

Cách sửa cơ bida bị cong

Nếu cơ bị cong do thời tiết, bạn đem cơ đi phơi nắng 15 phút mỗi ngày che đi phần nhựa để tránh bị nóng chảy. Cần che đi phần nhựa có trên cơ để tránh bị nóng chảy hoặc bị vỡ .

ngoài ra bạn có thể sửa bằng cách dùng nẹp cơ. Nẹp cơ khá rẻ có mặt trên thị trường khá nhiều.

Không nên tự ý sửa cơ vì nó rất khó. Đem cơ đến cửa hàng sửa cơ uy tín tỉ lệ thành công lên đến 90%.

Thế giới bida là đơn vị buôn bán cơ bida và sửa cơ bida uy tín nhất. Chỉ khoảng 100 nghìn bạn đã có thể sửa cơ bida của mình thẳng tuyệt đối.

Với công nghệ tiên tiến văn minh thay thế sửa chữa bằng máy móc, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm. Bạn hoàn toàn có thể du lịch thăm quan cách sửa gậy bida bằng máy ép nhiệt của chúng tôi .

cách sửa cơ bida bị cong

Cách hạn chế cơ bida cong

1. bảo quản cơ trong môi trường có nhiệt độ không quá nóng cũng không quá lạnh
  2. bảo quản bên trong hộp đựng mỗi khi chơi xong
  3. nên dùng chụp ren để bảo vệ cơ
  4. cơ bị ướt phải để trước quạt hong khô ngay lập tức
  5. tuyệt đối không được phơi dưới ánh mặt trời

sửa cơ bida

Kết Luận

Cơ bida là hồn của người chơi vì vậy bạn hãy bảo quản nó thật tốt. Cơ bida bị cong sẽ khiến trải nghiệm chơi tồi tệ. hãy đến những cơ sở sửa cơ bida uy tín để gửi gắm chiếc gậy yêu quý của mình.

Thế Giới bida chúc quý khách vui vẻ nhiều.