Đặt In Mẫu Mẫu Card Visit Điện Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội & TP.HCM

Lý do vì sao bạn nên sử dụng card visit cho ngành điện lạnh

Bạn muốn chiếc card visit của mình mang tính khác lạ, hình dạng độc lạ để gây ấn tượng, thiện cảm với người mua hoặc đơn thuần là một cái gì đó khiến cho đối tác chiến lược phải lưu giữ lại. Card visit vừa góp thêm phần khẳng định chắc chắn tên tuổi hay tên thương hiệu của bạn vừa giúp cho mục tiêu tiếp thị hình ảnh vô cùng hữu hiệu. Vì thế thiết kế mẫu card visit đẹp điện lạnh cần mang một dấu ấn riêng của nhà máy sản xuất, công ty và gây thiện cảm nhiều hơn cho người mua mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đó .

Lưu ý khi thiết kế card visit điện lạnh

Đối với mỗi đơn vị kinh doanh khác nhau thì việc thiết kế card visit cũng khác nhau và với lĩnh vực điện lạnh này thì cần phải chú ý một số yếu tố như card visit chung của cơ sở chính có thể kết hợp với phiếu giảm giá hay các vé mời, card visit dành cho các công ty điện lạnh có nhiều chi nhánh hay nhiều điểm giao dịch khác nhau và card visit dành cho các công ty điện lạnh vừa và nhỏ phải chú trọng phong cách trình bày sao cho thật ấn tượng. Ngoài ra còn phải đặc biệt chú ý đến nhãn hiệu mà công ty điện lạnh đó đang kinh doanh. Màu sắc không nên quá nóng bỏng sẽ gây sự bất hợp lí, những màu an toàn nhất có thể kể đến là màu xanh dương, đen,..

Bảng báo giá in name card của Printgo để bạn có thể tham khảo thêm nhé!

  • Giấy C300 cán mờ 2 mặt – combo 5 hộp – 99.000đ
  • Giấy C300 cán mờ 2 mặt – 1 hộp – 60.000đ – 80.000đ (Tùy thời gian lấy hàng và số lượng)
  • C300 pindo, cán mờ 2 mặt – 1 hộp – 65.000đ – 75.000đ (Tùy số lượng)
  • Giấy OP, không cán – 1 hộp – 65.000đ
  • Giấy mỹ thuật – 1 hộp – 250.000đ – 300.000đ (Tùy số lượng)
  • Giấy nhựa không trong mỏng – 1 hộp – 400.000đ
  • Giấy nhựa không trong dày ATM – 1 hộp – 700.000đ – 750.000đ (Tùy số lượng)
  • Giấy nhựa trong dày, sần – 1 hộp – 550.000đ

Ghé qua printgo.vn để tham khảo những mẫu thiết kế card visit cho ngành điện lạnh ưng ý nhất nhé! Printgo cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn giá rẻ trên thị trường ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, cá nhân, sự kiện,.. Nắm bắt được xu hướng chung hiện nay, chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh chóng. Với những yêu cầu gia công đặc biệt hoặc khách hàng muốn in card nhanh thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi  qua hotline 1900 633313  để được tư vấn và báo giá!

Source: https://suadieuhoa.edu.vn
Category : Điện lạnh bách khoa

Alternate Text Gọi ngay