Tải xuống bản đồ thị trường chứng khoán

.Dữ liệu thị trường trong ngày cập nhật mỗi phút khi thị trường chứng khoán mở cửa
.3 cấp bản đồ: Bản đồ ngành Công nghiệp chứng khoán
.Hiệu suất (Mức tăng), Khối lượng, Khối lượng trung bình và Giá trị chỉ số trên các Ngành, Ngành cũng như các cổ phiếu riêng lẻ.
“Sức mạnh” đo lường sức mạnh biến động giá của một cổ phiếu so với các cổ phiếu khác sử dụng dữ liệu thời gian thực.
“Momentum” đo lường khối lượng giao dịch của một cổ phiếu so với khối lượng trung bình của chính nó bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực. Cường độ khối lượng trong ngày so sánh khối lượng trung bình được chuẩn hóa với một phần khoảng thời gian trong phiên.
.Biểu đồ giá trong ngày (tính năng mới trong phiên bản 3) cho tất cả các thành phần – cổ phiếu, ngành và lĩnh vực.
.Đại diện đầy màu sắc về lãi và lỗ của các chỉ số và cổ phiếu.
.Kích thước khối đại diện cho Vốn hóa thị trường của các thành phần.
.11 Lĩnh vực và 69 Ngành.
Hơn 600 cổ phiếu công ty lớn và ADR được giao dịch tại thị trường Hoa Kỳ.
.Dữ liệu cơ bản của công ty bao gồm giá trị vốn hóa thị trường, thu nhập, cổ tức, giá mục tiêu, … và nhiều thông tin khác.

Bản đồ thị trường chứng khoán (còn gọi là bản đồ nhiệt thị trường hoặc bản đồ cây thị trường) là một biểu diễn trực quan về dữ liệu thị trường chứng khoán Hoa Kỳ được phân loại theo lĩnh vực và ngành. Đây là một công cụ nghiên cứu đầu tư cho phép bạn xem nhanh hiệu suất của các lĩnh vực, ngành và công ty riêng lẻ khác nhau. Bản đồ cấp cao nhất bao gồm 11 lĩnh vực của toàn bộ thị trường chứng khoán và tất cả các ngành thuộc từng lĩnh vực cụ thể. Bản đồ cấp hai bắt đầu với một ngành cụ thể và bao gồm tất cả các ngành và sau đó là tất cả cổ phiếu của các công ty riêng lẻ trong từng ngành. Kích thước của khối trong bản đồ biểu thị các giá trị của thành phần (cổ phiếu hoặc ngành) trong danh mục đầu tư của công ty mẹ (ngành hoặc lĩnh vực). Màu của khối thể hiện biến động giá hàng ngày của thành phần. Hiệu suất tổng thể của toàn bộ thị trường chứng khoán và/hoặc lĩnh vực riêng lẻ có thể dễ dàng nắm bắt bằng cách nhìn thoáng qua bản đồ theo màu sắc và kích thước của các khối.

Nhấn vào một khối sẽ hiển thị hộp bật lên hiển thị tên, giá thời gian thực, mức tăng giá, khối lượng và khối lượng trung bình trong 13 tuần, cường độ định giá tương đối, động lượng khối lượng và biểu đồ giá (tính năng mới của phiên bản 3) của ngành, ngành hoặc cổ phiếu riêng lẻ. Tên của mỗi thành phần cũng được dán nhãn trên đầu mỗi khối. Nhấn đúp vào bất kỳ khối nào từ bản đồ cấp cao nhất sẽ điều hướng đến bản đồ cấp hai của khu vực chứa khối đó. Nhấn vào nút quay lại trên thanh tiêu đề hoặc nút quay lại trên thiết bị di động để điều hướng quay lại bản đồ cấp cao nhất.

Dữ liệu thời gian thực được cập nhật cứ sau 1 phút.

Bản đồ Thị trường Chứng khoán theo dõi hơn 600 cổ phiếu từ các công ty lớn của Hoa Kỳ và ADR. Trong đó bao gồm các công ty thuộc chỉ số S&P 500 cũng như các cổ phiếu quan trọng khác ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Mỹ nhưng không có mặt trong chỉ số SP 500 như Toyota motors, Alibaba Group, v.v. từ ngành và chỉ số ngành do BullLabs.com công bố. Các chỉ số được tính toán dựa trên vốn hóa thị trường (giá hàng ngày nhân với số cổ phiếu đang lưu hành) của các thành phần cơ bản (cổ phiếu hoặc ngành) trong cấp độ. Các chỉ số cụ thể của Ngành và Ngành cho phép các nhà đầu tư đánh giá hiệu suất đầu tư dựa trên các ngành hoặc lĩnh vực thị trường chứng khoán cụ thể. Các cổ phiếu trong một ngành tương tự có xu hướng di chuyển dựa trên các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến ngành. Một phương pháp để hiểu rủi ro của một danh mục đầu tư là xác định sự phân chia ngành của nó. Danh mục đầu tư trải rộng trên các lĩnh vực công nghiệp khác nhau hay chỉ tập trung vào một số ít? Điều này cung cấp dấu hiệu về cách một danh mục đầu tư sẽ phản ứng với các xu hướng của ngành.

Dữ liệu cơ bản của công ty bao gồm Giá trị vốn hóa thị trường, cổ phiếu đang lưu hành, EBITDA, Tỷ lệ PEG, Cổ tức, tỷ lệ và lợi tức cổ tức kỳ hạn và kỳ hạn, ngày chi trả cổ tức, ngày chia cổ tức, P/E, PE kỳ hạn và kỳ hạn, giá/doanh thu, tỷ lệ bán khống, sổ sách giá trị, giá/cuốn sách, mục tiêu giá, EPS hiện tại và tương lai, ngày báo cáo EPS, EPS ttm, EPA cơ bản, EPS pha loãng, ước tính EPS cao/thấp, số lượng nhà phân tích.

Xem thêm: 10 Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Tiền Giang uy tín