6 vị trí đặt máy giặt thích hợp nhất cho mọi gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy giặt cho những mái ấm gia đình lựa chọn. Nhưng khó khăn vất vả hơn hết đó là vị trí đặt máy giặt thích hợp trong nhà. Vậy đâu là vị trí lắp ráp máy giặt tương thích trong khoảng trống nhà bạn ? Liệu có phải ở nhà bếp, phòng tắm hay 1 căn phòng riêng chỉ để máy giặt ? … Bài viết dưới đây Tiêu Chuẩn Nhật san sẻ bạn đọc 6 vị trí đặt máy giặt thích hợp nhất cho mọi mái ấm gia đình .

1. Góc chân cầu thang

vi-tri-dat-may-giat-thich-hop-o-chan-cau-thang

Vị trí đặt máy giặt thích hợp là chân cầu thang

Bạn đang đọc: 6 vị trí đặt máy giặt thích hợp nhất cho mọi gia đình

Vị trí lắp ráp máy giặt thích hợp thứ 2 Tiêu chuẩn Nhật san sẻ bạn đọc đó là đặt ở góc chân cầu thang. Vị trí này vừa giúp bạn tận dụng được khoảng trống đáng kể mà không tốn nhiều diện tích quy hoạnh .
Tuy nhiên, đặt ở vị trí chân cầu thang có điểm yếu kém đó là có nhiều bụi bẩn bám vào, thế cho nên bạn nên quét dọn, vệ sinh thật sạch để máy hoàn toàn có thể sử dụng được lâu hơn .

2. Vị trí lắp đặt máy giặt sâu bên trong tủ

Không gian căn nhà bạn nhỏ và hẹp, không có diện tích quy hoạnh rộng thì hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí lắp ráp máy sâu vào trong tủ. Khi bạn không sử dụng đến nó chỉ cần một thao tác đơn thuần đó là đóng cánh cửa tủ lại thì khoảng trống căn phòng lại trở lại thoáng rộng như vốn có .
Tuy nhiên, việc lắp ráp máy giặt sâu bên trong tủ có điểm yếu kém là gây khó khăn vất vả cho việc vệ sinh máy, khó chuyển dời ra ngoài hay vệ sinh thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục việc này bằng cách phong cách thiết kế tủ rộng hơn máy giặt, hoàn toàn có thể mở ra nhiều phía thuận tiện cho việc vệ sinh máy .

3. Lắp đặt máy giặt ở phòng bếp

dat-may-giat-o-phong-bep

Lắp đặt máy giặt ở phòng bếp

Với những căn nhà có khoảng trống nhỏ bạn hoàn toàn có thể sắp xếp máy giặt ngay phòng nhà bếp. Tuy nhiên, căn phòng nhà bếp là nơi nấu ăn, có chứa nhiều dầu mỡ, muối khiến cho máy giặt nhanh bị gỉ ảnh hưởng tác động đến độ bền của máy. Do đó, nếu có đặt máy giặt ở phòng nhà bếp bạn nên sắp xếp xa nhà bếp, chọn vị trí khô ráo để bảo vệ bảo đảm an toàn .
XEM NGAY : Bật mí cách sử dụng máy giặt Hitachi trong nước SF-80PJ đơn thuần

4. Vị trí thích hợp đặt máy giặt ở phòng tắm

dat-may-giat-o-phng-tam

Vị trí thích hợp đặt máy giặt ở phòng tắm

Một trong những vị trí lắp ráp máy giặt tương thích nhất đó là phòng tắm. Bởi vị trí này thuận tiện cho việc tắm rồi cho luôn quần áo vào máy để giặt, không tốn thời hạn chuyển dời nhiều. Bên cạnh đó đặt ở vị trí này gần với những đường ống dẫn nước nên thuận tiện, hoạt động giải trí giặt giũ của máy cũng được diễn ra nhanh gọn .
Lưu ý là bạn không nên đặt máy giặt gần vòi hoa sen nơi có nước chảy gây nguy khốn trong quy trình sử dụng, nhất là khi thiết bị hở điện. Bạn nên sắp xếp máy giặt ở nơi khô ráo để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mọi người .

5. Đặt máy giặt ở phòng giặt đồ

dat-may-giat-o-phong-giat-do

Đặt máy giặt ở phòng giặt đồ

Với những mái ấm gia đình có khoảng trống rộng thì đây là vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho việc lắp ráp máy giặt. Chiếc máy giặt sẽ được đặt ở đây để tiện cho việc giặt tẩy. Bạn sẽ không phải kiếm nước xả hay móc phơi đồ khi giặt quần áo, mọi thứ trở nên thật tiện nghi .

6. Vị trí đặt máy giặt thích hợp là ở sân phơi quần áo

vi-tri-lap-may-giat-thich-hop-san-phoi-quan-ao

Vị trí đặt máy giặt thích hợp là ở sân phơi quần áo

Nếu nhà bạn có sân phơi đồ quần áo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lắp ráp máy giặt ở vị trí này. Bạn sẽ không cần phải chuyển dời quá nhiều, vừa tiết kiệm chi phí thời hạn vừa tốn công sức của con người .
Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm là khi đặt ở sân phơi bên ngoài, máy dễ chịu và thoải mái tác động ảnh hưởng những yếu tố đến từ môi trường tự nhiên nhất là vào những ngày mưa. Vì vậy bạn nên phong cách thiết kế mái che chắn bảo vệ bảo đảm an toàn và độ bền cho máy .
XEM NGAY : Có nên mua máy giặt Nhật bãi không ?

7. Lưu ý khi lắp máy giặt thích hợp

Khi lựa chọn vị trí lắp máy giặt thích hợp bạn cần lưu 1 số ít điều dưới đây :
+ Nên đặt máy giặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát và có mái che khi đặt ở ngoài nhà .
+ Có dây nối đất để phòng trường hợp thiết bị hở điện .
+ Đặt máy ở vị trí phẳng phiu, vững chãi tránh máy bị rung lắc khi hoạt động giải trí .
+ Hãy sử dụng chân đế đi kèm để cố định và thắt chặt máy giặt .
+ Tránh đặt máy giặt ở nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp .

+ Tránh đặt máy giặt ở môi trường ẩm ướt, khi hở điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Trên đây là những thông tin về vị trí lắp ráp máy giặt thích hợp cho mọi căn nhà. Hy vọng với những san sẻ của Tiêu Chuẩn Nhật giúp bạn chọn được vị trí lắp ráp máy tương thích. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời .
XEM NGAY : Tổng hợp những mẫu máy giặt được yêu thích nhất lúc bấy giờ

Keywords : vị trí đặt máy giặt thích hợp, vị trí lắp ráp máy giặt