TUYỂN DỤNG: Thợ lắp ráp nội thất

———————————————————————————–

NỘI THẤT PHÚC THỊNH PHÁT

Nội thất Phúc Thịnh Phát mở rộng quy mô kinh doanh nên có nhu cầu tuyển dụng 50 nhân viên kỹ thuật lắp ráp nội thất Fulltime và Partime.

Số lượng: 50 Nam

Bạn đang đọc: Tuyển dụng

Địa điểm làm việc: Quận Bình Thạnh – TPHCM

Có kinh nghiệm tay nghề về kỹ thuật – lắp đặt nội thất đơn thuần hoặc Không cần kinh nghiệm tay nghề, chỉ cần biết sử dụng máy khoan, sẽ được kèm cặp và hướng dẫn thao tác

(Ưu tiên có sức khỏe tốt và có phương tiện đi lại)

Mô tả công việc :

– Lắp đặt bàn và ghế văn phòng
– Giao hàng

Website: noithathoaphat123.com

Chính sách :

– Lương : 230,000 – 300,000 k / buổi / 8 tiếng hoặc chọn làm theo buổi 4 tiếng ( Tùy thuộc vào năng lực )
– Tính lương ngoài giờ

– Hỗ trợ : Xăng xe, điện thoại, đồng phục, cơm trưa

– Có thời cơ được làm fulltime tại Công ty với mức thu nhập cao, môi trường tự nhiên thao tác trẻ, năng động, trợ cấp mê hoặc

Yêu cầu :

– Làm việc : linh động theo thời hạn rảnh
– Trung thực, chịu khó và ham học hỏi

Liên hệ: 0901007889 (Anh Tứ)

Giới thiệu về Nội thất Phúc Thịnh Phát – Đại lý Hòa Phát tại quận Bình Thạnh

Nội Thất Phúc Thịnh Phát là nhà phân phối, đại lý chính thức của Nội thất Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý cấp của các thương hiệu nội thất Xuân Hòa, Fami, 190…Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong phân phối, thiết kế, thi công và sửa chữa nội thất như: nội thất văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nội thất chung cư, nội thất hội trường,….Nội thất Hòa Phát tại Quận Bình Thạnh tự hào lmang đến những sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn cùng chính sách khách hàng, chính sách hậu mãi.

Showroom và văn phòng Hòa Phát tại 232 Nơ Trang Long Q. Quận Bình Thạnh có tính năng quản lý, kinh doanh thương mại, quản trị mạng lưới hệ thống nhà xưởng, kho bãi, tọa lạc những mẫu loại sản phẩm mới nhất, nghênh tiếp người mua. Công ty Miền Nam có đội ngũ kỹ sư, nhân viên cấp dưới kỹ thuật trình độ cao, nhiệt tình, cam kết đem tới sự hài lòng nhất tới người mua .
Kho chứa hàng : Nơ Trang Long, Q. Quận Bình Thạnh

Tổng Kho: Cát lái – Bình Dương

Bên cạnh đó, Xưởng sản xuất nội thất Phúc Thịnh Phát có quy mô lớn, đa năng, máy móc văn minh, đội ngũ nhân công có trình độ. Chúng tôi nhận sản xuất những mẫu loại sản phẩm theo phong cách thiết kế nhu yếu của người mua với số lượng lớn, đúng quy trình tiến độ xây đắp .