SJ-FX688VG-BK | Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK

Thiết kế phát minh sáng tạo, mẫu mã lịch sự

TỦ LẠNH 4 CÁNH SHARP SJ-FX688VG-RD – 678 Lít INVERTER được thiết kế có 4 cửa tinh tế và hiện đại, tông màu đỏ cùng mặt gương phía trước thể hiện sang trọng quý phái, không gian nội thất nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Dung tích sử dụng lên đến 605 lít

Với dung tích 605 lít, 211 lít cho ngăn đá, 394 lít cho ngăn mát cùng cách sắp xếp những ngăn kệ vô cùng khoa học, cho bạn thêm nhiều khoảng trống để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Sản phẩm này tương thích cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .
Dung tích lên đến 605 lít - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm tối ưu

Công nghệ J-Tech Inverter nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, vận hành nhanh và êm ái với 36 cấp độ làm lạnh, điều chỉnh mức nhiệt nhanh chóng bằng với mức nhiệt cài đặt, giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm tối ưu - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling giúp tăng cường khả năng giữ thực phẩm tươi lên đáng kể, ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm, cũng như hạn chế tình trạng nhiệt độ quá lạnh và không đồng đều giữa các khu vực bên trong tủ lạnh nhờ tấm tôn sau thành tủ có khả năng hấp thu và tỏa nhiệt hợp lý.

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Kháng khuẩn khử mùi với bộ lọc Ag+Cu

Dòng khí lạnh trên chiếc tủ lạnh Sharp Inverter này luân chuyển trong tủ đi qua bộ lọc khử mùi Bạc Đồng sẽ được lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi và giữa không cho chúng phát triển trở lại, tạo môi trường an toàn để bảo quản thực phẩm tươi ngon cho bạn.

Kháng khuẩn khử mùi với bộ lọc Ag+Cu - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Ngăn làm lạnh nhanh Extra Cool

Với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng từ 0 độ C – 2 độ C, mọi thức uống giải khát hay các thực phẩm khác đều được làm lạnh nhanh nhất và giữ được độ lạnh lâu hơn.

Ngăn làm lạnh nhanh Extra Cool - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Hệ thống đèn LED hiện đại

Tủ lạnh Sharp được trang bị hệ thống đèn LED tăng cường ánh sáng tạo cảm giác không gian thoáng đãng cho bạn khi sử dụng tủ lạnh.

Hệ thống đèn LED hiện đại - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Khay kính chịu lực bền bỉ

Các ngăn kệ được phong cách thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ những loại thực phẩm mà không phải chăm sóc tới khối lượng .

Khay kính chịu lực bền bỉ - Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Alternate Text Gọi ngay