Tủ lạnh Sharp Inverter 182 lít SJ-X201E-DS giá tốt, có trả góp

Tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống, quen thuộc với người tiêu dùng

Tủ lạnh Sharp Inverter 182 lít SJ-X201E-DS chiếm hữu mẫu mã 2 cửa, ngăn đá trên truyền thống lịch sử, đơn thuần, quen thuộc với người tiêu dùng Nước Ta. Hơn nữa nhờ size nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn vị trí lắp ráp cho tủ ở bất kỳ đâu trong nhà .

Lưu ý: Khi mua sản phẩm tủ lạnh Sharp Inverter 182 lít SJ-X201E-DS từ ngày 01/4/2022 sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm. Các sản phẩm mua trước ngày 01/04/2022 vẫn bảo hành 1 năm.

Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Dung tích sử dụng 182 lít tương thích cho mái ấm gia đình từ 2 – 3 thành viên .

Dung tích 182 lít - Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm năng lượng, vận hành ổn định

Tủ lạnh Sharp được trang bị công nghệ tiên tiến J-Tech Inverter không chỉ mang đến năng lực làm lạnh nhanh gọn, nhiệt độ không thay đổi mà nó còn hạn chế tối đa tiếng ồn ào không dễ chịu cũng như tiết kiệm chi phí hiệu suất cao nguồn năng lượng cho mái ấm gia đình .

Inverter -  Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Loại bỏ mùi hôi khó chịu do vi khuẩn và nấm mốc gây ra với bộ lọc Nano Ag+Cu

Với bộ lọc kháng khuẩn, khử mùi Nano Ag + cu, tủ lạnh Sharp inverter sẽ giúp vô hiệu mọi mùi hôi không dễ chịu bên trong do vi trùng, nấm mốc gây ra, trả lại bầu khoảng trống trong lành cho thực phẩm .

Khử mùi Ag+Cu-  Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Chế độ Extra Eco tiết kiệm điện hơn nhờ tăng nhiệt độ lên 1 – 2 độ C nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm

Chế độ Extra Eco -  Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Ngăn giữ tươi chuyển đổi linh hoạt

Tủ lạnh với thiết kế ngăn giữ tươi cho phép bạn bảo quản thịt, cá, thực phẩm tươi sống tối ưu trong ngày mà không lo chúng gây lẫn mùi vào các loại thực phẩm khác. Thêm vào đó, khi có nhu cầu mở rộng không gian cho ngăn mát, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi ngăn giữ tươi này thành ngăn mát vô cùng tiện lợi.

Ngăn giữ tươi linh hoạt -  Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Khay chứa làm từ kính chịu lực, chịu được sức nặng lên đến 100 kg

Kính chịu lực -  Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít SJ-X201E-DS

Nhìn chung, tủ lạnh Sharp Inverter 182 lít SJ-X201E-DS với phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện sắp xếp trong những khoảng trống nhà bếp. Với công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện cùng dung tích tương đối vừa phải thì chiếc tủ lạnh này rất đáng nằm trong list tìm hiểu thêm khi có nhu yếu mua tủ lạnh của mái ấm gia đình bạn .

Alternate Text Gọi ngay