Tủ lạnh LG GR-X247JS Inverter 601 lít Chính hãng Giá rẻ

Chạm 2 lần để nhìn thấy

Tủ lạnh LG GR-X247JS Inverter 601 lít. Bạn còn có thể gõ chạm 2 lần để rà soát thực phẩm bên trong mà không cần mở tủ, rất thuận tiện và hiện đại, đặc biệt điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát và xắp xếp thực phẩm trước khi muốn lấy hay bổ xung mà không tốn thời gian mở tủ lâu, tránh gây thất thoát không khí lạnh, mang lại hiệu quả giảm đáng kể tiền điện năng hàng tháng

Thiết kế

Tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door 601 lít GR-X247JS là chiếc tủ lạnh side by side dung tích lớn, chất liệu cửa tủ bằng thép không gỉ dẻo dai, giúp tăng thêm phần đẳng cấp, đẳng cấp cho ko gian bếp nhà bạn.

Bạn đang đọc: Tủ lạnh InstaView Door-in-Door LG GR-X247JS Inverter 601 lít

Dung tích

Tủ lạnh LG GR-X247JS Inverter có dung tích 601 lít, gồm ngăn mát 405 lítngăn đông 196 lít. Loại tủ lạnh này sẽ phù hợp cho các gia đình đông thành viên, với nhu cầu lưu trữ phổ biến thực phẩm.

Làm đá tự động hóa

Tủ lạnh 2 cửa này được trang bị hệ thống khiến đá tự động trên cánh tủ, giờ đây ngăn khiến cho đông của tủ lạnh LG Inverter GR-X247JS sẽ được tối ưu hóa, cho bạn rộng rãi ko gian để bảo quản thực phẩm đông lạnh hơn so với các mẫu tủ lạnh khác. ngoài ra, chức năng lấy đá bên ngoài của tủ lạnh sẽ giúp bạn mang thể lấy đá mà không phải mở cửa tủ, mang lại sự thuận tiện cho bạn và hạn chế thất thoát nhiệt bên trong tủ.

Tủ lạnh InstaView Door-in-Door LG GR-X247JS Inverter 601 lít

Khay lấy nước, đá bên ngoài

Thiết kế lấy nước ngoài trên cửa tủ lạnh side by side mang rộng rãi chế độ lấy nước và đá lạnh giúp bạn mang thể thư giãn những ly nước mát lạnh chóng vánh, thuận tiện.

Tủ lạnh InstaView Door-in-Door LG GR-X247JS Inverter 601 lít

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Các tính năng khác

1. bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ có 5 lớp lọctủ lạnh LG Inverter tiêu diệt hoàn toàn mọi vi khuẩn gây hại, và lọc sạch mùi hôi thực phẩmCó năng lực khử mùi, kháng khuẩn. Được trang bịInverter tàn phá trọn vẹn mọi vi trùng gây hại, và lọc sạch mùi hôi thực phẩm
  2. Khung chứa rượu chuyên biệt, với năng lực chứa cùng lúc 4 chai rượu ở nhiệt độ thấp nhất .
  3. Đối với những thực phẩm ăn nguội như pho mát, thịt nguội, tủ lạnh LG 601 lít GR-X247JS có riêng 1 ngăn đựng chuyên biệt để bảo quản. Điều này không chỉ giúp cho thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp mà còn giúp chúng không bị lẫn mùi với thực phẩm tươi sống, chống nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và giữ nguyên được độ thơm ngon khi thưởng thức.

4. Sở hữu LG Smart ThinQ TM, chỉ cần 1 chiếc SmartPhone, bạn đã với thể trấn áp được nhiệt độ tủ lạnh hoặc kích hoạt làm lạnh nhanh, cùng lúc sở hữu thể chẩn đoán được thực trạng của tủ lạnh ngay cả khi bạn vắng nhà rất là tiện lợi .
  5. Ngăn cân bằng độ ẩm lưới mắt cáo của tủ lạnh LG Inverter giúp giữ độ ẩm hợp lý, tạo môi trường hoàn hảo để giúp rau củ tươi ngon lâu hơn. Có ngoại hình ngăn cất dạng kín, hấp thu hơi ẩm từ rau củ và điều chỉnh độ ẩm phù hợp nhất để bảo quản rau củ.

6. Tuy sở hữu dung tích lên đến 601 lít, loại tủ lạnh LG này vẫn mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội tới 32% có công nghệ máy nén biến tần tuyến tính Linear Inverter. Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền điện nhưng hoàn toàn bạn có thể yên tâm vì tủ lạnh vẫn vận hành bền bỉ, và êm ái.

7. Nhìn chung tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door 601 lít GR-X247JS có phong cách thiết kế khôn xiết đẳng cấp và sang trọng mang cửa phụ độc lạ, những khoa học văn minh đương đại được hãng đồ vật giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ngon và vĩnh viễn mà ko tốn phổ thông điện .

Ngoài ra quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những mẫu sản phẩm về Tivi Chính Hãng Giá Rẻ – Giá Bán Buôn Tại Kho tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ tại đây : => Mua tivi giá rẻ

Mua Tủ lạnh InstaView Door-in-Door LG GR-X247JS Inverter 601 lít giá rẻ ở đâu tốt

Tổng Kho Bia Điện máy chuyên cung ứng những loại sản phẩm điện tử – điện lạnh như : Tivi, điều hòa, Tủ Lạnh, Tủ đông, điều hòa thương mại, đồ gia dụng … giá bán tại kho rẻ nhất tại TP. Hà Nội. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cấp 1 của những hãng : Casper, Funiki, Aqua, Mitsubishi Electric … Chúng tôi cam kết :
– Sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường
– Cung cấp cho người mua những loại sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện

– Bảo hành sản phẩm chính hãng theo đúng quy trình của nhà sản xuất đưa ra

– Miễn phí luân chuyển nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội
– Lắp đặt dịch vụ đúng hẹn, chuẩn tiến trình

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0812.22.77.00  để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.