10 cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang uy tín nhất

Trong mỗi gia đình, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm kiếm những đồ dùng điện máy, thiết bị điện lạnh hữu ích. Đây là những công cụ thông minh giúp đỡ chúng ta làm việc nhà và tạo cho chúng ta chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nếu gia đình bạn đang tìm một địa chỉ mua sắm thiết bị điện máy uy tín. Thì hãy tham khảo ngay 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang chất lượng dưới đây nhé!

Siêu thị điện máy Chợ Lớn Tiền Giang

Mở đầu trong top 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang chính hãng đó chính là siêu thị điện máy Chợ Lớn. Đây là một thương hiệu mua sắm có tiếng của bà con trên toàn địa bàn khu vực phía Nam. Tất cả các mặt hàng có mặt tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ, tem mác, giấy tờ đầy đủ. Đặc biệt là các bạn có thể sử dụng công cụ check mã vạch ngay tại cửa hàng để kiểm tra.

• Số điện thoại: 028-38563388.
  • Địa chỉ: Số 35, Đường Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang

Tiếp theo, chính là trung tâm thương mại Nguyễn Kim. Một cái tên cũng không thể bỏ qua khi nhắc tới danh sách các cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang. Trung tâm điện máy này được đặt ngay tại trung tâm của thành phố Mỹ Tho. Thuận tiện cho bà con người dân di chuyển qua thăm quan, mua sắm.

• Số điện thoại: 18006800.
  • Địa chỉ: 212 Ấp Bắc, khu phố 3, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Siêu thị điện máy Xanh Ấp Bắc

Không cần chia sẻ nhiều về địa chỉ công nghệ chính hãng này, các bạn cũng có thể đoán ra tên nó rồi đúng không nào. Chính là siêu thị điện máy Xanh Ấp Bắc thuộc chuỗi hệ thống điện máy lớn nhất cả nước. Cửa hàng hiện đang có hai hình thức bán hàng chính đó là mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online qua mạng.

• Số điện thoại: 18001061.
  • Địa chỉ:  115 Nguyễn Trãi, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang .

Siêu thị điện máy Mỹ Tho

Đây cũng là một địa chỉ mua sắm máy giặt, tivi, tủ lạnh…được rất nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Mỹ Tho tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa hàng này luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về tất cả dòng sản phẩm tại đây. Không những thế các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng  khi mua hoá đơn từ 499k trở lên nhé!

• Số điện thoại: 0931063.863.
  • Địa chỉ: Đường Huyện 92A, Đạo Thành, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Cửa hàng điện lạnh Tiền Giang

Nếu nhắc đến danh sách cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang giá rẻ, chất lượng mà không có cửa hàng điện lạnh Tiền Giang thì thật thiếu sót. Giá bán của cửa hàng này luôn cạnh tranh số một trên thị trường. Điện lạnh Tiền Giang cam kết 100% sản phẩm tại đây bán đúng giá, không có hiện tượng chặt chém hay nói thách.

• Số điện thoại:  0916995140.
  • Địa chỉ: Số 602, QL1A, Ấp Phước Hòa, TP, Tiền Giang.

Trung tâm bảo hành Samsung

Là một tín đồ yêu thích tất cả dòng sản phẩm của Samsung từ điện thoại cho tới máy tính, điều hoà, tivi, máy giặt. Trung tâm bảo hành Samsung luôn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ tổ nhất. Ngoài việc mua bán các bạn cũng có thể bảo dưỡng, điều hòa chính hãng tại đây. Do đó, cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang này đã có rất nhiều khách hàng đánh giá, phản hồi.

• Số điện thoại: 02733877778.
  • Địa chỉ: 152 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện lạnh Thành Trung

Sau hơn 5 năm chính thức đi vào hoạt động, điện lạnh Thành Trung đã không ngừng cố gắng vươn lên. Xứng đáng lọt top 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Gianggiá rẻ, chất lượng tốt. Phục vụ hàng ngàn lượt mua sắm thiết bị điện máy của người dân Tiền Giang mỗi năm. Chỉ cần các bạn lên lịch cần mua sắm hay sửa chữa. Thì sau 30 phút đội ngũ nhân viên đều có mặt hỗ trợ tận nhà các bạn ngay.

• Số điện thoại: 0903313307.
  • Địa chỉ: 297 Tập Đoàn, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Cửa hàng điện lạnh Cửa Giang

Hãy đến ngay với cửa hàng điện lạnh Cửa Giang. Tại đây các bạn có thể tìm mua tất cả dòng máy giặt có giá thành từ 2999999k trở lên đến cả những sản phẩm cao cấp hơn. Khi sử dụng mọi dịch vụ của cửa hàng chắc chắn bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị tốt nhất.

• Số điện thoại:0888345640.
  • Địa chỉ: 10/7 Nguyễn An Ninh, Phường 3, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Cửa hàng điện lạnh Tổng hợp

Điện lạnh Tổng Hợp địa chỉ tiếp theo mà Suadieuhoa.edu.vn muốn giới thiêu trong số cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang uy tín. Không những kinh doanh về mình sản phẩm máy giặt. Mà điện lạnh Tổng Hợp còn phân phối độc quyền thêm rất nhiều sản phẩm điện máy khác như như lò vi sóng, bếp từ, máy xay sinh tố…

• Số điện thoại: 0917701701.
  • Địa chỉ: 210 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Cửa hàng điện lạnh Vĩnh Ký

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng Vĩnh Ký luôn thường xuyên cập nhật thêm đa dạng mẫu mã sản phẩm mới lạ. Bên cạnh đó, cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang này còn có thêm chương trình mua sắm trả góp lãi suất 0 đồng. Để giúp đỡ các gia đình chưa có đủ số tiền, vẫn có thể mua sắm được máy giặt. Người dân không cần đi quá xa vẫn có thể trọn mua được những sản phẩm chính hãng, giá rẻ gần nhà nhất.

• Số điện thoại: 02373887051.
  • Địa chỉ:  5 QL50, Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang.

Hy vọng với danh sách 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Tiền Giang chất lượng hàng đầu trên thị trường cua Suadieuhoa.edu.vn trên đây. Các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chi phí và cả công sức trong việc chọn lựa được địa chỉ mua máy giặt tốt nhất.