Bách Khoa Thư Không Gian

BÁCH KHOA THƯ KHÔNG GIAN MỘT CHUYẾN THAM QUAN HỆ MẶT TRỜI VÀ XA HƠN NỮA HÃY CÙNG BẮT ĐẦU CHUYẾN THAM QUAN HỆ MẶT TRỜI, MẠO HIỂM ĐẾN CÁC VÌ SAO VÀ XA HƠN NỮA TRONG VŨ TRỤ CỦA CHÚNG TA !
Với cuốn sách này, bạn sẽ thấy :
– Hơn 70 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ nguyên bản tuyệt đẹp được ủy quyền đặc biệt quan trọng, gồm có cả hành tinh mới được phát hiện gần Alpha Centauri hoàn toàn có thể có năng lực tương hỗ sự sống

– Những bức ảnh tuyệt vời về các vành của Thổ Tinh, các vệ tinh của Mộc Tinh và các ngôi sao trong vũ trụ – Các mô tả sống động với những giải thích rõ ràng và hấp dẫn về những khám phá thiên văn mới nhất và vĩ đại nhất từ vật chất tối đến bề mặt Hỏa Tinh – Một chuyến tham quan 13 hành tinh trong Hệ Mặt Trời

Bạn đang đọc: Bách Khoa Thư Không Gian

– Ô thông tin và dòng thời hạn về những tò mò tuyệt vời trong lịch sử dân tộc thiên văn học
– Dòng thời hạn về tuổi của vũ trụ và vị trí của tất cả chúng ta trong vũ trụ

– Những mẹo vặt tuyệt vời khi ngắm nhìn các vì sao – bao gồm các biểu tượng ống nhòm cho bạn thấy cách và nơi để tìm những cảnh tượng đáng kinh ngạc trong không gian VŨ TRỤ THẬT MÊNH MÔNG VÀ BÍ ẨN… nhưng các nhà khoa học và những người nghiên cứu các vì sao đang học hỏi về nó mỗi ngày. Rất nhiều những khám phá và phát hiện mới xuất hiện. Chúng ta đã thấy những nơi xa xôi nhất trong những khu vực cổ xưa nhất của vũ trụ – và chụp lại chúng. Chúng ta đang liên tục khám phá những hành tinh mới mà có thể có khả năng hỗ trợ sự sống. Chúng ta cũng thăm dò các khái niệm từ vật chất tối tới chiều thứ 5 bằng những công cụ và công nghệ tốt hơn bao giờ hết.

Trong Bách khoa thư Không gian, David Aguilar đã gợi lên một nỗi tò mò và niềm kính sợ trước vũ trụ. Ông đưa bạn du lịch thăm quan Hệ Mặt Trời, vốn tăng trưởng từ 9 tới 11 rồi 13 hành tinh, ông tưởng tượng mình đứng trên mặt phẳng vệ tinh của Thiên Vương Tinh hay nhìn ngược về Eris xa xôi. Tất cả trên một hành trình dài khả dĩ về mặt khoa học, và một ngày hoàn toàn có thể trở thành thực sự. Khi thám hiểm vượt ra ngoài Hệ Mặt Trời, bạn sẽ kinh ngạc trước vòng đời của những ngôi sao 5 cánh, hay những vụ va chạm của những thiên hà, và sự sinh ra của những hành tinh .
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ :

DAVID A. AGUILAR, nhà tự nhiên học, nhà thiên văn học và tác giả nhiều cuốn sách, là một người mà tâm hồn lơ lửng trên các vì sao nhưng đôi chân vẫn bám chặt mặt đất.

Ông là giám đốc đảm nhiệm quan hệ công chúng và thông tin khoa học tại Trung tâm Thiên văn học Harvard-Smithsonian, và là cựu giám đốc của Trung tâm Khoa học Fiske Planetarium và cũng là người khởi xướng Chương trình Khám phá Khoa học tại Đại học Colorado, Boulder. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với David qua website www.aspenskies.com .
PATRICIA DANIELS, nhà văn tự do, đã viết hơn một chục cuốn sách về khoa học và lịch sử dân tộc cho người lớn và trẻ nhỏ, gồm có cuốn Từ Điển Bách Khoa Địa Lý Quốc Gia Về Không Gian Và Các Chòm Sao. CHRISTINE PULLIAM, nhà văn tự do, là một chuyên viên về những yếu tố công chúng tại Trung tâm Vật lý Thiên văn Harvard-Smithsonian ở Cambridge, Massachusetts, và cũng là một cây viết khoa học tự do .

Alternate Text Gọi ngay