Top 10 trường trung cấp đáng theo học nhất TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ có hơn 50 trường trung cấp, gồm có cả trường trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, công lập và dân lập. Câu hỏi đặt ra là trong số hơn 50 ngôi trường đó, trường nào được nhìn nhận tốt nhất cho học viên lựa chọn. Danh sách Top 10 trường trung cấp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh dưới đây sẽ là câu vấn đáp cho bạn .

Những Nội Dung Chính Bài Viết

1. Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh          

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường trung cấp đáng theo học nhất tại TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng năm 2007 thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Trường lúc bấy giờ đã triển khai xong Báo cáo Kiểm định chất lượng đạt nhu yếu của Bộ GD&ĐT, học viên của trường được học liên thông ở tổng thể những trường Cao đẳng, Đại học trên toàn nước .

Ngành đào tạo

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ được Bộ GD&ĐT cấp phép giảng dạy 14 chuyên ngành gồm có : Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Y sĩ Y học truyền thống, Hộ sinh, Chăm sóc người già, Sư phạm mần nin thiếu nhi, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Quản lý đất đai .

Phương pháp đào tạo

Trường hiện nay áp dụng phương pháp đào tạo với bài giảng được thiết kế phụ đề tiếng Anh, tạo điều kiện nâng cao năng lực tiếng Anh một cách tự nhiên. Phương pháp học tập lấy học viên làm trung tâm giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng không gây áp lực, phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học viên. Thực hành 65% thời lượng chương trình đào tạo trong suốt khóa học giúp học viên nâng cao tay nghề, tự tin làm việc khi ra trường. Bên cạnh đó học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa tạo ra môi trường học tập “Học mà vui – Vui để học”.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường lúc bấy giờ gồm : 36 phòng học kim chỉ nan, 10 phòng thực hành thực tế Y-Dược, 1 phòng thực hành thực tế Kế toán ảo, 4 phòng máy với 200 máy vi tính .

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên gồm có 68 giáo viên cơ hữu, tận tâm với nghề nghiệp, 100 % giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 17 giáo viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên khoa cấp I, II. Và 53 giáo viên thỉnh giảng. Giáo viên cơ hữu đảm nhiệm trên 80 % khôi lượng giảng dạy .

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của nhà trường, có từ 95 % – 97 % học viên ra trường có việc làm ngay, doanh nghiệp nhìn nhận cao chất lượng đào tạo và giảng dạy của nhà trường .

Thông tin liên hệ:

 • CS1 : 802 / 1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q. 12, TP Hồ Chí Minh
 • CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, P. 15, Q. 11, TP.Hồ Chí Minh
 • Fax : ( 028 ) 37.159.559
 • ĐT : ( 028 ) 37.159.560 ( CS1 ) – ( 028 ) 38.666.305 ( CS2 )
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

2.Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC)

Là một trong những trường trung cấp tiên phong tại Nước Ta tiên phong trong xu thế hợp tác quốc tế với những trường ĐH, cao đẳng trên quốc tế .
Trường Trung cấp Công nghệ tin tức Hồ Chí Minh ( SITC ) được xây dựng ngày 8 tháng 6 năm 2004, theo quyết định hành động số 2652 / QĐ-UB của quản trị Ủy ban Nhân dân TP.HCM. SITC tự hào có mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng đào tạo và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức triển khai Intertek của Mỹ cấp ghi nhận ISO 9001 : 2008 .

Ngành đào tạo

SITC đao tạo 5 ngành : Tin học ứng dụng ( Thiết kế đồ họa đa phương tiện ) ; Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính ; Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông ; Quản lý doanh nghiệp ; Tiếng Anh .

Tầm nhìn của SITC

Tầm nhìn của SITC là trở thành trường giáo dục nghề nghiệp tốt nhất, góp thêm phần huấn luyện và đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho quốc gia. SITC thừa kế tinh hoa của những giá trị giáo dục truyền thống lịch sử Nước Ta, phối hợp với khuynh hướng giáo dục tân tiến quốc tế, giúp người học nhanh gọn lĩnh hội kỹ năng và kiến thức, rèn luyện kỹ năng và kiến thức sống và trau dồi nhân phẩm để tăng trưởng tổng lực .

Triết lý đào tạo

Với tâm và tầm của ban chỉ huy nhà trường, SITC hướng tới triết lý giáo dục tổng lực và nhân văn, đào tạo và giảng dạy ra những thế hệ “ công dân toàn thế giới, truyền thống Nước Ta ” chất lượng cao, tăng trưởng trí tuệ lẫn hình thành nhân cách, tự tin hội nhập thành công xuất sắc trong thiên nhiên và môi trường quốc tế và góp thêm phần thiết kế xây dựng quốc gia .

Phương pháp đào tạo

Trường Trung cấp SITC huấn luyện và đào tạo học viên theo hướng tiếp cận sát sao năng lượng người học, bảo vệ học viên hoàn toàn có thể tiếp thu tốt mà không cần học thêm ở bên ngoài .
Sỉ số lớp học theo chuẩn quốc tế. Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học viên luôn cảm thấy niềm hạnh phúc, vui tươi, tăng trưởng nhân cách tổng lực. Đề cao mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và mái ấm gia đình .

Cơ sở vật chất – Đội ngũ giáo viên

Cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư tân tiến khang trang, đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tay nghề, Hội đồng Khoa học và Đào tạo – Ban Giám hiệu đầy tận tâm và uy tín trong nghành nghề dịch vụ giáo dục, giáo dục nghề nghiệp .

Lợi thế 3 trong 1

Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa, xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ hiện nay, học sinh SITC sau khi tốt nghiệp đảm bảo có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn du học (tương đương IELTS từ 5.0), Bằng Trung cấp và Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Văn hóa phổ thông.

Điều này đem đến LỢI THẾ 3 TRONG 1, mở ra nhiều cơ hội chọn lựa hướng đi tương lai cho các em như:

 • DU HỌC: Chuyển tiếp vào các trường đại học nước ngoài (Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia).

 • ĐẠI HỌC: Đủ điều kiện vào nhiều trường đại học uy tín trong nước.

 • VIỆC LÀM: Có thể làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ hội việc làm tại các nước trên thế giới (đặc biệt là ASEAN).

Hệ thống hợp tác quốc tế

Nhằm tạo nên nhiều thời cơ cho học viên hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân tại những môi trường học tập năng động và văn minh trên quốc tế, trường Trung cấp SITC luôn duy trì quan hệ hợp tác với những Đại học nổi tiếng như Bangkok University, University of A Coruna, Songgok University, … để thôi thúc những chương trình trao đổi, chuyển tiếp du học .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 311 – 319 Gia Phú, P. 1, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Phone : ( 028 ) 3854 9090
 • hotline : 08 4554 9090
 • E-Mail : [email protected]
 • Website: www.sitc.edu.vn 

Tải : Cơ hội chuyển tiếp Đại học và Du học cùng SITC

3. Trường trung cấp Âu Việt

Trường Trung cấp Âu Việt là đơn vị chức năng hành chính sự nghiệp thuộc mạng lưới hệ thống Giáo dục đào tạo quốc dân của nước CHXHCN Nước Ta .

Ngành đào tạo

Trường đào đào tạo và giảng dạy trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp những ngành y tế như Dược sĩ, Điều dưỡng, y sỹ đa khoa, Y sỹ Y học truyền thống, Kỹ thuật hình ảnh y học ; góp thêm phần đáp ứng nhân lực y tế cho thành phố và khu vực ; link với những trường Cao đẳng, Đại học để tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học .

Đội ngũ giảng viên

Âu Việt có được đội ngũ cán bộ quản trị, giáo viên và nhân viên cấp dưới được đào tạo và giảng dạy từ nhiều nguồn, có trình độ trình độ cao, năng động, có nghĩa vụ và trách nhiệm với người học và xã hội .

Cơ hội việc làm

Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm trải qua chương trình hợp tác tuyển dụng giữa Nhà trường với những công ty Dược phẩm, những cơ sở y tế trong và ngoài nước .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1 : Số 371 Nguyễn Kiệm ( Hẻm 785 / 5 ), P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM – Điện thoại : ( 028 ) 6278 0083 – ( 028 ) 6275 2491
 • Địa chỉ 2 : 15 Lương Minh Nguyệt, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM – Điện thoại : 0934 040 042 – ( 028 ) 6658 3335 – ( 028 ) 3961 8508
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : auviet.edu.vn

4. Trường Trung cấp Bến Thành

Trường Trung cấp Bến Thành xây dựng vào năm 2009 theo quyết định hành động của quản trị Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, là trường trong doanh nghiệp : Tổng Công ty Dệt May Gia Định – một trong những Tổng công ty số 1 của ngành dệt may Nước Ta, với 14 công ty thành viên và trên 17.000 lao động .

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất văn minh : phòng học được trang bị máy lạnh ; thiết bị dạy học bảo vệ vận dụng những chiêu thức giảng dạy tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ .

Chương trình đào tạo

Chương trình huấn luyện và đào tạo gồm có : chính khóa và ngoại khóa, ngoài những kỹ năng và kiến thức trình độ còn đào tạo và giảng dạy kiến thức và kỹ năng mềm như : kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, kỹ năng và kiến thức đàm phán, kỹ năng và kiến thức chỉ huy, văn hóa truyền thống doanh nghiệp … là cơ sở để học viên hoàn thành xong kiến thức và kỹ năng sống .

Cơ hội việc làm

Học viên được làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập, được thực tập tại thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp số 1 và thời cơ thao tác ngay tại nơi thực tập .

Thông tin liên hệ

5. Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng

Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng là bậc đào tạo thuộc hệ thống đào tạo đa bậc của Trường Đại học Tôn Đức Thắng – trường Công lập trực thuộc Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam đào tạo đa bậc từ sơ cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng thực hành, cao đẳng, đại học, sau đại học (cao học, tiến sĩ).

Ngành đào tạo

Ngành giảng dạy bậc Trung cấp gồm có : Điện công nghiệp và gia dụng, quản trị mạng máy tính, quản trị nhà hàng quán ăn, tạo mẫu và chăm nom vẻ đẹp .

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo và giảng dạy được kiến thiết xây dựng hợp lý trên cơ sở tích hợp giữa kim chỉ nan ( 40 % ), thực hành thực tế ( 40 % ) và thực tập tại doanh nghiệp ( 20 % ) giúp học viên nắm vững cả kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp. Trong 40 % khối lượng triết lý, nội dung giảng dạy gọn nhẹ bảo vệ kỹ năng và kiến thức chuyên ngành và có tính xu thế liên kết với chương trình Đại học, giúp người học có khả năng học liên thông lên Đại học. Mô hình “ giảng dạy kép ” : học viên sẽ được học song song tại trường và tích hợp học trong thực tiễn tại doanh nghiệp, khoảng chừng 40 – 50 % thời hạn học viên sẽ học thực hành thực tế, và thực hành thực tế thực tiễn tại doanh nghiệp để hoàn toàn có thể thưởng thức và thao tác thực tiễn tại công trường thi công, tại doanh nghiệp tăng trưởng đủ năng lượng, kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp trong thực tiễn ngay sau khi ra trường. Tổ chức đào tạo và giảng dạy và cấp chứng từ nghề tiêu chuẩn quốc tế .

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn tối thiểu bằng B tin học, bằng B ngoại ngữ và đã tham gia giảng dạy tối thiểu 2 năm. Tất cả giảng viên đều được Trường tạo điều kiện kèm theo và bắt buộc phải thực hành thực tế tại doanh nghiệp nên có khá đầy đủ điều kiện kèm theo về trình độ tin học, ngoại ngữ và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn về chuyên ngành để tương hỗ, Giao hàng cho công tác làm việc giảng dạy và nghiên cứu và điều tra .

Cơ hội việc làm 

Trường có mối quan hệ thân hữu với những doanh nghiệp, ngân hàng nhà nước, ẩm thực ăn uống, công ty thương mại để hợp tác trong huấn luyện và đào tạo nghề theo nhu yếu của xã hội. Với chương trình giảng dạy nghề tại doanh nghiệp, giúp học viên tiếp cận được những công nghệ mới, kiến thức và kỹ năng nghề thực tiễn, tích góp được kinh nghiệm tay nghề và thâm niên trong quy trình học để cung ứng ngay nhu yếu của doanh nghiệp khi ra trường .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : Số 98, Ngô Tất Tố, P. 19, Quận Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Phone : ( 028 ) 3840.7478 ; ( 028 ) 3840.5790
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : https://college.tdtu.edu.vn

6. Trường Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm

Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật cơ điện, xây dựng năm 1983. Đến năm 2017, trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm. Là cơ sở giảng dạy nguồn nhân lực bảo vệ có uy tín và TT điều tra và nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao tân tiến khoa học kỹ thuật và công nghệ trong nghành nghề dịch vụ chế biến ( kể cả dữ gìn và bảo vệ và kiểm nghiệm ) lương thực Thực phẩm – một trong những ngành mũi nhọn của ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nước Ta .

Ngành đào tạo

Ngành đào tạo và giảng dạy gồm có : công nghệ kỹ thuật kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm, công nghệ kỹ thuật chế biến và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, điện công nghiệp và gia dụng, bảo dưỡng và sữa chữa thiết bị nhiệt, bảo dưỡng và sữa chữa thiết bị cơ khí, tin học ứng dụng, kế toán doanh nghiệp, quản trị đất đai .

Cơ hội việc làm 

Nhu cầu tuyển dụng cao của những công ty thực phẩm như Công ty CP Thực phẩm Trung Sơn, VietGreenFood, Công ty bánh kẹo NABATI, Công ty CP Chăn nuôi C.P. Nước Ta, …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ ; 296 Lưu Hữu Phước, P. 15, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Phone : ( 028 ) 38.776.919 – ( 028 ) 38.756.634
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.hftc.edu.vn

7. Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGontourist

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist được xây dựng năm 1989. Trường được tăng cấp và kiến thiết xây dựng với quy mô và trang thiết bị kỹ thuật tương ứng với tầm quan trọng là trường vương quốc huấn luyện và đào tạo chuyên ngành du lịch và Khách sạn Nước Ta. Trường STHC chiếm hữu quy mô Trường – Khách sạn 4 sao tiên phong tại Nước Ta. Đây là quy mô tạo điều kiện kèm theo giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành thực tế trong thiên nhiên và môi trường thực tiễn theo tiêu chuẩn của nhà hàng quán ăn khách sạn .

Ngành đào tạo

Các ngành giảng dạy chính : Hướng dẫn du lịch, Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng quán ăn, Chế biến món ăn, Đào tạo theo nhu yếu doanh nghiệp, Liên kết huấn luyện và đào tạo quốc tế .

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại : 028.38442238 – 028.38117888 – 028.38476542
 • E-Mail : [email protected][email protected]
 • Địa chỉ : 23/8 Hoàng Việt, P. 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website : https://sthc.edu.vn

8. Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên thuộc Tập đoàn tăng trưởng giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân .

Ngành đào tạo

Các ngành đào tạo và giảng dạy gồm có : Sư phạm mần nin thiếu nhi, Sư phạm tiểu học, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Thiết kế và quản trị website, Thương mại điện tử, Quản lý bán hàng nhà hàng siêu thị, Quản lý kho .

Cơ sở vật chất

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố, phòng học, giảng đường, thư viện được thiết kế ưu việt; phòng thực hành có hệ thống trang thiết bị thông minh, hiện đại.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước với kỹ năng sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo

Với mục tiêu tập trung chuyên sâu tăng trưởng năng lực tư duy và kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp cho sinh viên, chương trình đào tạo và giảng dạy tại Trường trung cấp Đông Dương được phong cách thiết kế theo giải pháp mới, tân tiến, chú trọng thực hành thực tế và bám sát thực tiễn. Dễ dàng học liên thông và nhận bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại trường cho học viên .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 4 Nguyễn Thông, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Fax : ( 08 ) 3526 4971
 • Phòng Đào tạo : ( 028 ) 35264970 – ( 028 ) 35264971
 • đường dây nóng : 0963.888.712
 • Website : www.dongduong.edu.vn

9. Trường Trung cấp Xây dựng

Trường Trung cấp Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Trường Nghiệp vụ Kinh tế Xây dựng xây dựng ngày năm 1977. Nhà trường chịu sự chỉ huy và quản trị tổng lực, trực tiếp của Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự chỉ huy về trình độ của Sở Lao động Thương binh và xã hội và Sở Giáo dục và Đào tạo .

Ngành đào tạo

Ngành đào tạo và giảng dạy gồm có : Xây dựng gia dụng và công nghiệp, Thiết kế kiến trúc, nội thất bên trong ( Họa viên kiến trúc ), Lắp đặt điện khu công trình, Kế toán thiết kế xây dựng .

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo và giảng dạy chú trọng đến việc kết hợp lý thuyết và kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế, tạo điều kiện kèm theo cho học viên ứng dụng hiệu suất cao kỹ năng và kiến thức đã học vào trong thực tiễn ngay trong quy trình thực tập tại doanh nghiệp trong học kỳ cuối .

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người tận tâm với nghề, có trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy. Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với những chuyên viên số 1 về thiết kế xây dựng và quản trị kiến thiết xây dựng của thành phố Hồ Chí Minh để tham gia công tác làm việc giảng dạy .

Cơ sở vật chất

Nhà trường có mạng lưới hệ thống trang thiết bị học tập hoàn hảo ship hàng công tác làm việc giảng dạy. Nhà trường sẵn sàng chuẩn bị phối hợp với những tổ chức triển khai, đơn vị chức năng, doanh nghiệp để tổ chức triển khai những khóa đào tạo và giảng dạy tại doanh nghiệp theo quy mô “ trường tại công trường thi công ” .

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính : 265 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .
 • Cơ sở 2 : Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh ( đang góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng ) .
 • Điện thoại : Phòng Tổ Chức : ( 028 ) 35 533 231 – Phòng Đào Tạo : ( 028 ) 35 530 719 – Phòng công tác làm việc học viên : ( 028 ) 35 534 134 – Phòng NCKH&HTDN : ( 028 ) 35 530 107
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.tcxd.edu.vn

10. Trường Trung cấp Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh đào tạo và giảng dạy đa ngành, tuyển sinh trên khoanh vùng phạm vi cả nước, cấp văn bằng tốt nghiệp chính quy trong mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân. Trường có những thành tích điển hình nổi bật như thương hiệu tập thể lao động tiên tiến hoàn thành xong xuất sắc nhiệm năm học, bằng khen Đơn vị Hoàn thành tốt trách nhiệm, đơn vị chức năng triển khai xong xuất sắc công tác làm việc Đoàn và trào lưu Thanh Niên nhiều năm liền .

Chương trình đào tạo

Trường quan tâm phối hợp cả triết lý và thực hành thực tế, tổ chức triển khai chu đáo khu thực tập, triển khai link với những đơn vị chức năng, cơ sở tương thích với từng ngành nghề để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho học viên, sinh viên sẵn sàng chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp .

Cơ hội việc làm 

Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm tương thích với bản thân và được doanh nghiệp, xã hội nhìn nhận cao .

Cơ sở vật chất

Trường có 5 tầng, 36 phòng, 2 hội trường, 1 căn tin ; phòng học được trang bị máy lạnh ; phòng thực hành thực tế, phòng thí nghiệm cho học viên thực hành thực tế thí nghiệm độc lập ; có ký túc xá cho học viên ở xa .

Thông tin liên hệ

Alternate Text Gọi ngay