Top 6 địa chỉ sửa máy lạnh tại Cần Thơ uy tín nhất

Có thể người tiêu dùng cũng biết rằng, thiết bị máy lạnh là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ giúp người dùng điều hòa nhiệt độ. Máy lạnh còn được tích hợp khả năng lọc sạch không khí hiệu quả. Đem đến một bầu không khí thoáng mát và trong lành. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động, máy lạnh không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra. Việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ sửa máy lạnh chất lượng khá cần thiết và quan trọng trong giai đoạn này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay.

Sửa máy lạnh tại Cần Thơ_ mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Thành phố Cần Thơ được biết đến là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của cả nước( thuộc loại I). Là một trong những khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng Sông Cửu Long, vùng hạ lưu sông Mê Kông. Đặc biệt là cửa ngõ giao thông quan trọng các vùng trong miền Nam. Các mặt tiếp giáp của thành phố như sau: giáp tỉnh An Giang( phía Bắc). Giáp tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long( phía Đông). Giáp tỉnh Kiên Giang( phía Tây). Giáp tỉnh Hậu Giang( ở phía Nam). Với vị trí như vậy, Cần Thơ cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách Rạch Giá, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km.

Bật điều hòa liên tục có nhanh hỏng?

Dân số Cần Thơ là 1.450.000 người( tính đến năm 2019). Và dân số thành thị chiếm khoảng gần 70%. Mật độ dân số là 1008 người/km²( khá cao so với các khu vực cùng vùng). Thành phố Cần Thơ là nơi đào tạo nguồn lực lao động cho cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều trường đại học, trung tâm đào tạo nghề,… Các nguồn nhân lực này góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế của cả đồng bằng. Ngoài ra, Cần Thơ còn chú trọng trong việc đầu tư phát triển giao thông, thuận lợi cho việc giao thoa kinh tế. Đồng thời du lịch sinh thái tại thành phố này cũng đặc biệt được quan tâm.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà đã hoạt động nhiều năm trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong một vài năm tới, sửa máy lạnh tại Cần Thơ sẽ ngày càng được nâng cao, đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn.

Một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Cần Thơ uy tín mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy- thành phố Cần Thơ

• Địa chỉ tại số 115 Đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 324 Đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3676 799

Sửa máy lạnh tại Bình Thủy đã hoạt động trên thị trường trong suốt một thời gian dài. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tay nghề bài bản cả về kỹ năng lẫn chuyên môn nghiệp vụ. Sửa máy lạnh tại Bình Thủy luôn cố gắng mang đến khách hàng sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất.

Sửa máy lạnh tại quận Ninh Kiều- thành phố Cần Thơ

• Địa chỉ tại số 126 Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: 090 213 56 35
• Địa chỉ tại Hẻm 515, 23 G Khu Dân Cư 515, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: 090 989 05 95
• Địa chỉ tại số 239 Hẻm 553, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: 090 128 62 86

Không khó để người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh tại quận Ninh Kiều. Các trung tâm sửa chữa làm việc tất cả các ngày trong tuần, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Mọi sự cố máy lạnh đều được sửa máy lạnh tại Ninh Kiều khắc phục và mang đến hiệu quả hoạt động cao nhất.

Chuyên Sửa Điều Hòa LG Địa Chỉ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sửa máy lạnh tại quận Cái Răng- thành phố Cần Thơ

• Địa chỉ tại số 22/1 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Điện thoại: 093 856 63 79
• Địa chỉ tại Yên Hạ, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ. Điện thoại: 1800 1061

Quận Cái Răng gồm 7 phường và với 2 địa chỉ sửa máy lạnh uy tín, chất lượng nhất trên toàn khu vực. Đến với sửa máy lạnh tại Cái Răng, mọi sự cố sản phẩm sẽ được khắc phục. Mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Kèm theo đó là mức giá ưu đãi, dịch vụ sửa chữa trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu.

Sửa máy lạnh tại quận Ô Môn- thành phố Cần Thơ

• Địa chỉ tại số 1832, QL91, Khu vực, Ô Môn, Cần Thơ. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại Khu vực 11, Ô Môn, Cần Thơ. Điện thoại: 1800 1061

Sửa máy lạnh tại Ô Môn tự hào là địa chỉ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức sửa chữa. Đồng thời, luôn cập nhật toàn bộ kiến thức mới về máy lạnh, xử lý sự cố nhanh chóng, thiết bị hoạt động hiệu quả. Mọi vấn đề thắc mắc từ phía khách hàng hãy liên hệ tới sửa máy lạnh tại Ô Môn để được giải đáp.

Sửa máy lạnh tại Thốt Nốt- thành phố Cần Thơ

• Địa chỉ tại KDC huỳnh Châu, Khu vực long thạnh 2, Thốt Nốt, Cần Thơ. Điện thoại: 093 922 73 65
• Địa chỉ tại 520 QL91, tổ 25, Thốt Nốt, Cần Thơ. Điện thoại: 1800 1061

Nếu có bất kỳ nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng sản phẩm, hãy liên hệ tới sửa máy lạnh tại Thốt Nốt để được tư vấn và giải quyết. Dịch vụ tại đây uy tín, chất lượng và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Trung tâm luôn đề cao chất lượng, hiệu quả làm việc. Cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Sửa máy lạnh tại huyện Cờ Đỏ- thành phố Cần Thơ

• Địa chỉ tại Khóm 7, Ấp Thới Thuận, Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại TT. Cờ Đỏ, Cờ Đỏ, Cần Thơ. Điện thoại: 1900 1908

Cuối cùng trong danh sách chính là địa chỉ sửa máy lạnh tại huyện Cờ Đỏ. Mặc dù mới hoạt động trong một vài năm, nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhân viên được trang bị đầy đủ trang thiết bị sửa chữa. Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất mà người tiêu dùng có thể biết tới. Các trung tâm luôn cố gắng mang đến khách hàng sự hoàn thiện trong cả dịch vụ lẫn thái độ làm việc. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên, người dùng có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ sửa máy lạnh tại Cần Thơ tốt nhất.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn/