Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Sửa Chữa Điều Hòa / Top 6 địa chỉ sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế uy tín nhất

Top 6 địa chỉ sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế uy tín nhất

Điều hòa là thiết bị điện tử hiện nay khá phổ biến và được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù đến từ thương hiệu nào hay hiệu quả hoạt động đến đâu thì không thể tránh khỏi một số sự cố xảy ra với thiết bị. Việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điều hòa tốt không phải là việc quá khó. Nhưng cũng không phải là điều dễ nếu như bạn thật sự không biết cách. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế_ hoạt động hiệu quả, chất lượng đối với người tiêu dùng

Tỉnh Thừa Thiên Huế nằm tại vị trí ở duyên hải miền trung Việt Nam bao gồm phần đất liền và phần lãnh hải thuộc thềm lục địa biển Đông. Tỉnh Thừa Thiên Huế có chung ranh giới đất liền với tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Tiếp giáp với tỉnh Quảng Trị( phía Bắc: tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng ( phía Nam); và biển Đông ở phía Đông.

Điều hòa không mát

Thừa Thiên Huế ở vào vị trí trung độ của cả nước. Có vị trí nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai vùng trung tâm kinh tế lớn nhất của nước ta. Giao thông phát triển khá thuận tiện cả đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Thừa Thiên Huế cách Hà Nội 660 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.080 km. Với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa cho nên thời tiết diễn ra theo chu kỳ 4 mùa. Mùa hè nóng bức và mùa đông gió rét. Tính đến năm 2018, tỉnh Thừa Thiên Huế có diện tích 503.320,52ha với dân số 1.163.610 người.

Có thể thấy được tỉnh Thừa Thiên Huế là khu vực tiềm năng, có thể phát triển mạnh mẽ các loại hình dịch vụ. Sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế với hệ thống đã hoạt động trong suốt thời gian dài. Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế uy tín mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa điều hòa tại thành phố Huế- tỉnh Thừa Thiên Huế

• Địa chỉ tại số 13A/11/ Kiệt Miếu Đôi, 246 Hùng Vương, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 093 259 94 94
• Địa chỉ tại số : 74 Bà Triệu, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 094 432 63 62
• Địa chỉ tại 17 Ngô Gia Tự, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 0702 627 785

Thành phố Huế thuộc trung tâm thành phố, là nơi tập trung nguồn lực kinh tế lẫn nguồn lực lao động hàng đầu trên toàn tỉnh. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý nghiệp vụ sửa điều hòa. Công tác, quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Xử lý sự cố hiệu quả chính là điểm mạnh của sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế. Đến đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ khách hàng mà trung tâm mang đến.

Sửa điều hòa tại thị xã Hương Thủy- tỉnh Thừa Thiên Huế

• Địa chỉ tại số 1110 Nguyễn Tất Thành, TT. Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 1800 106

Đến với sửa điều hòa tại Hương Thủy, mọi sự cố điều hòa đều được xử lý kịp thời và nhanh chóng nhất tới khách hàng. Trung tâm tiếp nhận dịch vụ, kiểm tra hoạt động thiết bị, tìm ra sự cố và tiến hành sửa chữa. Quá trình sửa điều hòa tại nhà không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Tiết kiệm tối đa chi phí lại đảm bảo được hiệu quả sửa chữa.

Sửa điều hòa tại huyện A Lưới- tỉnh Thừa Thiên Huế

• Địa chỉ tại số 12 Ăm Mật, A Lưới, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa tại A Lưới luôn xem trọng chất lượng và uy tín hàng đầu của trung tâm. Thái độ làm việc của nhân viên nhiệt tình, tận tâm, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc từ phía khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, sửa điều hòa tại A Thủy luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Xét về phương diện người tiêu dùng. Thì đây chính là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Sửa điều hòa tại Phong Điền- tỉnh Thừa Thiên Huế

• Địa chỉ tại số 57 Phò Trạch, TT. Phong Điền, Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 1800 1061

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa, tại đây trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị trọn gói. Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm đều nhận được ưu đãi. Sửa điều hòa tại Phong Điền tự hào là đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường hiện nay. Nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức nghiệp vụ. Đồng thời có nhiều trải nghiệm thông qua nghiệp vụ thực tế. Mọi sự cố điều hòa đều được sửa điều hòa tại Phong Điền khắc phục và sửa chữa.

Sửa điều hòa tại huyện Phú Vang- tỉnh Thừa Thiện Huế

• Địa chỉ tại số 08 Kinh Dương Vương, Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 1800 1061

Đến với sửa điều hòa tại Phú Vang, mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp. Tại đây, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa. Trung tâm còn bán linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ bên nhà sản xuất. Khách hàng khi mua linh kiện ở sửa điều hòa tại Phú Vang sẽ được bảo hành hoạt động hậu sau quá trình thay thế. Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chắc chắn sẽ không làm cho người tiêu dùng thất vọng.

Sửa điều hòa tại huyện Quảng Điền- tỉnh Thừa Thiện Huế

• Địa chỉ tại số 90 Nguyễn Vịnh, TT. Sịa, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 1800 1061
Sửa điều hòa tại Quảng Điền luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà làm việc hiệu quả với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sau quá trình tiến hành sửa chữa, sửa điều hòa tại Quảng Điền sẽ gọi điện xác nhận tình hình hoạt động của sản phẩm.

Tổng kết

Trên đây là một vài địa chỉ sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế chất lượng và uy tín nhất giới thiệu cho người dùng. Trong suốt thời gian hoạt động, các địa chỉ luôn cố gắng, nỗ lực làm việc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên, khách hàng có thể tìm được cho mình một địa chỉ sửa điều hòa tại Thừa Thiên Huế chất lượng và đáng tin cậy.

Hotline 24/7:O984 666 352