Top 6 địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín nhất

Chắc hẳn người tiêu dùng cũng biết rằng bất kỳ thiết bị điều hòa nào sau một thời gian dài hoạt động, đều có thể xảy ra sự cố, hay một số sự cố trục trặc liên quan tới sản phẩm. Việc tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa uy tín và chất lượng luôn là vấn đề đắn đo đối với người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, không khó để có thể tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điều hòa. Nhưng người dùng không thể biết được đó có phải là địa chỉ sửa chữa chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay.

Sửa điều hòa tại Quảng Ninh_ mang đến khách hàng sự tin tưởng

Tỉnh Quảng Ninh là một tỉnh ở địa đầu phía đông bắc Việt Nam. Với phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp, phía đông nghiêng xuống nửa phần đầu vịnh Bắc bộ. Quảng Ninh có biên giới quốc gia giáp giới nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa. Trên đất liền, phía bắc của tỉnh giáp huyện Phòng Thành và thị trấn Đông Hưng. Phía tây giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương. Phía nam giáp Hải Phòng.

Nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa trong mỗi mùa hè ngày càng tăng nhất là ở tính quảng ninh nơi dân số trung bình đạt 1.258.100 người( vào năm 2017). Diện tích tự nhiên toàn tỉnh Quảng Ninh là 611.081,3 ha, hơn 80% đất đai là đồi núi, đất chuyên dùng 36.513 ha. Tỉnh Quảng Ninh nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước. Có thể kể đến như: Vịnh Hạ Long, Núi Yên Tử, du lịch Bãi Cháy,… Và nhiều địa điểm nổi tiếng khác.
Với nhu cầu người sử dụng, sửa điều hòa tại Quảng Ninh đã phát triển mạnh mẽ trong một thời gian dài. Và dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không khó có thể tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh chất lượng mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa điều hòa tại thành phố Hạ Long- tỉnh Quảng Ninh

• Địa chỉ tại Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại: 098 737 32 02
• Địa chỉ tại Cao Thắng, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại: 0329 899 888
• Địa chỉ tại số 379 Vũ Văn Hiếu, Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại: 097 213 96 29

Thành phố Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, sửa điều hòa tại Hạ Long là một trong những địa chỉ sửa chữa phát triển, hiện đại và đầy đủ nhất. Được đầu tư về máy móc, trang thiết bị sửa chữa điều hòa. Tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất của khách hàng. Đồng thời mọi sự cố liên quan tới sản phẩm đều được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Sửa điều hòa tại thành phố Móng Cái- tỉnh Quảng Ninh

• Địa chỉ tại chợ Trung tâm Móng Cái, Trần Phú, P. Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh. Điện thoại: 096 949 25 46
• Địa chỉ tại số 408 Hùng Vương, P. Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh. Điện thoại: 0835 883 883
• Địa chỉ tại số 178B Hùng Vương, P. Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh. Điện thoại: 1800 1061

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại Móng Cái. Các cơ sở làm việc tất ca các ngày trong tuần. Sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, sửa điều hòa tại Móng Cái nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cũng như nhận được sự đánh giá cao về chất lượng trong quá trình làm việc. Khách hàng có thể tìm đến sửa điều hòa tại Móng Cái và yêu cầu dịch vụ tại đây.

Sửa điều hòa tại thành phố Uông Bí- tỉnh Quảng Ninh

• Địa chỉ tại tổ 5, khu Nam Tân, Quảng Ninh. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại đường Trần Nhân Tông, Tổ 7, khu 1, Quảng Ninh. Điện thoại: 1800 1061

Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, lẫn phong thái phục vụ khách hàng. Sự cố điều hòa của gia đình bạn sẽ được sửa điều hòa tại Uông Bí khắc phục nhanh chóng. Mọi quan tâm hay vấn đề thắc mắc từ phía khách hàng sẽ được giải đáp bởi kỹ thuật viên am hiểu nghiệp vụ. Mức giá dịch vụ ưu đãi, kèm theo chất lượng tuyệt vời, sửa điều hòa tại Uông Bí sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình.

Sửa điều hòa tại Cẩm Phả- tỉnh Quảng Ninh

• Địa chỉ tại số 93 Nguyễn Đức Cảnh, Cẩm Thu, Quảng Ninh. Điện thoại: 091 272 51 30

Với mỗi sự cố của tất cả các thiết bị điều hòa, đều được sửa điều hòa tại Cẩm Phả giải quyết. Sau quá trình sửa chữa, điều hòa sẽ lại vận hành tốt và đem đến năng suất hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tận nhà tại đây. Nhân viên sửa điều hòa tại Cẩm Phả sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa điểm sửa chữa phục vụ khách hàng.

Sửa điều hòa tại huyện Vân Đồn- tỉnh Quảng Ninh

• Địa chỉ tại số 93 Nguyễn Đức Cảnh, Cẩm Thu, Quảng Ninh. Điện thoại: 091 272 51 30
• Địa chỉ tại Thôn Đông Sơn, Vân Đồn, Quảng Ninh. Điện thoại: 1800 1061

Người sử dụng không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì nếu có sự cố xảy ra với thiết bị điều hòa gia đình. Bởi sửa điều hòa tại Vân Đồn sẽ giải quyết mọi sự cố sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, điều hòa sẽ được tiến hành vệ sinh bảo dưỡng, nếu người sử dụng có nhu cầu. Quá trình bảo trì thiết bị rất cần thiết và quan trọng cho sự vận hành hoạt động của thiết bị sau này.

Sửa điều hòa tại huyện Tiên Yên- tỉnh Quảng Ninh

• Địa chỉ tại đường 18, Phố Long Thành, Tiên Yên, Quảng Ninh. Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa tại huyện Tiên Yên tự hào là đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trong suốt thời gian dài hoạt động, luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chất lượng và uy tín luôn được sửa điều hòa tại Tiên Yên đặt lên hàng đầu. Mọi sự cố sản phẩm sẽ được khắc phục bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Những bệnh thường gặp ở điều hòa

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín mà người dùng có thể biết tới. Sửa điều hòa tại Quảng Ninh luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. Hy vọng với bài viết chia sẻ trên, người dùng có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh phù hợp nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352