Top 5 những tủ lạnh mini 50 lít giá rẻ tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh mini có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau để người tiêu dùng tiện chọn lựa. Tuy nhiên, với khả năng kinh tế thấp, bạn có thể chọn một trong Top 5 những tủ lạnh mini 50 lít giá rẻ tốt nhất hiện nay.

1. Tủ lạnh Midea HS-65SN 50 lít – Giá tham khảo 2.150.000đ

HS-65SN dung tích 50 lít đến từ thương hiệu Midea có thiết kế nhỏ gọn, mang lại cho người dùng khả năng lưu trữ thực phẩm hiệu quả. Tủ sử dụng công nghệ và động cơ cải tiến nên vừa hoạt động êm ái lại rất tiết kiệm điện năng, mang lại cho gia đình bạn những tiện ích thiết thực.

• Tủ có công nghệ làm lạnh bằng hệ thống quạt thổi gió, cung cấp lạnh cùng với những luồng gió kèm theo lan tỏa đều và xa hơn đến khắp những ngóc ngách của tủ lạnh.
  • Với cơ chế không làm lạnh quá lâu tại một vị trí, luồng gió của hệ thống quạt luân chuyển đều nên bạn không còn lo lắng hiện tượng tuyết đóng trên thành tủ lạnh nữa.
  • Tủ lạnh cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt phù hợp với lượng thực phẩm cần lưu trữ bằng núm xoay linh hoạt.
  • Tủ lạnh Midea hoạt động vô cùng êm, ít tạo ra tiếng ồn.

2. Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER  – Giá tham khảo: 2.650.000đ

Tủ lạnh 50 lít AQR-55ER có dung tích 50 lít và tổng dung tích là 53 lít phù hợp cho gia đình ít người. Ngoài ra tủ có thiết kế vô cùng gọn nhẹ dễ dàng sử dụng trong không gian sống chật hẹp mà không tốn diện tích, điều này hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên…

Bạn tìm thợ tủ lạnh? https://appongtho.vn/sua-tu-lanh

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh inverter ít bị hỏng nhất.

• Sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp: Công nghệ làm lạnh trực tiếp có tính năng làm lạnh nhanh chóng, chức năng này sẽ giúp thực phẩm rau, củ, quả… của gia đình bạn luôn giữ được tươi ngon mà không mất đi chất dinh dưỡng.
  • Khay kính chịu lực và đèn LED bền bỉ.
  • Tiêu thụ khá ít điện năng và cho khả năng tiết kiệm điện năng cao, giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ cho những việc khác trong nhà. Chiếc tủ lạnh này trung bình chỉ tiêu thụ khoảng 0.6 kW điện mỗi ngày.

3. Tủ Lạnh FUNIKI FR-51DSU 50 lít – Giá tham khảo: 2.370.000đ

Tủ lạnh có dung tích 50 lít nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp như: không gian cá nhân trong gia đình, phòng trọ các bạn sinh viên, phòng khách sạn… Màu đen sang trọng và trơn nhẵn dễ dàng vệ sinh

• Tủ lạnh mini đặc biệt sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, đèn chiếu LED không tốn năng lượng như những đèn bóng tóc thông thường.
  • Công nghệ làm lạnh trực tiếp cho thực phẩm được làm lạnh đều hơn. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu, hơi lạnh sẽ được thổi đến nhiều vị trí khác nhau trong tủ. Vì vậy sẽ đảm bảo thực phẩm được làm lạnh nhanh, đều hơn.
  • Bên trong tủ là khay ngăn tiện lợi và linh hoạt khi để đồ, ngăn tủ này sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc 1 cách hợp lý hơn. Động cơ tủ hoạt động vô cùng êm ái, không tiếng ồn.

4. Tủ lạnh 50 lít Funiki FR-51CD – Giá tham khảo: 2.290.000đ

Tủ lạnh có kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cho cá nhân, các bạn sinh viên, phòng khách sạn. Hãy xem chiếc tủ lạnh này có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

Ưu điểm:

• Chức năng làm đá cực nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tiện lợi với nóc phẳng: Thiết kế nóc phẳng của tủ cho phép bạn có thể tận dụng để trang trí hoặc kê thêm đồ đạc để làm không gian sống trở nên tiện nghi hơn.
  • Khay đựng trong suốt và có thể điều chỉnh chiều cao tùy ý, tủ lạnh Funiki FR-51CD đem đến sự linh động và tiện lợi trong việc cất giữ cũng như vệ sinh máy.
  • Tủ lạnh Funiki FR-51CD được thiết kế để ngăn ngừa những sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

5. Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB 50 lít – Giá tham khảo: 2.290.000đ

Tủ lạnh thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng

Electrolux EUM0500SA/SB là dòng tủ lạnh mini có dung tích 50 lít vô cùng nhỏ gọn, thích hợp dùng cho cá nhân ở trọ, gia đình, nhà nghỉ, khách sạn. Tủ lạnh thiết kế màu sắc trang nhã, kiểu dáng gọn gàng đặt không chiếm nhiều diện tích.

• Tiết kiệm điện năng tối ưu: Với lượng điện tiêu thụ chỉ vào khoảng 0,55 KW/ngày (0,5 số điện/ngày) giúp sử dụng tiết kiệm điện năng tối ưu cho người dùng
  • Bảng điều khiển bố trí bên trong tủ lạnh 1 cánh giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt phù hợp tùy theo từng loại cũng như lượng thực phẩm cần lưu trữ. Nhờ đó, tối ưu hiệu quả làm lạnh để thực phẩm được bảo quản trong thời gian lâu hơn.
  • Khay kính chịu lực đảm bảo độ bền.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN