Top 10 siêu thị điện máy tại Bắc Giang tốt nhất hiện nay

Top 10 siêu thị điện máy tại Bắc Giang tốt nhất hiện nay

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự mở ra và phát triển của các trung tâm, siêu thị điện máy, nhất là một nơi đông dân cư và kinh tế đang trên đà phát triển như tại Bắc Giang. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 10 siêu thị điện máy tại Bắc Giang tốt nhất.

 1. Nguyễn Kim Bắc Giang
  • Địa chỉ: 16 Nguyễn Văn Thanh, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
  • Website: nguyenkim.com
 2. Thế Giới Di Động Bắc Giang
  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
  • Website: thegioididong.com
 3. Siêu Thị Điện Máy Kim Phát – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 86 Nguyễn Văn Thanh, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 4. Siêu Thị Điện Máy Phương Đông – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 12 Quang Trung, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 5. Siêu Thị Điện Máy Đại Phát – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 33 Phạm Văn Đồng, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 6. Siêu Thị Điện Máy Hưng Long – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thanh, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 7. Siêu Thị Điện Máy Bảo Thanh – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 24B Đường Đặng Tất, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 8. Siêu Thị Điện Máy Thanh Bình – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 38 Đường Đặng Tất, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 9. Siêu Thị Điện Máy Quang Trung – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 68 Quang Trung, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.
 10. Siêu Thị Điện Máy Đồng Phú – Bắc Giang
  • Địa chỉ: 162 Đường Trần Phú, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

Hãy tham khảo đánh giá của người dùng, chính sách bảo hành và ưu đãi đặc biệt trước khi mua sắm tại các cửa hàng này để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

Được thành lập từ những năm 1992 với một cửa hàng kinh doanh điện, dần dần nó đã phát triển nhanh chóng thành một trung tâm điện máy đầu tiên quy mô lớn nhất tại Việt Nam vào năm 1996 và tiến hành đổi tên sang Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim từ năm 2001.

Để đạt được những thành công to lớn như hiện nay, Nguyễn Kim đã và đang khẳng định tên tuổi cùng với sự uy tín của chính mình thông qua công việc tổ chức những hệ thống bán lẻ về các sản phẩm điện máy, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Siêu thị điện máy xanh – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

Siêu thị điện máy Xanh được thành lập vào năm 2010, công ty trực thuộc bởi công ty Cổ phần Thế Giới Di Động.

Hiện tại, cùng với lượng sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng, giá cả hợp lý cùng với chính sách đổi trả khá ưu đãi với khách hàng, điện máy Xanh đang được đón nhận nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng mua sản phẩm tại siêu thị điện máy Xanh. 

Siêu thị điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

Hệ thống Siêu thị điện máy HC chính là một trong các hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên tại Hà Nội được ra đời vào năm 2006.

Siêu thị chuyên kinh doanh các mặt hàng như điện lạnh, điện tử, điện thoại, gia dụng hay các thiết bị giải trí khác.

MediaMart – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam chính là một trong những công ty kinh doanh siêu thị điện máy chất lượng uy tín đang đứng đầu tại Việt Nam.

Với những sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện thoại, laptop, đồ gia dụng hay đồ nội thất cùng với những thương hiệu hàng đầu ở trên  thế giới như: Toshiba, Sony, …

Hiện nay, công ty đã và đang sở hữu phát triển một chuỗi các hệ thống siêu thị điện máy lớn bậc nhất tại Hà Nội cũng mở rộng ra với các tỉnh thành phố khác như Bắc Giang.

FPT Shop – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

FPT Shop là hệ thống trung tâm bán lẻ lớn nhất trực thuộc bởi công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT.

Trải dài ở khắp mọi nơi trên đất nước, FPT Shop luôn cung cấp mang đến những sản phẩm giá cả hợp lý chất lượng nhất, chính hãng cam kết đến 100% hay cũng chính là hệ thống các trung tâm bán lẻ đầu tiên ra đời tại thị trường Việt Nam, hiện tại đã có rất nhiều cơ sở tại Bắc Giang, thuận tiện cho người tiêu dùng mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm.

Điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Cao Phong đã gắn liền với thương hiệu tên là Siêu thị Điện máy Nội thất Chợ Lớn, công ty đứng đầu do ông Trang Sở Lương đã có kinh nghiệm 20 năm làm việc trong ngành điện máy và kim khí làm Tổng Giám Đốc.

Công ty đã duy trì được sự hài lòng, đảm bảo được sự uy tín trung thành và gắn bó thân thiết của khách hàng với Chợ Lớn. Xây dựng Chợ Lớn trở thành một trong các hệ thống thành phố về điện máy đứng đầu Việt Nam có chất lượng và dịch vụ tốt nhất do khách hàng chọn lựa đánh giá. 

Xem thêm:

Thành phố điện máy Digicity -Bắc Giang

Thành phố điện máy Digicity nó chính là công ty số 1 ở thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực về phân phối hay bán buôn và bán lẻ các sản phẩm như điện gia dụng, điện lạnh, điện tử.

Với mục tiêu là đem đến cho quý khách hàng hay chính là người tiêu dùng những sản phẩm “Điện máy giá tốt nhất” đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách tạo ra  các giá trị gia tăng : Cung cấp ra các sản phẩm, dịch vụ uy tín và có chất lượng tốt nhất.

Siêu thị điện máy PICO – Siêu thị điện máy tại Bắc Giang

Pico chính là một trong những siêu thị điện máy lớn hàng đầu ở Hà Nội, với thời gian trường tồn hơn 10 năm có mặt trên thị trường này.

Pico đang dần chiếm được niềm tin mạnh mẽ và lượng sử dụng lớn nhất đến từ nơi người dùng bởi lẽ chất lượng của sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp cẩn thận trong marketing.

Điện máy Thiên Hòa  -Bắc Giang

Trung tâm điện máy Thiên Hòa chính là một trong những siêu thị điện máy lớn và uy tín chất lượng nhất trong nhiều năm qua.

Tại nơi đây luôn cung cấp và mua bán các mặt hàng như điện lạnh, điện tử, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng, máy tính, nội thất, trang trí, điện thoại,…

Thế giới di động tại -Bắc Giang

Là một trong các nhà bán lẻ đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện gia dụng , điện máy hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phù hợp về nhu cầu, tài chính của người sử dụng

Gây ấn tượng mạnh cho khách hàng không chỉ ở sản phẩm chất lượng uy tín mà còn ở cung cách phục vụ thái độ của nhân viên vô cùng tận tình và chu đáo, có kiến thức chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng.

Trên đây là tổng hợp 10 Siêu thị điện máy tại bắc Giang tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin hữu ích với quý khách khi lựa chọn sản phẩm điện lạnh uy tín chất lượng tại Bắc Giang.

Alternate Text Gọi ngay