Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Top 10 Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn tốt nhất hiện nay

Top 10 Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn tốt nhất hiện nay

Cuộc sống hiện nay vô cùng tiện nghi và hiện đại, hàng loạt các siêu thị điện máy ra đời, nhằm cung cấp các thiết bị điện lạnh chất lượng uy tín tới tay khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ 10 Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn tốt nhất mà bạn nên biết khi mua hàng tại Bắc Kạn.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

Công ty cổ phần thương mại điện máy Nguyễn Kim đã được thành lập từ năm 1992, bước sơ khai ra Nguyễn Kim bắt đầu là cửa hàng kinh doanh như Điện – Điện Tử – Điện Lạnh tại Quận 1. Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh cụ thể đi với nó là những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Kim giờ đây đã trở thành một trong các thương hiệu bán lẻ lớn nhất ở thị trường Việt Nam, hiện nay đã có cơ sở tại TP. Bắc Kạn.

Với sự hỗ trợ và cam kết cùng nhau phát triển của các tập đoàn điện tử hàng đầu Thế Giới, Nguyễn Kim luôn luôn đem lại cho khách hàng mức giá phù hợp nhất khi mua sắm những sản phẩm tại đây. 

Siêu thị điện máy Xanh 10 tầng – Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

Siêu thị Điện máy Xanh Tổ 8B, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn (Khách Sạn 10 tầng Bắc Kạn) khai trương vào ngày 13/09/2019 nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm điện máy đến tay người tiêu dùng .

Siêu thị có diện tích lớn hơn 500m2 cùng với đội ngũ nhân viên gần 20 người để có thể phục vụ rộng khắp nhu cầu tham quan, trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm điện máy của khách hàng khi đến với siêu thị.

Siêu thị Điện máy Xanh Tổ 8B, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn cung cấp các sản phẩm tốt cho khách hàng như: Hàng hóa đa dạng phong phú về các mặt hàng từ ti vi, tủ lạnh… đến nhóm hàng điện thoại , máy tính, laptop…

Media Mart – Hệ thống điện máy tại Bắc Kạn

Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam có cùng một khuôn mẫu sử dụng trong hoạt động kinh doanh buôn bán. Thời gian mua sắm thuận tiện linh hoạt mọi nơi mọi lúc cho quý khách hàng tham quan và mua sắm từ 08:00 đến 22:00, gồm cả những ngày lễ hoặc Chủ nhật. Sản phẩm tại Siêu thị Điện máy Xanh vô cùng phong phú đa dạng trong các vật dụng, đồ dùng từ các mặt hàng lớn như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, tivi,… đến các nhóm hàng dành cho đồ gia dụng như:  bếp điện từ,bếp ga, nồi cơm điện,… Điện máy XANH cũng kinh doanh những mặt hàng thông minh :laptop, máy tính bảng,điện thoại,, …

  • Địa chỉ: Tổ 8B, Trần Hưng Đạo, P. Đức Xuân, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Thế giới di động – Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

Thế giới di động chính là một trong các hệ thống siêu thị về nội thất – điện máy uy tín chính hãng tại các tỉnh thành trong cả nước. TGDĐ chuyên kinh doanh và phát triển những sản phẩm như: điện máy, nội thất, các sản phẩm công nghệ, … nhằm mang lại sự phục vụ trải nghiệm tốt nhất tới quý khách hàng. Các sản phẩm luôn phong phú và đa dạng, chất lượng cao đem lại nhiều giá trị gia tăng cho những khách hàng.

FPT – Bắc Kạn

FPT là một trong những thương hiệu bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện lạnh lâu đời và có sự uy tín chất lượng cao hàng đầu ở thị trường Bắc Kạn. Nhờ vào việc luôn cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành ưu đãi , kèm theo đó là chính sách bảo vệ quyền lợi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình. 

Siêu thị điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

HC chính là hệ thống siêu thị về điện máy – nội thất đem tới các tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí đề ra là phát triển, hiệu quả, bền vững. Đi đầu và luôn phát huy được lợi thế mọi cơ hội, HC cũng không ngừng nghiên cứu, nỗ lực để phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ nhằm gia tăng để đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của người tiêu dùng như bán hàng, call center, dịch vụ  bảo hành trọn đời, bán hàng trả góp với lãi suất lên đến 0%…

Thành phố điện máy Digicity

Là khu mua sắm mà thu hút được rất nhiều triệu khách hàng và các đối tác tin tưởng cùng nhau hợp tác. Chức năng giới thiệu và phân phối sản phẩm bán lẻ những mặt hàng như: điện máy, lạnh điện,tin học,  nội thất và gia dụng nhà bếp .

Xem thêm:

Siêu thị điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

Điện máy Chợ Lớn là địa chỉ quen thuộc và cung cấp các sản phẩm gia dụng, điện tử, điện lạnh,… chất lượng và uy tín. Cho đến nay, Siêu thị điện máy Chợ Lớn đã và đang trở thành một trong những Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điện máy hàng đầu tới tay người tiêu dùng tại Bắc Kạn.

Hùng Store – Chuỗi siêu thị điện máy Bắc Kạn

Hùng Store là một trong những siêu thị điện máy đầu đời tại Bắc Kạn. Tại đây chuyên kinh doanh các loại mặt hàng điện tử, gia dụng, điện lạnh, công nghệ thông tin, điện thoại và các thiết bị giải trí số. Điện máy Hùng Store luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sản phẩm. Tại đây luôn cam kết phục vụ và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đồng thời chi phí phải chăng hợp lý với túi tiền của bạn.

Điện máy PICO – Siêu thị điện máy tại Bắc Kạn

Pico là siêu thị điện máy tiên phong đưa mô hình bán lẻ điện máy mới vào thị trường Bắc Kạn, với hàng chục nghìn các mặt hàng trưng bày khoa học đa dạng hướng đến trải nghiệm mua sắm phong phú của khách hàng.

Với quy mô sản phẩm đa dạng, diện tích trưng bày lớn, chính hãng và nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại thiết thực, Pico luôn nhận được sự ủng hộ và tin cậy không ngừng của đông đảo khách hàng. Số lượng khách hàng quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo không ngừng tăng lên giúp Pico đứng vững trên thị trường điện máy của mình.

Trên đây là list danh sách 10 siêu thị điện máy tại Bắc Kạn tốt nhất bạn đừng bỏ qua khi mua sản phẩm điện máy Bắc Kạn. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin bổ ích đến bạn. 

Hotline 24/7:O984 666 352