Deaura công bố thay đổi thương hiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Deaura được xây dựng từ tháng 3/2016, hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ chăm nom vẻ đẹp và sức khỏe thể chất mà đơn cử là phân phối bộ mẫu sản phẩm Deaura D’or Mystere ( gồm 10 mẫu sản phẩm ) và gói liệu trình chăm nom da hàng tháng. Chỉ sau 2 năm hoạt động giải trí, Công ty đã có hơn 23 nghìn người mua thân thiện ; đồng thời tăng trưởng được nhiều TT chăm nom vẻ đẹp và sức khỏe thể chất lớn đặt tại TP.HN, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng Đất Cảng .1Lãnh đạo Công ty cho biết : Đứng trước thành công xuất sắc và thời cơ tăng trưởng mới của thị trường ; trong thời hạn tới, doanh nghiệp đã có kế hoạch lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, phân phối thêm nhiều hạng mục loại sản phẩm của nhiều tên thương hiệu uy tín về chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp đến từ những vương quốc số 1 quốc tế như Nhật Bản, Nước Hàn, Mỹ, Nga … tới người tiêu dùng Nước Ta. Trong khi đó, tên gọi Deaura lại trùng với tên thương hiệu dòng loại sản phẩm truyền thống lịch sử duy nhất mà công ty đang phân phối và không còn tương thích khi công ty có khuynh hướng tăng trưởng mới nêu trên .

Vì vậy, từ đầu tháng 3/2018, Công ty TNHH Deaura đã chính thức đổi tên đăng ký kinh doanh thành Công ty TNHH Venesa. Các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp cũng đã hoàn tất việc thay đổi các tên gọi phù hợp với hoạt động kinh doanh mới của mình.

MR_C0971

Nhân dịp công bố đổi khác tên thương hiệu doanh nghiệp, ông Nguyễn Hoàng Minh, Trưởng phòng Truyền thông – Tiếp thị đại diện thay mặt Công ty gửi lời tri ân thâm thúy tới những người mua, đối tác chiến lược và san sẻ : “ Venesa cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác làm việc chăm nom người mua ; tăng nhanh hơn nữa việc lan rộng ra hạng mục và hoàn thành xong chất lượng mẫu sản phẩm nhằm mục đích chớp lấy xu thế và cung ứng nhu yếu ngày càng tăng cao của người mua Nước Ta về chăm nom sức khỏe thể chất, vẻ đẹp. Venesa mong ước người mua sẽ liên tục an toàn và đáng tin cậy và sát cánh cùng tên thương hiệu Deaura cũng như những dòng loại sản phẩm hạng sang khác trong tương lai mà chúng tôi sẽ đem đến cho thị trường Nước Ta ” .

Nhã Phương


Bổ ích


Xúc động


Sáng tạo


Độc đáo


Phẫn nộ

Alternate Text Gọi ngay