Thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình xây dựng|Tam Hoa

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Địa chỉ: Số 99/11 An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Website :

Thành Phố Hà Nội, ngày … … tháng … … năm 202 ….Thành Phố Hà Nội, ngày … … tháng … … năm 202 ….

THUYẾT MINH BIỆN PHÁP THI CÔNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

1. Giới thiệu nhà thầu.

Với thế mạnh là những thành viên sáng lập lên công ty được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp tại những trường Đại Học chuyên về nghành thiết kế xây dựng công trình, được giảng dạy bởi những chuyên viên đầu ngành về ngành phá dỡ và thiết kế xây dựng công trình. Với phong thái thao tác khoa học và chuyên nghiệp, chúng tôi trọn vẹn tự tin để thi công phá dỡ một công trình kiến thiết xây dựng .Với thế mạnh là những thành viên sáng lập lên công ty được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản tại những trường Đại Học chuyên về nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng công trình, được huấn luyện và đào tạo bởi những chuyên viên đầu ngành về ngành phá dỡ và kiến thiết xây dựng công trình. Với phong thái thao tác khoa học và chuyên nghiệp, chúng tôi trọn vẹn tự tin để thi công phá dỡ một công trình thiết kế xây dựng .Công ty CP kiến thiết xây dựng Tam Hoa được xây dựng với tiềm năng chuyên thi công phá dỡ những công trình lớn nhỏ có độ khó cao, những công trình nhà ở gia dụng .Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được giảng dạy chuyên nghiệp, công nhân tay nghề cao, nhiệt tình và số lượng trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối so với mỗi công trình .

Vi vậy khi có công trình cần phá dỡ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được Giao hàng tốt nhất .

2. Đặc điểm công trình và thực tế khu vự thi công.

Vị trí của công trình

Công trình nhà 4 tầng. Nằm trong khu dân cư đông đúc. Các mặt hông đều giáp nhà liền kề. Mặt tiền công trình rộng 5 m, mặt trước giáp đường giao thông vận tải đi lại .

3. Công tác chuyển bị.

Sau khi đã biết được thực tiễn khu vực thi công ta đưa ra biện pháp thi công tương thích và có công tác làm việc chuyển bị như sau :

+ Tập kết máy móc thiết bị vật tư đến công trường thi công gồm có

+ Máy bắn điện cầm tay số lượng 6 máy

+ Búa tạ 5 cái

+ Xà beng 4 cái

+ Xẻng 4 cái

+ Kìm cộng lực 2 cái

+ Tua vít, cà lê, mỏ lết một bộ rất đầy đủ

+ Máy cắt cầm tay 2 cái

+ Bộ oxy, gas 2 bộ

+ Giáo thi công 3 bộ

+ Bạt che chắn, ống bơm nước, dây điện

– Dùng bạt che chắn mặt trước công trình, và những vị trí hở khác của công trình để chống bụi. Chuyển bị đầu điện, nước để ship hàng thi công và chống bụi trong quy trình thi công .

– Công nhân trước khi đến được huấn luyện và đào tạo khá đầy đủ về nhiệm vụ an toàn lao động và được trang bị mũ, khẩu trang, quần áo bảo lãnh, dây bảo đảm an toàn trước khi thi công công trình .

4. Biện pháp thi công phá dỡ công trình.

– Bước 1 :

Phá dỡ các kết cấu công trình từ trên xuống bằng búa điện cầm tay, búa tạ, xè beng và hót trạc xuống dưới theo lỗ sàn đã đục.

Hình vẽ minh họa

– Bước 2 :

Sau khi phá dỡ xong đến mặt sàn tầng 1, tập trung máy xúc Komatsu PC140, đầu kìm đến công trường thi công để chuyển bị công tác làm việc phá, xúc luân chuyển xà bần ra khỏi công trường thi công .

– Bước 3 :

Ban đêm xúc luân chuyển xà bần theo ra khỏi công trường thi công

5. Đảm bảo về an toàn trong quá trình thi công.

– Tuân thủ toàn bộ pháp luật an toàn lao động hiện hành

– Quan tâm tới sự bảo đảm an toàn cho toàn bộ những người được phép xuất hiện trên công trường thi công

– Đảm bảo có bạt che, chiếu sáng, bảo vệ và trông nom công trình cho tới khi

hoàn thành

thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình

– Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những công trình liền kề trong quy trình thi công phá dỡ và đào móng, nhà thầu thi công sẽ sử dụng biện pháp thi công gia cố cho những công trình liền kề bằng biện pháp văng chống. Được bộc lộ qua bản vẽ sau :

6. Bảo vệ môi trường.

– Thực hiện những bước hài hòa và hợp lý để bảo vệ thiên nhiên và môi trường ( cả trong và ngoài công trường thi công ) và hạn chế thiệt hại, tác động ảnh hưởng tới con người và gia tài do ô nhiễm, tiếng ồn và những hậu quả khác từ hoạt động giải trí trong thi công .

– Thực hiện trang nghiêm những biện pháp bảo vệ thiên nhiên và môi trường, có nước tưới ẩm để chống bụi trong quy trình thi công, có bạt che xung quanh để hạn chế tối đa lượng bụi bay ra ngoài công trường thi công .

7. Tiến độ thi công.

Tiến độ thi công phá dỡ cấu kiện như đã chỉ định trong … … .. ngày

Tiến độ trên áp dụng trong trường hợp làm việc hoàn toàn thuận lợi.
Hoàn thành

thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY