Thơ chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

( GDVN ) – Vào thời gian thiêng liêng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, quản trị nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc Tết tới đồng bào, chiến sỹ và chiến sỹ cả nước .Vào thời gian Giao thừa thiêng liêng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, quản trị nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc Tết tới đồng bào, chiến sỹ và chiến sỹ cả nước .
Báo Điện tử Giáo dục đào tạo Nước Ta xin trân trọng đăng toàn văn lời chúc Tết của Tổng Bí thư, quản trị nước .

Thơ chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ảnh 1

Hà Nội, ngày 04 tháng 02 năm 2019

Lời chúc Tết xuân Kỷ Hợi – 2019 của chiến sỹ Tổng Bí thư, quản trị nước Nguyễn Phú Trọng :
Thưa đồng bào, chiến sỹ và chiến sỹ cả nước ,
Một mùa xuân mới tràn trề niềm vui, niềm tin và kỳ vọng lại đang về trên quốc gia thân yêu của tất cả chúng ta !
Vào thời gian thiêng liêng rất là có ý nghĩa này, thay mặt đại diện chỉ huy Đảng và Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, chiến sỹ, chiến sỹ cả nước và hội đồng người Nước Ta ta ở quốc tế những tình cảm thân thiện và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất .
Tôi cũng xin gửi tới bạn hữu năm châu, nhân dân những nước trên quốc tế lời chúc tự do, hữu nghị, phồn vinh và niềm hạnh phúc .
Nhìn lại năm Mậu Tuất – 2018 vừa mới qua, tất cả chúng ta vui mừng nhận thấy, với sự đoàn kết thống nhất, chung sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, quốc gia ta đã vượt qua không ít khó khăn vất vả, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, tổng lực trên hầu hết những nghành nghề dịch vụ .

Xem thêm: Giới thiệu công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Nhà sạch Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà một không khí phấn khởi, tin cậy ngày càng lan tỏa sâu rộng trong những những tầng lớp nhân dân, ảnh hưởng tác động tích cực can đảm và mạnh mẽ trên khắp cả nước và được nhiều bạn hữu quốc tế ghi nhận .
Bước vào năm Kỷ Hợi – 2019, một năm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc triển khai thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII, Kế hoạch tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội 5 năm năm nay – 2020 và hướng tới Đại hội XIII của Đảng, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta liên tục đoàn kết, thống nhất, phát huy những thành tích, tác dụng đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn vất vả, thử thách, triển khai thắng lợi những tiềm năng, trách nhiệm đã đề ra, từng bước kiến thiết xây dựng quốc gia ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ kính yêu hằng mong ước .
Chúc mỗi mái ấm gia đình, mỗi người dân Nước Ta một năm mới nhiều sức khỏe thể chất, niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc .
Mừng Xuân mới, thắng lợi mới, học theo thơ Bác Hồ tôi cũng xin nôm na có mấy vần :

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Thắng lợi tin vui khắp nước nhà

Cả nước hân hoan mừng Xuân mới

Khải hoàn ta viết tiếp bài ca .
Chào thân ái !

Theo TTXVN

Alternate Text Gọi ngay