Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM | HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Công việc của thí sinh

Chi tiết

1

Đăng ký dự thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức

– Đăng ký trực tuyến tại đây

– Thí sinh chọn địa điểm dự thi: TP. HCM, Quy Nhơn, Cần Thơ

2

Đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Bách Khoa theo phương thức Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực và nộp hồ sơ

Đăng ký trực tuyến tại đây (Cổng tuyển sinh trường Đại học Bách Khoa aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh >> ĐH, CĐ chính quy >> Đăng ký tuyển sinh)

In Phiếu đăng ký xét tuyển sau khi đã đăng ký thành công

Nộp Phiếu đăng ký xét tuyển và lệ phí (30.000 đồng/nguyện vọng) đến Phòng Đào tạo trường Đại học Bách Khoa bằng một trong hai cách sau:

Gửi chuyển phát nhanh và sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện (Liên hệ các bưu cục của Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) (Lưu ý: không để tiền trong bì thư)

Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Bách Khoa (Thứ Hai – Thứ Sáu, 7g30 – 11g00 sáng, 13g00 – 16g30 chiều)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM

3

Nhận Giấy báo dự thi đánh giá năng lực

(Cập nhật sau)

4

Dự thi đánh giá năng lực

– Xem phòng thi, giờ thi trên Giấy báo dự thi

– Địa điểm thi: TP. HCM, Quy Nhơn, Cần Thơ

5

Xem kết quả thi đánh giá năng lực

Tra cứu kết quả tại đây (Cập nhật sau)

6

Xem kết quả xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực và xem ngày giờ làm thủ tục nhập học

Lưu ý: Trường chỉ công bố kết quả trên Cổng tuyển sinh, không gửi qua bưu điện

7

Đến trường Đại học Bách Khoa nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG bản chính và làm thủ tục nhập học

Nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG bản chính và làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Lưu ý:

Sau thời hạn này, thí sinh trúng tuyển sẽ không được nhập học

– Các thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT QG, và không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG bản chính

– KHÔNG khuyến khích gửi Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính qua bưu điện để tránh thất lạc

8

Tân sinh viên tham gia Tuần sinh hoạt đầu khóa

– Phải tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt đầu khóa theo quy định

– Đăng ký email và tài khoản BKNetID

– Khám sức khỏe

– Làm thẻ sinh viên

– Đăng ký ký túc xá: KTX ĐHQG (Khu ĐHQG tại Thủ Đức), KTX ĐH Bách Khoa (497 Hòa Hảo, Q.10)

9

Lễ Khai giảng

Lễ Khai giảng tại Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

10

Xem Thời khóa biểu

Xem thời khóa biểu tại myBK (mybk.hcmut.edu.vn) >> Thông tin sinh viên >> Thời khóa biểu (Đăng nhập vào myBK dùng tài khoản BKNetID)

11

Bắt đầu học HK1

Đi học tại cơ sở Dĩ An (Khu ĐHQG tại Thủ Đức) hoặc tại cơ sở Lý Thường Kiệt (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10) (xem tại đây)