Quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật HPL chuyên nghiệp

Quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật HPL cần thợ giỏi, có kinh nghiệm tay nghề trình độ cao. Chúng tôi chuyên thi công, lắp ráp sàn nâng kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín .Sàn nâng kỹ thuật HPL là loại sàn nâng chất lượng cao, tân tiến. Sàn nâng ứng dụng nhiều trong những tòa phòng cao ốc, văn phòng công ty, bệnh viện, khu công nghiệp, những mạng lưới hệ thống nhà hàng … nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn .Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Số 1 Trường Thành là đơn vị chức năng chuyên thi công sàn nâng kỹ thuật HPL chuyên nghiệp, uy tín, chào giá thi công sàn nâng kỹ thuật đúng chuẩn, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chúng tôi san sẻ đến bạn quy trình tiến độ thi công sàn nâng kỹ thuật HPL để giúp hành khách nhìn nhận được chất lượng dịch vụ thi công khu công trình của chúng tôi .

Sàn nâng kỹ thuật

Quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật HPL chuyên nghiệp

Quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật HPL yên cầu thợ phải có kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tay nghề cao. Chúng tôi triển khai những bước trong quá trình khắt khe, chất lượng bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng .

Bước 1: Chuẩn bị

• Tiếp nhận mặt bằng, công trình thi công, mốc thực địa, phạm vi công trình lắp đặt sàn nâng kỹ thuật HPL.
  • Kiểm tra mặt bằng, đánh dấu mặt bằng và ký nhận biên bản giao mặt bằng.

Bước 2: Vệ sinh mặt bằng

Làm vệ sinh công nghiệp hàng loạt mạng lưới hệ thống sàn lắp ráp sàn nâng, quét dọn vật tư còn sót lại, vô hiệu rác thải xung quanh, bảo vệ khu vực thi công khu công trình được thật sạch .

Bước 3: Xác định chiều cao cần thiết của hệ thống kỹ thuật

Chúng tôi đo đạc, xác lập độ cao của sàn nâng kỹ thuật HPL .Đảm bảo mạng lưới hệ thống cửa ra vào bảo vệ luân chuyển thuận tiện, đi lại lên xuống thuận tiện .

Bước 4: Xác định các vị trí chân đế

Xác định vị trí của chân đế bằng cách chia ô trên mặt sàn và ghi lại để khi dán vị trí những chân đế không bị lệch .

Bước 5: Lắp đặt hệ thống thanh đỡ ngang

Chân đế và thanh giằng đều được dán đệm cao su đặc chống ồn và cố định và thắt chặt hệ sàn .Quá trình thi công bảo vệ không gây ra sự cố nứt sàn gạch của nền nhà .

Bước 6: Lắp đặt mặt tấm sàn

Sau khi sàn nâng kỹ thuật HPL xong, hoàn hảo thì lắp ráp mặt tấm sàn .Lắp đặt tấm sàn đến đâu hoàn hảo đến đó .

Bước 7: Bàn giao công trình lại cho khách hàng

Sau khi đã triển khai xong những bước trên, chúng tôi kiểm tra lại khu công trình đã hoàn thành xong và chuyển giao lại cho người mua .Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Số 1 Trường Thành là đơn vị chức năng chuyên thi công sàn nâng kỹ thuật HPL nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi cam kết :

• Đội ngũ thợ có tay nghề cao, thi công công trình chính xác, đảm bảo chất lượng công trình.
  • Cung cấp sàn nâng kỹ thuật HPL chính hãng, giá cả cạnh tranh.
  • Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.
  • Có mặt nhanh chóng tại công trình nếu khách hàng có nhu cầu.

Quỳ trình thi công sàn nâng

Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn công trình trong và sau khi thi công. Luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu hành khách có nhu yếu lắp ráp thi công sàn nâng kỹ thuật HPL, vui mắt liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất .

Công ty TNHH Số 1 Trường Thành
Địa chỉ: Số 50A, ngõ 102, đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 984 654 666
Email:[email protected]
Website:www.thanhnhua.vn

Hân hạnh Giao hàng hành khách !