Thi công lắp đặt điện gió, các dự án năng lượng, công nghiệp hạ tầng

Dịch vụ thi công xây dựng lắp đặt dự án điện gió

Kể từ khi xây dựng từ năm 2013 cho đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng vững mạnh và ngày càng khẳng định chắc chắn năng lượng vượt bậc trong những khu công trình, dự án Bất Động Sản nguồn năng lượng tái tạo mang quy mô tầm cỡ vương quốc. Kết hợp với năng lượng luân chuyển siêu trường siêu trọng, Trungnam SMC mạnh dạn tham gia vào những dự án Bất Động Sản về điện gió trong vai trò trực tiếp thi công, lắp ráp .
Trungnam SMC đã góp vốn đầu tư vào thiết bị xe cẩu và thiết bị luân chuyển được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng chuyên sử dụng cho ngành công nghiệp điện gió .

Trungnam SMC tham gia vào những dự án các ngành xây dựng mới với phương châm “Một điểm đến” xử lý tất cả các tác vụ từ nhận hàng tại cảng cho đến lắp đặt tại hiện trường. Trungnam SMC cũng cung cấp dịch vụ bảo trì các trang trại điện gió bằng xe cẩu di động công suất lớn.

Trungnam SMC trực tiếp thi công dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk

Trungnam SMC trực tiếp thi công dự án Bất Động Sản điện gió Ea Nam Đắk Lắk

Thi công thần tốc và thành công dự án điện gió quy mô tầm quốc gia

Năm 2021 được xem là một cuộc chạy đua góp vốn đầu tư nguồn năng lượng tái tạo tại Nước Ta, rầm rộ cả trên bờ lẫn ngoài khơi. Trong đó, Trungnam SMC đã góp phần không ít sức lực lao động cho sự thành công xuất sắc của 2 dự án Bất Động Sản : Điện gió trên bờ EaNam Đắk Lắk 1 và Điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 Trà Vinh .

1. Dự án Nhà máy điện gió trên bờ lớn nhất Việt Nam – EaNam Đắk Lắk

Nhà máy điện gió Ea Nam nằm trên diện tích quy hoạnh 600 ha đất thuộc 3 xã Ea Nam, Ea Khal và Dliê Yang, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, hiệu suất phong cách thiết kế 400MW, cùng với quy mô 84 trụ gió, liên kết mạng lưới hệ thống 1,2 km đường dây 500 kV .

Một góc chụp Nhà máy điện gió EaNam Đắk Lắk 1 khi đưa vào vận hành

Chính thức khai công vào ngày 2/6/2021, giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành và trải qua chặng đường 240 ngày đêm đầy gian truân, thử thách, dự án Bất Động Sản Nhà máy điện gió Ea Nam đã hoàn thành xong trước sự ngỡ ngàng của không ít người, chính thức quản lý và vận hành thương mại vào ngày 31/10/2021. Điều này lại càng chứng tỏ năng lượng của Trungnam SMC cùng với quyết tâm cao để triển khai xong dự án Bất Động Sản đúng quá trình .

• Các thiết bị được Trungnam SMC luân chuyển gần

280km đường

bộ từ cảng Nam Vân Phong về dự án Bất Động Sản, bằng phương tiện đi lại vận tải đường bộ siêu trường, siêu trọng .

• Trực tiếp luân chuyển cánh quạt gió từ Cảng Ba Son về dự án Bất Động Sản với quãng đường 460 km .
  • quá trình lắp đặt các tuabin gióTrực tiếp luân chuyển và triển khai thi công lắp ráp thần tốc 84 trụ gió cao 131 m, mỗi trụ gồm 6 đốt, bằng 20 chiếc cẩu trục từ loại 750 tấn đến 1.250 tấn cho

Lắp đặt trụ điện gió được thực hiện bởi đội ngũ Trungnam SMC

2. Dự án điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 – Trà Vinh

Dự án Nhà máy Điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 – Trà Vinh chính là bước khởi đầu cho “ hành trình dài vượt biển ”, dẫn chứng cho năng lượng thi công của Trungnam SMC.

Một góc chụp Nhà máy Điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 – Trà Vinh

Dự án điện gió Đông Hải 1 được đầu tư với chi phí gần 5.000 tỷ đồng, tọa lạc tại vị trí biển V1-7, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Dự án đạt tổng công suất 100MW với quy mô 25 trụ gió, mỗi trụ gió có công suất 4 MW.

Có thể nói, việc thi công trên đất liền đã nhiều thử thách, thi công ngoài khơi càng thử thách gấp bội khi quy trình lắp ráp thiết bị phụ thuộc vào rất nhiều vào điều kiện kèm theo thời tiết, bên trên là gió, bên dưới là biển, những thiết bị thi công còn phải chịu được sự ăn mòn của muối biển .
Thế nhưng, bằng năng lượng cũng như sự tận tâm của cả đội ngũ Trungnam SMC, dự án Bất Động Sản điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 – Trà Vinh đã “ về đích ” đúng quá trình, bảo vệ thời hạn quản lý và vận hành .

Lắp đặt trụ gióTrong quy trình tiến hành triển khai dự án Bất Động Sản, Trungnam SMC trực tiếp tham gia vào công tác làm việc lắp ráp những trụ gió gần bờ bằng cách sử dụng 3 sà lan lắp ráp kèm trang bị cẩu với hiệu suất cẩu 1250 tấn, tải trọng sà lan lên đến 14.000 tấn. Thương Mại Dịch Vụ của Trungnam SMC gồm có từ khâu luân chuyển thiết bị từ cảng đến vị trí lắp ráp .
Trungnam SMC lắp đặt các trụ gió cho dự án Đông hải 1 - Trà Vinh