Sửa máy giặt

Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Uy Tín Giá Rẻ Tại Nhà Triệt Để 100%

Công ty dịch vụ sửa máy giặt cơ âu á các hãng giảm giá 20% tại nhà hà nội sửa máy giặt phục vụ 24/24 thợ giỏi bách khoa LH 024:66 75 76 75

Sự phát triển công nghệ các hãng máy giặt luôn là những khó khăn trong nghành dịch vụ sửa chữa nhiều công ty không theo kịp với sự phát triển công nghệ đã nhanh chóng tụt lại phía sau họ không đảm bảo cho một dịch vụ sửa máy giặt được nâng cao những đời máy mới, ngày nay nếu một tập thể không có sự đào tạo bài bản thì việc không theo kịp từ các hãng sản xuất máy giặt cũng là chuyện bình thường.

Chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt tạ nhà cách hãng như:Electrolux, Lg, Samsung, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Sharp, Toshiba phục vụ 24/7 sử lý triệt để 100%.

Để được đào tạo bài bản các kỹ thuật viên chuyên sâu mỗi khi có một loại máy giặt ra đời chúng tôi hiểu dõ các lỗi của từng đời máy sự hoạt động quy trình giặt khiến chúng tôi sửa máy giặt của khách hàng nhanh hơn.

Sửa máy giặt không giặt

Nếu máy giặt của bạn không hoạt động khi bạn chọn chương trình giặt, có một số nguyên nhân khác nhau có thể gây ra vấn đề này. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến và cách khắc phục:

 1. Kiểm tra xem máy giặt của bạn có được cắm điện và có nguồn điện không. Nếu không, hãy kiểm tra ổ cắm và bảo đảm nó hoạt động tốt.
 2. Kiểm tra xem chương trình giặt của bạn đã được chọn đúng chưa. Nếu không, hãy chọn chương trình giặt đúng theo loại quần áo và độ bẩn.
 3. Kiểm tra xem cửa máy giặt đã đóng chặt chưa. Nếu không, hãy đóng cửa chặt lại và bật máy giặt.
 4. Kiểm tra xem nước có được kết nối đúng không. Nếu không, hãy đảm bảo rằng vòi nước đã được kết nối và mở nước.
 5. Kiểm tra xem bộ lọc có bị tắc không. Nếu bộ lọc bị tắc, hãy vệ sinh nó.
 6. Kiểm tra xem van nước có bị hỏng không. Nếu van nước bị hỏng, hãy gọi thợ sửa chữa để thay thế.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề, tốt nhất là gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn.

Sửa máy giặt không vào nước

Nếu máy giặt của bạn không vào nước, đây là một số vấn đề thường gặp và cách khắc phục:

 1. Kiểm tra xem vòi nước có bị kẹt không. Hãy kiểm tra vòi nước có bị uốn cong, nghẹt, hoặc bị đóng cửa không. Nếu có, hãy làm cho vòi nước thẳng và đảm bảo rằng nó không bị uốn cong hoặc nghẹt.
 2. Kiểm tra van nước. Hãy kiểm tra xem van nước trên bộ lọc nước hoặc trên tường có đóng hay không. Nếu van nước không đóng, hãy đóng lại và bật máy giặt để kiểm tra.
 3. Kiểm tra xem bộ lọc nước có bị tắc không. Nếu bộ lọc nước bị tắc, hãy tháo ra và rửa sạch bộ lọc.
 4. Kiểm tra xem ống dẫn nước có bị quá nhiều xoắn không. Nếu ống dẫn nước quá nhiều xoắn, nước không thể chảy vào máy giặt. Hãy làm cho ống dẫn nước thẳng và đảm bảo rằng nó không bị uốn cong hoặc nghẹt.
 5. Kiểm tra xem van nước trên máy giặt có hoạt động tốt không. Nếu van nước bị hỏng, nước không thể chảy vào máy giặt. Hãy kiểm tra van nước và thay thế nếu cần thiết.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề, tốt nhất là gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn.

Ngược lại chúng tôi phân phối các linh kiện của các hãng này giá gốc tới tận tay khách hàng mà không tăng giá sự hợp tác thuận lợi giữa 3 bên là hãng sản xuất và khách hàng giúp cả 3 bên cùng có lợi để đảm bảo cho những thay thế sau khi ban bệnh thơ gian của một bảo hành luôn từ 1 – 3 năm với các bệnh.

Sửa máy giặt không quay lồng

Nếu máy giặt của bạn không quay lồng, đây là một số vấn đề thường gặp và cách khắc phục:

 1. Kiểm tra xem bộ lọc có bị tắc hay không. Nếu bộ lọc bị tắc, lồng giặt sẽ không quay được. Hãy tháo ra và vệ sinh bộ lọc.
 2. Kiểm tra xem lồng giặt có quá tải hay không. Nếu lồng giặt quá tải, nó sẽ không quay được. Hãy giảm số lượng quần áo trong lồng giặt để đảm bảo rằng nó không quá tải.
 3. Kiểm tra xem dây đai có bị hỏng hay không. Nếu dây đai bị hỏng, lồng giặt sẽ không quay được. Hãy kiểm tra dây đai và thay thế nếu cần thiết.
 4. Kiểm tra xem động cơ có hoạt động tốt hay không. Nếu động cơ bị hỏng, lồng giặt sẽ không quay được. Hãy kiểm tra động cơ và thay thế nếu cần thiết.
 5. Kiểm tra xem bộ điều khiển của máy giặt có bị hỏng hay không. Nếu bộ điều khiển bị hỏng, lồng giặt sẽ không quay được. Hãy kiểm tra bộ điều khiển và thay thế nếu cần thiết.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề, tốt nhất là gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn.

Sửa máy giặt không xả nước ra ngoài

Nếu máy giặt của bạn không xả nước ra ngoài, đây là một số vấn đề thường gặp và cách khắc phục:

 1. Kiểm tra xem ống dẫn nước xả có bị kẹt không. Hãy kiểm tra ống dẫn nước xả để đảm bảo rằng nó không bị kẹt hoặc bị nghẹt. Nếu ống dẫn nước xả bị kẹt, hãy làm cho nó thẳng và đảm bảo rằng nó không bị uốn cong hoặc nghẹt.
 2. Kiểm tra xem bộ lọc nước xả có bị tắc không. Nếu bộ lọc nước xả bị tắc, nước sẽ không thể chảy ra ngoài được. Hãy tháo ra và vệ sinh bộ lọc nước xả.
 3. Kiểm tra xem ống dẫn nước xả có bị quá cao so với mặt đất không. Nếu ống dẫn nước xả bị quá cao, nước sẽ không thể chảy ra ngoài được. Hãy đảm bảo rằng ống dẫn nước xả không quá cao so với mặt đất.
 4. Kiểm tra xem van xả có hoạt động tốt không. Nếu van xả bị hỏng, nước sẽ không thể chảy ra ngoài được. Hãy kiểm tra van xả và thay thế nếu cần thiết.
 5. Kiểm tra xem bơm xả có hoạt động tốt không. Nếu bơm xả bị hỏng, nước sẽ không thể được đẩy ra ngoài. Hãy kiểm tra bơm xả và thay thế nếu cần thiết.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề, tốt nhất là gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn.

Sửa các lỗi ở máy giặt

Có rất nhiều lỗi khác nhau có thể xảy ra trên máy giặt, dưới đây là một số vấn đề phổ biến và cách khắc phục:

 1. Máy giặt không hoạt động hoặc không có nguồn điện: Kiểm tra nguồn điện và chắc chắn rằng máy giặt được cắm chính xác. Nếu nguồn điện đang hoạt động, hãy kiểm tra còn đủ điện hay không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, có thể bị hỏng thiết bị bảo vệ hoặc bộ điều khiển, nên gọi thợ sửa chữa.
 2. Máy giặt không quay lồng: Hãy kiểm tra bộ lọc nếu bị tắc hoặc kiểm tra động cơ máy giặt nếu bị hỏng. Nếu vấn đề không được giải quyết, hãy gọi thợ sửa chữa.
 3. Máy giặt không vào nước: Kiểm tra ống dẫn nước và van nước. Nếu bị tắc hoặc hỏng, hãy thay thế chúng. Nếu vấn đề vẫn còn, có thể bị hỏng bơm nước hoặc bộ điều khiển, nên gọi thợ sửa chữa.
 4. Máy giặt không xả nước: Hãy kiểm tra ống dẫn nước xả, van xả và bơm xả để đảm bảo rằng chúng hoạt động đúng cách. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, có thể bị tắc ống dẫn hoặc hỏng bơm xả, nên gọi thợ sửa chữa.
 5. Máy giặt bị rò rỉ nước: Hãy kiểm tra vòi nước và ống dẫn nước. Nếu bị hỏng hoặc bị rò rỉ, hãy thay thế chúng. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, có thể bị rò rỉ ở bộ phận bơm nước hoặc bộ phận đường ống, nên gọi thợ sửa chữa.

Nếu bạn không tự khắc phục được vấn đề, tốt nhất là gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn.

Xem thêm >>> Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội

đội ngũ sửa máy giặt chuyên sâu uy tín tại nhà với dịch vụ được bách khoa sửa các bệnh KHÔNG giặt, vắt, xả, cấp nước sửa máy giặt của ngang sửa máy giặt của trên địa chỉ tốt nhất cho mọi nhà:

công ty dịch vụ kỹ thuật điện lạnh bách khoa chuyên nghành sửa máy giặt giá rẻ uy tín linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn sửa nhanh giỏi phục vụ tốt nhất ngay cả bảo hành hay sửa mới, cần là có gọi là tới

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt các loại máy giặt như ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, HITACHI, PANASONIC, LG, SAMSUNG, CANDY, ARISTON, GENERAL, MAYTAG, SHARP, NATIONAL…
– Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh … máy giặt.

– Kiểm tra bệnh cho máy miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

– Khách hàng gọi sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt … máy giặt được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần làm việc kể cả ngày lễ, thứ7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa máy giặt tại nhà hà nội, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Chất lượng phục vụ hoàn hảo + Bảo hành dài hạn + Có VAT
MÁY GIẶT:

Bảo dưỡng và vệ sinh: 150.000đ/máy với máy cửa ngang, 100.000 với máy cửa trên

Chuyên sửa những Pan bệnh khó của các loại máy giặt cửa trên (lồng đứng), cửa ngang (lồng ngang) các hãng Đông, Âu, Á … gặp phải:

 1. Sửa máy giặt bị hỏng mạch điều khiển
 2. không chạy hết chu trình
 3. Bỏ chương trình giặt Sửa máy giặt
 4. Báo lỗi bo mạch hoặc đèn báo nháy liên tục
 5. Mất điện nguồn (không lên nguồn)
 6. Có điện vào nhưng máy không chạy
 7. Không giặt tự động
 8. Có giặt như không vắt được
 9. Vắt bị kêu
 10. Bị rung lắc mạnh
 11. Vắt nhưng không khô đồ Sửa máy giặt giặt một chiều
 12. Giặt được nhưng không vắt được
 13. Vắt được nhưng không giặt được
 14. Bị kêu to khi hoạt động
 15. Giặt không sạch
 16. Bị tràn nước
 17. Bị chảy nước trong gầm máy
 18. Không cấp nước (nước không vào)
 19. Không xả nước
 20. Sửa máy giặt bị liệt bàn phím
 21. Phím bấm không được
 22. Bị chạm điện ra ngoài.
 23. Nhận sơn cạp,
 24. Tân trang làm mới máy giặt bị mục đồng, rỉ sét.
 25. Nhận cạp, vá thùng máy giặt.
 26. Nhận làm vỏ máy giặt bằng INOX…
 27. Bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ máy giặt.
 28. Lắp đặt máy giặt mới và cũ.
 29. Nhận mua thanh lý máy giặt cũ giá cao.

Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở máy giặt Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng máy giặt từ 06 tháng đến 12 tháng chúng ta nên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt 01 lần để đảm bảo tuổi thọ và linh kiện của máy được tốt hơn.

Rất vui được sự ủng hộ của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.

– Quý khách có nhu cầu sửa điện lạnh tại Hà Nội xin hãy liên lạc và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để phục vụ !!!

27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
180 Tây Sơn: 024:22 603 990
243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Alternate Text Gọi ngay