Sửa Điều Hòa Quận Đống Đa Đến Kiểm Tra Miễn Phí Công Dịch Vụ

Sửa Điều Hòa Quận Đống Đa Đến Kiểm Tra Miễn Phí Công Dịch Vụ 024 22 603 990

Cửa hàng 178 tây sơn nhận sửa điều hòa quận đống đa – Hà Nội nơi dịch vụ sửa điều hòa quận đống đa uy tín nhất bảo hành 2 năm sau sửa chữa.

Ở Tây Sơn Đống Đa – Hà Nội với đội ngũ ký sư kỹ thuật viên sửa điều hòa quận đống đa chuyên ngành bách khoa phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi luôn có những trương trình khuyến mại giảm giá bắt đầu từ bây giờ, công ty chúng tôi liên tục giảm giá 20% với việc sửa điều hòa quận đống đa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà bạn chỉ khoảng 15 phút. Cuộc gọi sửa điều hòa Quận Đống Đa của khách hàng kết thúc, dù bảo hành chúng tôi cũng nhanh chóng có mặt để giải quyết các lỗi, các bệnh của điều hòa một cách nhanh chóng, với chi phí thấp không tính công dịch vụ, khiến sự tin tưởng của khách hàng với công ty sửa điều hòa quận đống đa chúng tôi ngày một thân thiện hơn.

Cửa hàng 178 tây sơn nhận sửa điều hòa quận đống đa - hà nội nơi dịch vụ nhanh sạch gọn sua dieu hoa quan dong da giảm giá 20% bảo hành 2 năm

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa quận đống đa 024 22 603 990

Hàng năm có khoảng gần 2000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi con số này cũng tăng trưởng mạnh mẽ hàng năm ngoài những khách hàng đã quen thuộc những giới thiệu từ những người đã dùng đến những người muốn tìm kiếm bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội vừa rẻ chỉ với 70 000 đồng / bộ giảm 20% từ 2 máy trở lên làm tốt nhanh sạch gọn kiểm tra hệ thống làm việc của điều hòa duy trì sự ổn định siết hối lại các hiện tượng kêu ồn, Có VAT giá rẻ tại nhà.

lắp điều hòa vật tư lắp đặt điều hòa 024 22 603 990

Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà bạn tốt nhất cung cấp vật tư lắp đặt như ống đồng, băng quấn, bảo ôn, dây điện, atomat, trân giá cục nóng, lạnh, giá gốc tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo chữ tín đảm bảo cho sự tin tưởng của khách hàng nhận tư vấn lắp điều hòa miễn phí các địa hình lắp đặt tốt giúp đạt tối đa công suất lạnh của những bộ điều hòa chi phí sau này phụ thuộc khá nhiều vào thợ lắp đặt.

Đây Là Lý Do Bạn Nên Chọn Sửa Điều Hòa Tại 178 Tây Sơn 024 22 603 990

 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thợ lành nghề.
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng có mặt tại nhà chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ quy mô lớn từ hộ gia đình đến hệ thống điều hòa công nghiệp
 • Các linh phụ kiện thay mới được nhập khẩu mới hoàn toàn, nguyên đai, nguyên kiện, có tem đảm bảo chất lượng và bảo hành.
 • Thái độ của nhân viên trung thực, nhiệt tình ngay từ khâu tư vấn đến khâu sửa chữa
 • Bảo hành dài hạn, tư vấn lâu dài được lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Có thể bạn đang tìm

>>> Trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội

>>> Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bảo hành samsung uy tín tại Hà Nội

>>> Hỗ trợ bảo hành LG tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Trạm hỗ trợ bảo hành panasonic tại Hà Nội

sửa điều hòa quận đống đa

Sửa điều hòa quận đống đa

Điều người dùng như chúng ta cần là những địa chỉ sửa điều hòa Quận Đống Đa làm ăn trung thực, những nhân viên sửa chữa được đào tạo chuyên sâu, gọi là đến vì mùa hè không thể thiếu được điều hòa nên cần cấp tốc hơn, bên cạnh đó là các linh kiện thay thế phải được chính hãng, nhập khẩu có báo cáo rõ dàng nơi xuất sứ phụ kiện. Một trung tâm có trách nhiệm, thái độ phụ vụ phải tôn trọng khách hàng ngay cả chúng ta không đồng ý sửa chữa, hỗ trợ được bảo hành càng lâu càng tốt. Với những vẫn đề mày thì địa chỉ sửa điều hòa Quận Đống Đa chúng tôi đáp ứng được cho bạn 100% điều kiện. ngoài những vẫn đề dịch vụ sửa điều hòa Quận Đống Đa thì đây luôn là đơn vị dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Quận Đống Đa sạch sẽ, uy tín nhấy dành cho bạn.

Một Số Sự Cố Điều Hòa Khu Vực Quận Đống Đa Thường Gặp

Có một số sự cố ở điều hòa bạn thường hay gặp nhất, bạn nên xem điều hòa nhà mình gặp phải bệnh nào trước khi quyết định gọi thợ nhé, trường hợp bạn có thể tự sửa được thì bạn đỡ được một khoản chi phí nhỏ, mà không sợ thợ làm gian dối, trường hợp bạn không sử lý được thì cũng biết khoanh vùng bệnh, biết được điều hòa nhà mình bị hỏng hở đâu, thợ đến kiểm tra cũng không thể lừa gạt bạn được. Chính vì vậy tôi khuyên bạn nên bỏ chút thời gian tìm xem điều hòa nhà bạn đang gặp phải sự cố gì nhé.

1 Máy điều hòa bị thiếu gas, hết gas

 • Đa số chúng ta đều nghĩ rằng gas điều hòa sẽ bị mất dần theo thời gian sử dụng. Nhưng không, máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ và xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp điều hòa mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.
 • Khi máy bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau : Máy không lạnh khi bị xì hết gas và kém lạnh khi máy thiếu gas. Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng. Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy. Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp suất làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường. Trong một số máy điều hòa không khí, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh. Cách khắc phục là bạn cần liên hệ ngay với 1 đơn vị sửa điều hòa Quận Đống Đa uy tín chuyên nghiệp để nạp gas điều hòa đầy đủ.

2 Máy nén không chạy hay block không chạy.

 • Máy nén (Block) được xem là trái tim của máy điều hòa, khi block không chạy thì máy điều hòa sẽ không lạnh.
 • Một số nguyên nhân làm máy nén – block không chạy là do: Mất nguồn cấp đến máy nén : do lỗ do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch. Nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn. Những lỗi liên quan đến phần block bạn nên tìm đơn vị sửa điều hòa Quận Đống Đa chuyên nghiệp chính hãng để “bệnh” được trị tận gốc nhé.

3 Điều hòa chạy gây ra tiếng ồn lớn hay kêu to

 • Khi máy nén chạy ồn sẽ phát ra tiếng ồn phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời. Tình trạng này do có thể xuất phát từ một trong số nguyên nhân: Dư gas, chi tiết nào đó bên trong máy nén bị hư, khi thợ lắp điều hòa chưa tháo các tấm vận chuyển. Các bulong hay đinh vít bị lỏng cũng sẽ tạo ra các âm thanh rung động khi điều hòa hoạt động. Hay sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy cũng làm điều hòa chạy ồn.
 • Để khắc phục bạn cần làm như sau hoặc gọi sửa điều hòa Quận Đống Đa: Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng. Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế. Vặn chặt các bulông hay đinh vít, kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé.
 • Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu. Nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không, nếu lỏng thì xiết vừa phải. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.

Lưu ý: Đa số các quạt của điều hòa trung tâm đều có mô-tơ gắn trực tiếp vào nó. Nhưng một số loại điều hòa cũ hơn lại sử dụng dây cu-roa để kéo quạt, và hệ thống dây này có thể gây ra những tiếng ồn do không được lắp đặt chính xác. Nếu điều hòa của bạn là loại động cơ gắn trực tiếp, khi nó gây ồn bạn cần phải ngắt điện điều hòa và liên hệ với đơn vị sửa điều hòa Quận Đống Đa. Các cánh quạt hoặc động cơ có thể đã bị hỏng. Có nhiều ống dẫn nhiệt/dẫn lạnh của điều hòa làm bằng kim loại, vì vậy nó có thể gây ồn. Nếu tiếng ồn quá lớn bạn có thể cần một giải pháp cách ly giữa hệ thống làm mát/làm nóng với hệ thống ống dẫn.

4 Máy lạnh quá lạnh

 • Nguyên nhân khiến máy điều hòa quá chạy quá lạnh là do: Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư. Chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với nhu cầu sử dụng.
 • Với lỗi này bạn có thể sửa điều hòa theo cách sau: Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Sét lại nhiệt độ cho phù hợp.

5 Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

 • Nguyên nhân khiến máy điều hòa hoạt động nhưng không lạnh là do: Thiếu gas hay đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt. Lọc gió bị dơ, dàn lạnh bị dơ không được vệ sinh thường xuyên cũng làm máy điều hòa kém lạnh. Không đủ không khí đi qua dàn lạnh. Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần. Có không khí hay khí không ngưng trong. Không khí giải nhiệt không tuần hoàn. Máy nén hoạt động không hiệu quả. Tải quá nặng.
 • Cách sửa chữa điều hòa tại nhà khi máy chạy liên tục nhưng không lạnh như sau: Thử xì>> đo Gas>> xạc Gas Thay thế chi tiết cản trở>> Kiểm tra quạt>> Bảo trì dàn nóng>> Rút gas hút chân không và sạc gas mới >>>Tháo dỡ các vật cản dòng không khí giải nhiệt>> Kiểm tra hiệu suất máy nén>>> Kiểm tra tải

6 Áp suất hút thấp

 • Nguyên nhân của tình trạng này là do: Máy điều hòa nhà bạn bị thiếu gas hay do đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt. Máy điều hòa không được vệ sinh thường xuyên làm lọc gió bị bẩn, giàn lạnh bẩn sẽ không đủ không khí qua giàn lạnh cũng dẫn đến áp suất hút thấp. Một số nguyên nhân khác nữa như: van tiết lưu bị nghẹt, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì.

Cách chữa điều hòa khi áp suất hút thấp là: Thử xì gas >> Thay thế chi tiết cản trở >> Kiểm tra quạt>> Thay valve hoặc ống mao

7 Áp suất hút cao

 • Nguyên nhân của căn bệnh này là do: Điều hòa bị dư gas >> Máy nén hoạt động không hiệu quả >> Vị trí lắp cảm biến không đúng Tải quá nặng
 • Cách sửa chữa điều hòa khi áp suất hút của máy lạnh cao: Rút bớt lượng gas đã sạc>> Kiểm tra hiệu suất máy nén>> Đổi vị trí lắp cảm biến>> Kiểm tra tải

8 Áp suất nén thấp

 • Nguyên nhân: Máy điều hòa bị thiếu gas hoặc có thể do máy nén hoạt động không hiệu quả
 • Phương pháp sửa điều hòa khi áp suất nén thấp là: Thử xì gas và kiểm tra hiệu suất máy nén

9 Áp suất nén cao

 • Nguyên nhân có thể do: Máy điều hòa bị dư gas >> Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần >> Có không khí hay khí không ngưng trong máy lạnh >> Không khí giải nhiệt không tuần hoàn>> Nhiệt độ của không khí hoặc nước giải nhiệt cao >>Thiếu không khí hoặc nước giải nhiệt
 • Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn chữa điều hòa theo cách sau: Rút bớt lượng gas đã sạc >> Bảo trì dàn nóng >> Rút gas hút chân không và sạc gas mới >> Tháo dỡ các vật cản dòng không khí giải nhiệt

10 Block (máy nén) chạy và dừng liên tục do quá tải

 • Nguyên nhân máy nén chạy và dừng liên tục: Cuộn dây contactor máy nén bị hư > Điện thế thấp > Thiếu gas hoặc dư gas > Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần
 • Phương pháp sữa chữa máy lạnh như sau: Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm >> Kiểm tra điện thế >>Thử xì >> Rút bớt lượng gas đã sạc >> Bảo trì dàn nóng >> Thay valve hoặc ống ma

11 Quạt dàn nóng không chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây, bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư, tụ điện bị hư hay ngắn mạch Cuộn dây contactor quạt bị hư Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ
 • Cách sửa chữa máy lạnh: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ >> Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn >> Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ >> Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm >> Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ

12 Điều hòa bật nhưng không hoạt động

 • Nguyên nhân và cách chữa điều hòa bật nhưng không hoạt động: Điều hòa không chạy có thể do các nguyên nhân ở nguồn điện. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra lại các ổ cắm điện, aptomat đã bật chưa? cầu chỉ bị hỏng, ngắn mạch, chuột cắn dây nguồn…
 • Điều khiển không nhận tín hiệu. Đối với trường hợp này bạn cần kiểm tra lại xem điều khiển có hoạt động không bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại có máy ảnh, chỉ mắt nhận vào đầu chụp ảnh rồi bấm nút, nếu thấy có chớp sáng ở màn hình hiển thị của máy ảnh là điều khiển không bị hỏng, lúc này bạn cần thay mắt nhận khiển ở mặt lạnh, để đảm bảo hơn bạn nên gọi thợ sửa.
 • Nếu không có chớp sáng tức là điều khiển bị hỏng, thay điều khiển cùng loại hoặc mua điều khiển đa năng hiện đang bán rất nhiều trên thị trường. Để tạm thời chữa cháy trong trường hợp này bạn có thể bật máy chạy trong chế độ auto bằng nút khởi động có sẵn trên mặt lạnh. điều khiển điều hòa bị hỏng Việc kiểm tra điều khiển và thay điều khiển mới bạn có thể tự làm được tại nhà

13 Quạt dàn lạnh không chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây – Tụ điện bị hư hay ngắn mạch – Cuộn dây contactor quạt bị hư – Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ
 • Cách sửa điều hòa: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm – Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ

14 Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây – Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư – Cuộn dây contactor máy nén bị hư
 • Cách sữa chữa: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn – Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm

15 Máy nén không chạy, quạt chạy

 • Nguyên nhân: Ngắn mạch hay đứt dây – Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư – Tụ điện bị hư hay ngắn mạc – Cuộn dây contactor máy nén bị hư – Máy nén bị ngắn mạch hay chạm vỏ – Máy nén bị kẹt
 • Cách sữa chữa: Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn – Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm – Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ

16 Máy điều hòa không chạy

 • Nguyên nhân của máy điều hòa không chạy: Không có điện nguồn – Đứt cầu chì hoặc vasitor – Lỏng mối nối điện – Ngắn mạch hay đứt dây – Thiết bị an toàn mở – Biến thế bị hư
 • Cách sữa điều hòa không chạy trong trường hợp này là: Kiểm tra điện thế – Kiểm tra cỡ và loại cầu chì – Kiểm tra mối nối điện – xiết chặt lại – Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ – Kiểm tra thông mạch của thiết bị bảo vệ – Kiểm tra mạch điều khiển bằng đồng hồ

17 Điều hòa bị chảy nước

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị tạo ra sự ngưng tụ nước liên tục. Lượng nước này thường được dẫn ra ngoài bằng ông nhựa hoặc cao su, hoặc cũng có thể dùng một bơm điện nhỏ để dẫn nước ra ngoài. Nguyên nhân : Do đường ống thoát nước trong quá trình lắp đặt không có độ dốc, nước không thể thoát và tồn lại trong máng, lâu dần sẽ tràn máng và chảy xuống tường, nguy hiểm hơn nếu là trần thạch cao sẽ làm hỏng trần. Một nguyên nhân khác nữa là do việc sử dụng lâu ngày không vệ sinh khiến lỗ thoát tại mặt lạnh bị tắc cũng khiến tràn máng và chảy nước. Khắc phục và sửa chữa điều hòa bị chảy nước như sau : Với nguyên nhân đầu tiên bạn chỉ việc chỉnh lại ống thoát nước sao cho có một độ dốc tối thiểu giúp nước thoát tốt hơn. Đối với các máy lắp đặt mà vị trí làm đường ống dài, chúng tôi khuyến nghị nên cho đường ống thoát tại vị trí nhất định chứ không nên đi dọc đường ống. Đối với nguyên nhân thứ 2, bạn chỉ cần tháo mặt lạnh và dùng que nhỏ, dài thông lỗ thoát của máng đồng thời tiến hành vệ sinh mặt lạnh. Chúng tôi khuyến nghị quý bạn đọc nên gọi một sửa điều hòa quận đống đa để công việc được đảm bảo hơn.

18 Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi

 • Có mùi hắc của gas: Dàn lạnh bị xì gas. Trường hợp này nên tắt máy và mở cửa phòng và quạt hút cho thông thoáng. Gas lạnh ở nồng độ cao sẽ gây choáng hoặc bất tỉnh nếu hít phải. Có mùi hôi nhà vệ sinh: Do ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi, mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh gây hôi. Có mùi hôi nấm mốc: Do lâu ngày không sử dụng nên có nấm mốc trong dàn lạnh. Máy chạy khoảng một chút sẽ hết mùi hôi. Nên vệ sinh máy vì nấm mốc không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác liên quan đến kỹ thuật như: hỏng mạch, hỏng block… Nếu bạn hãy kiểm tra 2 lỗi cơ bản trên nếu không được hãy gọi ngay thợ sửa điều hòa của các đơn vị uy tín để tình trạng được xử lí nhanh chóng nhé.

19 Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không

 • Trường hợp máy lúc lạnh lúc không là do chỉnh remote ở chế độ Dry hoặc sự cố ở dàn nóng hoặc bị thiếu gas. Board điều khiển trên dàn lạnh hư. Máy nén (block) bị sự cố: Quạt dàn nóng quay nhưng máy nén không chạy(không nghe tiếng máy nén chạy) Quạt dàn nóng bị sự cố: Theo dõi khoảnh 10-20 phút không thấy quạt dàn nóng quay hoặc quay chậm hơn bình thường. Khi quạt dàn nóng không quay hoặc quay chậm, máy nén (block) sẽ chạy và ngưng bất thường (lắng nghe tiếng máy nén chạy) Xì hết gas: Kiểm tra rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh (khi máy lạnh hoạt động tốt, cả 2 ống đều có nhiệt độ gần bằng nhau khoảng 57oC, nhìn bằng mắt 2 ống đều bị ướt). Gió thổi ra dàn nóng không nóng.

Trên là toàn bộ 19 bệnh thường hay lắc phải ở điều hòa nhất mà tôi dành tặng cho khách hàng sửa điều hòa quận đống đa để biết thêm thông tin và phương hướng sử lý sửa chữa ở điều hòa tại Hà Đông, Mong rằng mọi người có thể biết dõ hơn về tình trạng điều hòa nhà mình đang gặp phải, đến khi cần thợ sửa điều hòa quận đống đa đến kiểm tra thì cũng không sợ bị móc túi, hay chặt chém.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới những bài viết do tôi chia sẻ bây giờ bạn đã có câu trả lời địa chỉ sửa điều hòa Quận Đống Đa để tin rồi chứ ạ? Mong rằng những địa chỉ mà tôi cung cấp cho mọi người sẽ không làm phụ lòng các bạn, là một chuyên gia về tủ lạnh tôi cũng hiểu được tương đối lên tôi mới mạn phép chia sẻ thông tin sửa điều hòa Quận Đống Đa dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ máy điều hòa?

Điều hoà đang trở thành nhu cầu cần thiết và dễ sử dụng với nhiều hộ gia đình, nhưng với một vài thao tác và hiểu biết sai lầm có thể khiến sản phẩm này nhanh chóng xuống cấp. Hơn thế nữa nếu sử dụng không đúng cách dùng, loại máy này sẽ dẫn đến choáng, đau đầu, viêm họng, viêm mũi và một số chứng bệnh dễ lây qua đường hô hấp. Với những lưu ý nhỏ sau đây sẽ làm tăng tuổi thọ máy một cách đơn giản và hạn chế các tác động đến sức khỏe gia đình bạn. Sửa điều hòa quận đống đa

1. Công suất máy điều hòa

Việc sử dụng máy có công suất thích hợp với thể tích phòng để giúp tăng tuổi thọ của máy: Như Panasonic công suất 1HP dùng cho phòng có thể tích 30 – 35m³; máy 1,5 HP dùng cho phòng 40 – 50m³; máy 2HP lắp đặt cho phòng diện tích 50 – 60m³; máy 2,5HP phù hợp cho phòng rộng 65 – 75m³. Sửa điều hòa quận đống đa

2. Giữ phòng lắp điều hòa luôn khô ráo

Không để phòng quá bụi bẩn, không nên bật máy liên tục 24/24. Khi máy không hoạt động, trước khi vào phòng cần mở cửa để không khí được lưu thông, phòng sáng và ấm lên, ngoài ra sau khi sua dieu hoa tắt máy (hoặc sự cố mất điện) người sử dụng phải đợi 2 phút sau mới được mở. Không nên phơi quần áo ẩm ướt trong phòng đặt máy. Sửa điều hòa quận đống đa

Phòng lắp máy phải được giữ khô ráo, thoáng mát

Nên tắt nguồn khi không sử dụng trong thời gian dài. Bạn cần đặt cục nóng bên ngoài chỗ có bóng râm, không trực diện với hướng chiếu mặt trời để hiệu suất hoạt động cao hơn do tỏa nhiệt dễ hơn. Dùng bộ đóng ngắt cho máy để giới hạn dòng điện làm việc, ngăn ngừa cháy do quá tải.Sửa điều hòa quận đống đa

Tự bảo dưỡng điều hòa theo phương pháp rất đơn giản

+ Tháo vỏ ngoài của máy, lấy khăn mỏng lau các bộ phận làm lạnh, thiết bị sấy, cánh quạt, motor điện, dùng máy hút bụi hút hết bụi trong máy. Chú ý khi lau không va chạm làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và tấm tản nhiệt.
+ Đối với bộ phận lọc không khí, thông thường gần 1 tháng phải lau rửa 1 lần hoặc nhiều hơn với môi trường nhiều bụi bẩn. Rửa bằng nước sạch pha thêm một chút xà phòng rồi lau khô bằng vải mềm.
+ Nếu máy sử dụng liên tục thì phải nhỏ dầu khoảng 2-3 lần/năm vào quạt gió và motor điện.Sửa điều hòa quận đống đa

Alternate Text Gọi ngay