Quy trình lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Công tác kiến thiết lắp đặt máy phát điện công nghiệp hài hòa và hợp lý chính là yếu tố then chốt để hoàn hảo mạng lưới hệ thống nguồn điện dự trữ. Bài viết này của Meeco sẽ trình làng với bạn quy trình lắp đặt máy phát điện công nghiệp của chúng tôi .

Quy trình lắp đặt máy phát điện công nghiệp

mayphatdiencongnghiep

• Khảo sát, báo chi phí vật tư nhân công lắp đặt trong vòng 01 ngày và 03 ngày đối với các công trình có khối lượng vật tư lớn.
  • Vật tư được sử dụng đều đảm bảo quy cách và được tính toán hợp lý sao cho khối lượng vật tư vừa đủ nhằm giảm thiểu đến mức tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ lắp đặt máy phát điện công nghiệp được đào tạo chính quy, có khả năng thi công lắp đặt các công trình đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Sẵn sàng thi công ngoài giờ để hoàn tất công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Bố trí hợp lý để dễ dàng bảo trì. Đồng thời phát huy tối đa năng suất của tổ máy trong các điều kiện hoạt động với khối lượng thời gian dài.
  • Tổ chức nghiệm thu tổ máy phát điện tại doanh nghiệp.
  • Thời gian bảo hành cho các công trình lắp đặt là 12 tháng.
  • Sau khi lắp đặt, một tổ máy phát điện công nghiệp hoàn chỉnh sẽ được trang bị quạt chính lấy gió làm mát và hệ thống thoát khí nóng hợp lý để đảm bảo máy không bị nóng khi hoạt động dài hạn. Đồng thời có hệ thống xử lý khí thải không gây độc hại cho môi trường xung quanh.

Dịch vụ lắp đặt máy phát điện công nghiệp của Meeco

1. Tổ chức tốt công việc thiết kế thi công:

Khảo sát hiện trường chi tiết cụ thểThi công theo phong cách thiết kế và bảo vệ những nhu yếu kỹ thuật

mayphatdiencongnghiep

1. Đảm bảo chất lượng thiết bị và kỹ thuật lắp đặt:

Lựa chọn thiết bị đúng nhu yếu hồ sơ kỹ thuật

Sử dụng thiết bị của các nhà sản xuất có uy tín, chất lượng cao

Tuân thủ khắt khe những pháp luật về kiểm tra chất lượngLắp đặt, quản lý và vận hành theo đúng quy trình kỹ thuật

1. Đảm bảo chất lượng phần thi công lắp đặt máy phát điện:

1. Tổ chức công tác giám sát thi công máy phát điện:

Giám sát ngặt nghèo trong quy trình phong cách thiết kế thiết kế, bảo vệ độ đúng mực, tính khả thi cao tương thích với kiến trúc khu công trìnhGiám sát kỹ thuật lắp đặt tại hiện trườngGiám sát quy trình chạy thử

1. Đội ngũ lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Đội ngũ lắp đặt máy phát điện được đào tạo chính quy, có khả năng thi công lắp đặt các công trình đạt tiêu chuẩn an toàn cao

Sử dụng đội ngũ quản trị và kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết kế lắp đặt thực tiễn .Công nhân thiết kế khu công trình có kinh nghiệm tay nghề cao, có kỷ luật .

Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện và các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Gọi đến số hotline 0913 972 686 để đội ngũ chuyên viên tư vấn cho bạn tốt nhất.