Van Phao Cơ Mini Đóng Ngắt Nước Tự Động – Giải Pháp Chống Tràn Số 1 Hiện Nay

Giải pháp nào cải thiện bồn nước thường xuyên không bị tràn? Két nước không bị rò rỉ nước thường xuyên? Để trả lời câu hỏi này, có không ít giải pháp đặt ra cho khách hàng. Nhưng để giải quyết triệt để vấn đề này một cách tối ưu nhất thì phao cơ mini của công ty phao bách khoa sản xuất chắc chắn là cách giải quyết nhanh gọn nhất.

Vấn đề về nước mà bạn thường xuyên gặp phải

Hầu hết những mái ấm gia đình Nước Ta đều trang bị một chiếc bể để tích trữ nước hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Điều này đồng nghĩa tương quan rằng, yếu tố bể nước bị tràn, rò rỉ, bị nghẹt hay thủng không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng .
Nếu bạn chỉ nghĩ đơn thuần, nước bị tràn một chút ít ra khỏi bể cùng có sao, nhưng bạn thực sự nhầm. Tràn 1 lần hoàn toàn có thể không sao nhưng bạn có chắc như đinh nó sẽ không có lần thứ 2, thứ 3 ? Chưa kể, tại những nhà máy sản xuất nước, chỉ cần làm tràn bể, ngân sách thất thoát hoàn toàn có thể lên đến hàng triệu đồng .

Như vậy so với việc bỏ ra vài trăm nghìn để khắc phục thay vì mất vài triệu thất thoát một cách đáng tiếc?

Phao Bồn Nước Bách Khoa

Giải pháp nào cho gia đình bạn

Phao cơ mini thế hệ mới Bách Khoa chắc rằng là phương an mà bạn không hề bỏ lỡ. Là một loại sản phẩm của người Việt, cho người Việt nên đội ngũ kĩ thuật, hơn ai hết, hiểu những yếu tố nào người tiêu dùng đang gặp phải .

Nhận ra những lỗ hổng từ công nghệ phao cơ lỗi thời trước đây, CK Bách Khoa đã cho ra đời một sản phẩm phao cơ nhựa nhỏ gon, không những khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trước đây mà còn sở hữu những ưu điểm vượt trội chưa một thế hệ phao nào có:

– Hoạt động tự động hoàn toàn:

Phao cơ mini Bách Khoa hoạt động hoàn toàn tự động, tự động ngắt, tự động mở, chống tràn hiệu quả. Với việc lắp đặt sản phẩm này, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng hay bận tâm đến chuyện đóng mở khóa van nữa. Ngay cả khi bạn vắng nhà, phao cơ chống tràn Bách Khoa vẫn hoạt động vô cùng hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động giải trí phao cơ chống tràn bể nước tự động hóa Bách Khoa này khá đơn thuần, đóng mở van bằng chính áp suất của nguồn nước, không cần trải qua máy bơm. Sử dụng chính áp suất nước để khởi động van và cũng nhờ chính mực nước tăng giảm trong bồn nước giúp cho phao cơ mini đóng và mở một cách trọn vẹn tự động hóa .
Phao Cơ Giá Rẻ HCM

Chức năng của phao cơ là gì

Chiếc phao cơ loại nhỏ này có công dụng mở nguồn nước cấp cho bồn chứa nước dưới thấp khi mực nước giảm dưới mực nước được cho phép. Và đóng lại nếu nước cấp cho bồn nước đã đầy .

– Van phao cơ mini có cấu tạo nhỏ gọn

Thay vì chiếc phao truyền thống, có một phao nhỏ giống như trước phao trong bồn nước nhà vệ sinh thì phao cơ mini – đúng như tên gọi của nó, nhỏ gọn hơn rất nhiều về thiết kế. Hạn chế hoàn toàn những chi tiết rườm rà, thu gọn trong một kết cấu. Chất liệu sản phẩm được làm bằng nhựa PP, thay vì chất liệu đồng hay gang như trước đây, vì thế mà độ bền kéo dài từ 5-10 năm và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước của gia đình bạn.

Cấu tạo phao cơ chống tràn phi 27

– Ứng dụng đa dạng phao nước cơ mini

Phao nước bách khoa, nhờ những đặc tính tiêu biểu vượt trội của nó mà được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như lắp ráp ở bồn nước hoạt động và sinh hoạt, bồn cầu Tolet, bồn đặt âm, bồn đứng, bồn ngang, bể chứa nước hoạt động và sinh hoạt, téc nước, bể ngầm .
Ứng dung phao cơ chống tràn phi 27

Tóm lại, sử dụng phao cơ mini là lựa chọn không thể bỏ qua của hầu hết gia đình Việt. Nhờ sự đặc biệt mà sản phẩm ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để mua được phao cơ Bách Khoa chính hãng, bạn hãy lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, đại lý chính thức phân phối phao cơ Bách Khoa, tránh việc “tiền mất tật mang” nhé.

Alternate Text Gọi ngay