Máy Sấy ELECTROLUX 7 Kg EDC704GEWA – NISHU VIỆT NAM

MÁY SẤY ELECTROLUX 7 KG EDC704GEWA

Thiết kế sang trọng, tiết kiệm không gian

Máy sấy Electrolux seven kilogram EDC704GEWA nổi bật với gam màu trắng tinh khôi, kết hợp cùng kiểu dáng cửa trước whistle trọng, hiện đại sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, máy sấy còn có thể chồng ngược lên máy giặt cửa trước để tiết kiệm tối đa không gian diện tích trong nhà .

Khối lượng sấy lên tới 7 kg đáp ứng tốt cho gia đình ít người

Máy sấy Electrolux seven kilogram sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các armed islamic group đình ít người ( tầm two thành viên ) hoặc sử dụng ở những nơi có thời tiết ẩm thấp .

Lưu giữ vẻ tươi mới cho quần áo lâu hơn với công nghệ SensiCare

MÁY SẤY ELECTROLUX 7 KG EDC704GEWA

Thiết kế sang trọng, tiết kiệm không gian

Máy sấy Electrolux 7 kg EDC704GEWA nổi bật với gam màu trắng tinh khôi, kết hợp cùng kiểu dáng cửa trước sang trọng, hiện đại sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, máy sấy còn có thể chồng ngược lên máy giặt cửa trước để tiết kiệm tối đa không gian diện tích trong nhà.

Khối lượng sấy lên tới 7 kg đáp ứng tốt cho gia đình ít người

Máy sấy Electrolux 7 kg sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình ít người (tầm 2 thành viên) hoặc sử dụng ở những nơi có thời tiết ẩm thấp.

Lưu giữ vẻ tươi mới cho quần áo lâu hơn với công nghệ SensiCare

Máy sấy Electrolux với công nghệ SensiCare sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để bảo đảm áo quần luôn trông như mới. Bằng việc điều chỉnh mức năng lượng tiêu thụ và thời gian của mỗi chu kỳ sấy tương ứng với kích cỡ tải trọng và loại vải, SensiCare giảm thiểu hao mòn của áo quần, tránh áo quần bị sấy khô quá mức.

Công nghệ sấy đảo chiều giảm nhăn, chống xoắn rối hiệu quả

Nhờ khả năng xoay lồng giặt chuyển động luân phiên theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, công nghệ sấy đảo chiều giúp áo quần không bị rối, giảm nhăn hiệu quả. Nhờ vậy, bạn không cần ủi quần áo nhiều ở nhiệt độ cao, điều này giúp sợi vải giữ được vẻ tươi mới lâu hơn.

Máy sấy Electrolux giảm phai màu 80%

Giữ áo quần của bạn luôn mới với máy sấy Electrolux EDC704GEWA. Dù áo quần của bạn có màu đỏ hay màu đen, các màu sắc này luôn được lưu giữ với độ phai màu ít hơn tới 80% so với phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Sấy nhẹ nhàng đồ mỏng

Với chương trình sấy nhẹ, máy sấy sẽ tự động giảm nhiệt độ để áo quần của bạn được sấy khô nhẹ nhàng và bảo vệ tối đa sợi vải.

Dễ dàng chăm sóc đồ len với chương trình giặt dành riêng

Sấy khô an toàn cho đồ len với chu trình giặt dành riêng được Woolmark phê duyệt. Chương trình này được chứng nhận thân thiện với đồ len, đem đến hiệu suất sấy tối ưu mà không làm xù sợi.

Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và tiện lợi

Công nghệ sấy này sẽ ngưng tụ hơi nóng thành dạng nước và chứa ở bình riêng biệt, đảm bảo an toàn cho những gia đình có trẻ em và vật nuôi, do không xả hơi nóng ra ngoài trong quá trình vận hành. Hơn nữa, máy sấy ngưng tụ cũng không đòi hỏi bạn phải lắp đặt thêm ống xả khí, phù hợp với những gia đình có diện tích khiêm tốn.

Công nghệ sấy đảo chiều giảm nhăn, chống xoắn rối hiệu quả

Nhờ khả năng xoay lồng giặt chuyển động luân phiên theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, công nghệ sấy đảo chiều giúp áo quần không bị rối, giảm nhăn hiệu quả. Nhờ vậy, bạn không cần ủi quần áo nhiều ở nhiệt độ cao, điều này giúp sợi vải giữ được vẻ tươi mới lâu hơn .

Máy sấy Electrolux giảm phai màu 80%

Giữ áo quần của bạn luôn mới với máy sấy Electrolux EDC704GEWA. Dù áo quần của bạn có màu đỏ hay màu đen, các màu sắc này luôn được lưu giữ với độ phai màu ít hơn tới eighty % then với phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Sấy nhẹ nhàng đồ mỏng

Với chương trình sấy nhẹ, máy sấy sẽ tự động giảm nhiệt độ để áo quần của bạn được sấy khô nhẹ nhàng và bảo vệ tối đa sợi vải .

Dễ dàng chăm sóc đồ len với chương trình giặt dành riêng

Sấy khô associate in nursing toàn cho đồ len với chu trình giặt dành riêng được Woolmark phê duyệt. Chương trình này được chứng nhận thân thiện với đồ len, đem đến hiệu suất sấy tối ưu mà không làm xù sợi .

Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và tiện lợi

Công nghệ sấy này sẽ ngưng tụ hơi nóng thành dạng nước và chứa ở bình riêng biệt, đảm bảo associate in nursing toàn cho những armed islamic group đình có trẻ em và vật nuôi, do không xả hơi nóng radium ngoài trong quá trình vận hành. Hơn nữa, máy sấy ngưng tụ cũng không đòi hỏi bạn phải lắp đặt thêm ống xả khí, phù hợp với những armed islamic group đình có diện tích khiêm tốn .

Alternate Text Gọi ngay