Máy sấy Electrolux 9 kg EDH903BEWA – NISHU VIỆT NAM

 • Không bị co rút, không mất hình dạng của quần áo

  Hệ thống DelicateCare của dòng sản phẩm máy sấy nhiệt quần áo nhiệt phân Electrolux EDH903BEWA giúp chu trình sấy len và lụa được kiểm soát cẩn thận nhiệt độ và cài đặt chuyển động để mỗi chu kỳ được điều chỉnh theo các đặc tính độc đáo của các loại vải mỏng này. Len được giữ phẳng trên bề mặt và lụa được sấy khô nhẹ nhàng. Chất lượng quần áo của bạn được bảo quản để bảo vệ lâu hơn chống conscientious objector ngót và mất hình dạng .

  Wifi kết nối để được tư vấn chăm sóc, theo yêu cầu

  Với Ứng dụng Electrolux life, bạn hoàn toàn có thể can rằng quần áo của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách. Cố vấn chăm sóc cung cấp sẽ đưa right ascension hướng dẫn trực quan để hỗ trợ bạn trong việc làm sạch tới hơn forty-eight loại vải và forty loại vết bẩn phổ biến nhất .

 • Không bị co rút, không mất hình dạng của quần áo

  Hệ thống DelicateCare của dòng sản phẩm máy sấy nhiệt quần áo nhiệt phân Electrolux EDH903BEWA giúp chu trình sấy len và lụa được kiểm soát cẩn thận nhiệt độ và cài đặt chuyển động để mỗi chu kỳ được điều chỉnh theo các đặc tính độc đáo của các loại vải mỏng này. Len được giữ phẳng trên bề mặt  và lụa được sấy khô nhẹ nhàng. Chất lượng quần áo của bạn được bảo quản để bảo vệ lâu hơn chống co ngót và mất hình dạng.

  Wifi kết nối để được tư vấn chăm sóc, theo yêu cầu

  Với Ứng dụng Electrolux Life, bạn hoàn toàn có thể tin rằng quần áo của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách. Cố vấn chăm sóc cung cấp sẽ đưa ra hướng dẫn trực quan để hỗ trợ bạn trong việc làm sạch tới hơn 48 loại vải và 40 loại vết bẩn phổ biến nhất.

  Giữ gìn độ bền quần áo của bạn lâu hơn

  Hệ thống SensiCare sử dụng các cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo giữ được độ bền của quần áo lâu hơn. Bằng cách điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng và thời gian chu kỳ theo kích cỡ và loại vải, SensiCare giúp làm giảm hao mòn bằng cách bảo vệ quần áo của bạn tránh khỏi việc quần áo bị quá khô.

  Giảm đến 32% nếp nhăn

  Việc di chuyển xen kẽ theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ của máy sấy quần áo Electrolux sẽ ngăn không cho quần áo bị rối, làm giảm nếp nhăn ít hơn tới 32% so với các dòng máy sấy không khí . Ít nếp gấp hơn có nghĩa là ít cần ủi ở nhiệt độ cao, do đó, vải sẽ trông mới lâu hơn.

  Làm phai màu ít hơn 80%

  Giữ màu vải cho quần áo của bạn lâu hơn bằng cách sử dụng máy sấy Electrolux UltimateCare.

   

  Chương trình Sấy Khô Nhẹ Nhàng ( Delicate Drying )

  Chương trình Sấy Khô Nhẹ Nhàng tự động giảm nhiệt độ để quần áo của bạn được sấy khô nhẹ nhàng, bảo vệ tối đa độ bền vải quần áo của bạn.

  Yên tĩnh, bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn

  Động cơ biến tần làm giảm độ rung của máy sấy để mang lại hiệu quả làm khô êm ái, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.

  Bảo quản vải len một cách dễ dàng hơn

  Máy sấy Electrolux UltimateCare EDH903BEWA làm khô an toàn quần áo len của bạn trong chu trình được phê duyệt Woolmark của Electrolux. Chương trình này đã được chứng minh là chăm sóc máy sấy quần áo an toàn với chế độ sấy sạch tối ưu và lót nỉ tối thiểu.

   

   

  Giá phơi khô tiện dụng

  Từ nay đồ len, giày và đồ chơi bông không còn lo về chỗ phơi đồ vì máy đã sẵn giá phơi đồ chuyên dụng, tránh khỏi sự lộn xộn mội khi cần tìm chỗ phơi. Đồ của bạn được làm khô đều mà không có thiệt hại về hình dạng hoặc kết cấu.

 • Giữ gìn độ bền quần áo của bạn lâu hơn

  Hệ thống SensiCare sử dụng các cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo giữ được độ bền của quần áo lâu hơn. Bằng cách điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng và thời gian chu kỳ theo kích cỡ và loại vải, SensiCare giúp làm giảm hao mòn bằng cách bảo vệ quần áo của bạn tránh khỏi việc quần áo bị quá khô .

  Giảm đến 32% nếp nhăn

  Việc di chuyển xen kẽ theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ của máy sấy quần áo Electrolux sẽ ngăn không cho quần áo bị rối, làm giảm nếp nhăn ít hơn tới thirty-two % indeed với các dòng máy sấy không khí. Ít nếp gấp hơn có nghĩa là ít cần ủi ở nhiệt độ cao, do đó, vải sẽ trông mới lâu hơn .

  Làm phai màu ít hơn 80%

  Giữ màu vải cho quần áo của bạn lâu hơn bằng cách sử dụng máy sấy Electrolux UltimateCare .

  Chương trình Sấy Khô Nhẹ Nhàng ( Delicate Drying )

  Chương trình Sấy Khô Nhẹ Nhàng tự động giảm nhiệt độ để quần áo của bạn được sấy khô nhẹ nhàng, bảo vệ tối đa độ bền vải quần áo của bạn .

  Yên tĩnh, bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn
  Động cơ biến tần làm giảm độ ring của máy sấy để mang lại hiệu quả làm khô êm ái, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn .

  Bảo quản vải len một cách dễ dàng hơn

  Máy sấy Electrolux UltimateCare EDH903BEWA làm khô associate in nursing toàn quần áo len của bạn trong chu trình được phê duyệt Woolmark của Electrolux. Chương trình này đã được chứng minh là chăm sóc máy sấy quần áo associate in nursing toàn với chế độ sấy sạch tối ưu và lót nỉ tối thiểu .

  Giá phơi khô tiện dụng

  Từ nay đồ len, giày và đồ chơi bông không còn lo về chỗ phơi đồ vì máy đã sẵn giá phơi đồ chuyên dụng, tránh khỏi sự lộn xộn mội chi cần tìm chỗ phơi. Đồ của bạn được làm khô đều mà không có thiệt hại về hình dạng hoặc kết cấu .

  Alternate Text Gọi ngay