Máy lạnh LG V10APH giá rẻ, có trả góp

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với công suất 1 HP

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10APH được phong cách thiết kế với đường nét đơn thuần, lịch sự, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao mang đến khoảng trống nhà bạn sự tươi mới, lôi cuốn mọi ánh nhìn .Với hiệu suất 1 HP tương thích cho diện tích quy hoạnh căn phòng nhỏ tầm dưới 15 mét vuông như : phòng ngủ, phòng thao tác cá thể …

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10APH

Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Nhờ có công nghệ Dual Inverter trên máy lạnh LG mà chiếc máy lạnh này có vận hành một cách êm ái nhất, hạn chế tối đa độ rung, ồn khi hoạt động, mang đến cho người dùng có những giây phút thư giãn yên tĩnh nhất.

Không những giúp máy hoạt động giải trí siêu êm mà máy lạnh inverter này còn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ đến 70 %, giúp bạn tiết kiệm chi phí một khoản ngân sách tiền điện hằng tháng không nhỏ cho mái ấm gia đình mình .

Dual Inverter - Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10APH

Làm lạnh ngay lập tức với công nghệ Jet Cool

Để người dùng không cần chờ đón quá lâu để tận hưởng được khoảng trống mát lạnh, LG trang bị cho chiếc máy lạnh này thêm công nghệ tiên tiến Jet Cool, bạn sẽ có ngay cho mình một bầu không khí mát lạnh ngay lập tức mà chỉ mất 3 phút, rất thuận tiện cho người dùng .

Jet Cool - Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10APH

Chế độ thổi gió dễ chịu Comfort Air

Khi người dùng cảm thấy khô cổ hoặc lạnh buốt do sử dụng máy lạnh, họ đều than phiền mệt mỏi. Hiểu được điều này, LG trang bị cho dòng máy lạnh của mình tính năng thổi gió dễ chịu. Tiện ích này sẽ giúp hướng gió thổi lên trần, hơi lạnh từ từ tỏa đều trong không gian, mang lại cảm giác mát lạnh thoải mái, dễ chịu.

Comfort Air - Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10APH

Bộ tạo Ion Plasmaster mang đến cho bạn không khí trong lành và sạch khuẩn

Máy lạnh LG 1 HP V10APH được trang bị tính năng tạo Ion lọc không khí tàn phá những thành phần gây hại cho sức khỏe thể chất. Ngoài ra, do những phản ứng hóa học khi diệt vi trùng mà cái ion này sẽ tạo nên hơi ẩm, thêm 1 quyền lợi tuyệt vời nữa là tránh làm khô da khi sử dụng máy lạnh .

Loại gas mới nhất hiện nay R32 – bảo vệ môi trường, tránh gây thủng tầng ozon

Dòng Gas R32 là loại gas công nghệ mới nhất hiện nay,  giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng vượt trội đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường.

Gas R32 - Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10APH

Tự khởi động lại khi có điện

Khi cúp điện bất thần, máy lạnh sẽ tự động hóa ghi nhớ những setup hiện tại như nhiệt độ, hướng gió, … và khi có điện lại, máy sẽ tự thiết lập lại những thông số kỹ thuật đã ghi nhớ trước đó mà không cần sự can thiệp từ người dùng .

Tự khởi động lại khi có điện