Máy lạnh Casper 1.5 Hp SC-12TL32 giá rẻ, giao ngay

Công suất mạnh mẽ 1.5HP phù hợp lắp đặt cho diện tích 15 – 20m2

Máy Lạnh Casper 1.5 Hp SC-12TL32 được phong cách thiết kế mưu trí Easy Care tối giản cấu trúc, hạn chế những ốc vít, cùng với phong cách thiết kế nguyên khối để việc lắp ráp trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, máy lạnh Caspe với hiệu suất 1.5 HP can đảm và mạnh mẽ tương thích cho khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông .

Hoạt động tối ưu và tăng tuổi thọ với tính năng tự động làm sạch thông minh I-Clean

IClean – tự làm sạch mưu trí giúp ngăn ngừa sự hình thành vi trùng, nấm mốc trong dàn lạnh, mang đến khoảng trống sống trong lành hơn cho người sử dụng. Khi kích hoạt công dụng I-Clean, máy sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn giúp tối ưu hoạt động giải trí và tăng tuổi thọ của máy, giảm số lần làm vệ sinh .

Bạn đang đọc: Máy lạnh Casper 1.5 Hp SC-12TL32 giá rẻ, giao ngay

Tính năng tự động cảm biến nhiệt độ thông minh I-feel

Remote của máy lạnh được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Khi kích hoạt tính năng I-feel, máy sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng giúp bạn có giấc ngủ sâu, sảng khoái hơn và không bị hiện tượng kỳ lạ sốc nhiệt .

Lưới lọc Airfresh phát huy tối đa khả năng làm sạch

Hệ thống lọc khí 4 màng lọc này gồm có màng lọc Cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường Vitamin C, màng lọc diệt khuẩn, giúp bắt giữ và vô hiệu bụi bẩn, vi trùng, những tác nhân gây hại khác, mang đến bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn .

Làm lạnh nhanh chóng bằng cơ chế làm lạnh trong 30 giây

Máy lạnh Casper có chính sách làm lạnh hiệu suất cao nhanh chỉ trong 30 giây, giúp bạn hoàn toàn có thể tận thưởng cảm xúc mát lạnh sảng khoái gần như ngay lập tức sau khi mở máy .

Cánh đảo gió hình vây phân bổ tối ưu luồng không khí tươi mới

Nhờ cánh hòn đảo gió được phong cách thiết kế dưới dạng hình vây, không khí lạnh được phân phối đồng đều khắp căn phòng tiêu biểu vượt trội hơn so với cánh hòn đảo gió thường thì .

Làm lạnh hiệu quả hơn với gas R-32

Máy lạnh sử dụng gas R-32 có năng lực làm lạnh sâu, hiệu suất nguồn năng lượng cao và thân thiện với môi trường tự nhiên .

Alternate Text Gọi ngay