Máy lạnh Asanzo 1HP S09N66 |DIENMAYGIASI.VN

MÁY LẠNH ASANZO 1HP S09N66

Máy lạnh Asanzo là dòng điều hòa giá rẻ xuất hiện trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Cũng là sự lựa chọn tốt cho ai có nhu cầu làm mát trong mua hè sắp tới.

Điều hòa Asanzo thật sự là dòng điều hòa giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của người Việt Nam. Vì máy được sản xuất tại Việt nam linh kiện đôi khi được nhập khẩu nước ngoài. Nhưng cũng cắt giảm được kha khá các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất máy. Về công nghệ bên trong 1 chiếc máy lạnh Asanzo đời mới nhất của dòng máy lạnh thương hiệu Việt Nam này thì ta có thể nói đến máy lạnh Asanzo S09N66 là 1 trong những mẫu máy lạnh mới của hãng. Cùng tìm hiểu hơn về nó nhé!

Đánh giá chất lượng máy lạnh Asanzo

Mặc dù là dòng máy lạnh giá rẻ được sản xuất ở Việt Nam nhưng máy lạnh Asanzo 1HP lại có một phần là công nghệ Nhật bản. Là máy nén,  là trái tim của  chiếc máy lạnh, nó giúp môi chất trong máy lạnh được luân chuyển từ dàn nóng sang dàn lạnh để điều hòa, trao đổi nhiệt độ. Vì thế  bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm.

Kèm theo đó là chế độ đảo gió kép. Giúp luồng không khí có thể khuếch tán rộng và đều khắp phòng. Kết hợp với chế độ làm làm lạnh nhanh Turbo mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở dưới đây. Sẽ có tính năng mà bạn có thể rất thích.

Bạn đang đọc: Máy lạnh Asanzo 1HP S09N66 |DIENMAYGIASI.VN

Về yếu tố tiết kiệm chi phí điện thì công nghệ tiên tiến trong máy lạnh Asanzo cũng có chính sách làm mát Eco giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vào đêm hôm tốt hơn .

Các đặc điểm nổi bật trong máy lạnh Asanzo

Làm lạnh nhanh Turbo

Như đã nói ở trên chính sách làm lạnh nhanh turbo sẽ giúp căn phòng bạn có năng lực đặt được ở mức nhiệt độ setup một cách nhanh nhất. Thường thì trong điều kiện kèm theo thí nghiệm thì máy lạnh Asanzo hoàn toàn có thể làm lạnh nhanh trong khoảng chừng 10 phút, trong điều kiện kèm theo thực tiễn, sau khi chúng tôi khảo sát với những người mua dùng dòng máy lạnh này thì có thời hạn làm lạnh nhanh khoảng chừng 15 phút .

asanzo s09n66

Tự động khởi động khi mất điện

Với điều kiện khí hậu và thời thiết bất thường như Việt Nam ta thì chuyện mấ điện đột ngột không còn lạ gì. Với các dòng khác thì chuyện mất điện như thế máy lạnh sẽ cần phải được khởi động lại bằng tay. Nhưng với dòng máy lạnh 1HP này của Asanzo thì không cần như thế. Với con chip nhỏ bé được lắp trong máy. Nó có thể nhớ được những cài đặt ở bản điều khiển máy lạnh trước khi mấy điện. Và sau khi có điện trở lại máy lạnh Asanzo sẽ được cài đặt lại các chế độ như trước.

Bộ lọc không khí và khử mùi

Được tích hợp các bộ lọc có trên trường máy lạnh cũng như công nghệ i clean vào trong chiếc máy lạnh Asanzo. Máy lạnh có thể giữ được những bụi bẩn, vi khuẩn độc hại trên màng lọc. Sau đó chế độ clean sẽ đóng băng chúng lại khoảng thời gian ngắn và rã đông để chúng có thể theo được ống nước ra ngoài. Ngoài ra máy lạnh còn có thể thải ra các ion âm có lợi và không khí giúp mát da, khử mùi, làm cho không gian phòng bạn trở nên thoải mái.

asanzo s09n66

Chế độ ngủ thông minh

ở chính sách này máy lạnh sẽ tự động hóa giảm độ xuống hoặc tăng độ lên tùy người dùng đang trong chính sách sưởi hay chính sách làm lạnh. Ví dụ trong chính sách làm lạnh. Chúng ta thường cản thấy lạnh hơn vào nữa đêm gần sáng thì chính sách này nếu được kích hoạt thì nhiệt độ sẽ tự động hóa tăng lên 10C mỗi giờ ( trong 2 giờ ) và duy trì ở mức đấy. Giúp bạn có được giất ngủ tự do và một phần giúp tiết kiện nguồn năng lượng tiêu thụ .

asanzo s09n66

Màn hình Led

Trên dàn lạnh của máy lạnh được trang bị một màn hình hiển thị Led giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi được những thông số kỹ thuật về nhiệt độ của máy lạnh .

Tính năng ổn định dòng điện

Nhà sản xuất cũng tình đến việc dòng điện liên tục không không thay đổi như ở Nước Ta ta nên đã số lượng giới hạn dòng điện của điều hòa ở mức 45A hoàn toàn có thể thấp hơn để tránh việc dòng điện cao không bình thường hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến những thiết bị điện tử bên trong .

Tự điều chỉnh nền nhiệt

Có thể xem chính sách này là mưu trí so với dòng máy lạnh ngắt rẻ. Nó có để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng một cách không thay đổi .

Lắp đặt d dàng

Việc nắm đươc thị trường cũng là 1 lợi thế cho doanh nghiệp nhất là doang nghiệp trong nước như Asanzo. Tìm hiểu thị trường và cho ra dòng loại sản phẩm máy lạnh tương thích thì việc lắp ráp máy được diễn ra thuận tiện mà không cần cần thiết bị chuyên sử dụng nào .

Thân vỏ chống gỉ

Dàn nóng Máy lạnh Asanzo S09N66 được mạ kẽm chất liệu có khả năng chống được mưa nắng và gió trong thời gian dài.

asanzo s09n66

Van bảo vệ dàn nóng

Van này có khả năng ngăn chặn các tác nhân ngoại cảnh như nước, bụi có thể xâm nhập vào bên trong. Giúp tuổi thọ của máy lạnh đặc biệt là dàn nóng nằm ngoài trời được kéo dài hơn.

Vậy có nên mua máy lạnh Asanzo S09N66 đời mới

Với mức giá tương thích với hâu hết lao động đại trà phổ thông việc trang bị một chiếc máy lạnh tầm giá 4-7 triệu thì máy lạnh Asanzo S09N66 là tương thích. Nếu so với những dòng máy lạnh cùng phân khúc hoặc cùng giá thì phong cách thiết kế cũng như tính năng được trang bị trên máy lạnh Asanzo thì nhiều hơn và văn minh hơn nhiều .
Bạn còn muốn tìm hiểu thêm thêm về máy lạnh mời bạn đến với chúng tôi qua trên web https://suadieuhoa.edu.vn hoặc hotline 0828.100.100 để biết thêm chi tiết cụ thể .

Alternate Text Gọi ngay