Máy Lạnh Asanzo S12A – 1.5HP Gas R410A

Máy lạnh Asanzo với công nghệ tiên tiến tân tiến đang là xu thế mới của quốc tế máy lạnh làm mát và Asanzo đã nhanh gọn đưa vào những loại sản phẩm của hãng. Máy lạnh Inverter Asanzo K12A có chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều điện năng tiêu thụ. Máy làm lạnh nhanh với hiệu suất làm lạnh 3500 w. Có tính năng lọc không khí và làm sạch mưu trí và thuận tiện vệ sinh máy. Đặc biệt máy có năng lực tự động hóa khởi động lại khi mất điện bị ngắt. Hãng Asanzo đang có tặng thêm lớn 1 đổi 1 trong 2 năm nếu máy lỗi .

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Máy lạnh 1.5 ngựa

Asanzo K12A – 1.5 HP dành cho căn phòng vừa và nhỏ gọn. Công nghệ tiết kiệm chi phí điện hiện địa. Rất thuận lợn cho mái ấm gia đình khi thời tiết nóng nực mùa hè .

Tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu

Máy lạnh Asanzo với bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Kích hoạt tính năng ifeel, máy lạnh sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người dùng .

Làm lạnh nhanh

Với khả năng làm lạnh nhanh rất hữu ích và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Khả năng làm lạnh nhanh trong 30s.

Bạn đang đọc: Máy Lạnh Asanzo S12A – 1.5HP Gas R410A

Máy Lạnh Asanzo S12A - 1.5HP Gas R410AMáy Lạnh Asanzo S12A – 1.5HP Gas R410A

Tự làm sạch thông minh và lọc không khí

Khi kích hoạt chức năng iClean máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn là lạnh. Bộ lọc khử mùi giúp hấp thụ được một cách mạnh mẽ bằng cách sử dụng oxy hóa và giảm các ion tạo ra nhờ các hạt gốm siêu mịn.

Dàn tải nhiệt mã vàng

Dàn tải nhiệt mạ vàng mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội, tăng hiệt năng làm lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối, ngăn ngừa vi trùng có hại .

Luồng không khí thỏa mái

Khối lượng luồng không khí tăng lên và được phân chia đến khắp góc phòng …

Máy Lạnh Inverter Asanzo K09A - Cục nóng

Máy Lạnh Asanzo S12A – 1.5HP Gas R410A – Cục nóng

Vận hành ếm ái và dễ vệ sinh

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Máy lạnh Asanzo tạo không gian yên tĩnh cho bạn một cảm giác thỏa mái tận hưởng không khí mát lạnh. Do tấm chắn phía trước được tháo lắp dễ dàng nên việc vệ sinh vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.Asanzo là tên thương hiệu sản xuất những dòng mẫu sản phẩm điện máy, điện tử, gia dụng số 1 tại thị trường Việt nam, nhà máy sản xuất đặt tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh, TpHCM. Asanzo là tên thương hiệu Nhật Bản rất uy tín, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến số 1, lắp giáp tại Nước Ta rất bảo đảm an toàn. Thương hiệu Asanzo mở màn với dòng mẫu sản phẩm Tivi rất được ưu thích tại thị trường Nước Ta. Với thành công xuất sắc đó hãng đang phát triền mạnh về dòng gia dụng như : Lò vi sóng, Lò nướng, Nồi cơm điện, Nồi áp suất …

Alternate Text Gọi ngay