Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít Bình Minh – I304

Thông số kĩ thuật Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít Bình Minh – I304

• Võ bồn chứa làm bằng Inox 304 – 2B theo tiêu chuẩn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm .
  • Ruột bồn là bằng Inox 304 / BA .

• Bồn chứa nước nóng được cách nhiệt với thiên nhiên và môi trường bên ngoài bởi lớp polymethane dày 5,5 cm giữ nhiệt trong thời hạn 48-72 giờ .
  • Chân bồn được làm bằng Inox 201.

• Hệ thống ống thu nhiệt colector ( chân Không ) ϕ 58 mm x 1800 mm lõi đỏ được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng làm nóng nước trong bình đồng thời không làm thất thoát nhiệt ra ngoài .
  • Nhiệt độ làm nóng nước trung bình 35-80 ºC. Máy nước nóng hoàn toàn có thể làm nóng nước trên 90 ºC trong điều kiện kèm theo thời hạn hấp thụ nhiệt lê dài .

Bảng giá tham khảo liên hệ để được tư vấn báo giá tốt

Ưu điểm khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít Bình Minh – I304

• Bình chứa nước nóng được sử dụng vật liệu Inox sus 304 công nghệ tiên tiến không mối hàn, tối đa hóa tuổi thọ của loại sản phẩm. Vỏ bình của máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm bằng tôn inox hạng sang có độ bền cao, chống chịu mọi điều kiện kèm theo của thời tiết khắc nghiệt và tăng độ bền đẹp cho mẫu sản phẩm lên đến 20 năm. Lớp bảo ôn Polyurethane có tỷ lệ cao giúp bình siêu giữ nhiệt lên đến 72 giờ và phân phối nguồn nước nóng dồi dào cho cả mái ấm gia đình .
  • Công nghệ ống chân không 5 lớp với năng lực hấp thụ nhiệt lên đến 99 %, giảm thiểu thông số tản nhiệt, chịu được mưa đá đường kính 25 mm giúp bạn yên tâm khi sử dụng, giảm thiểu tối đa ngân sách thay thế sửa chữa .
  • Chân đế được sử dụng vật liệu khung nhôm định hình siêu bền, tuyệt đối không rỉ sét và có độ chịu tải cao, sang trọng và quý phái .

An toàn tiện lợi của bình nước nóng  lạnh năng lượng 160 lít Bình Minh ∅58

• Máy nước nóng được lắp ráp đơn thuần và thuận tiện khi xây nhà, lợp mái. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp tại nhà hoặc nhờ đến sự tương hỗ của thợ .
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời  Bình Minh sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các yếu tố gây ảnh hưởng đến môi trường, thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường sống. Giá thành của sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí ban đầu từ 7 triệu – 10 triệu cho mục đích sử dụng lâu dài từ 10 – 20 năm

Ly do lên chọn mua Máy nước nóng mặt trời 160 lít Bình Minh của Thành Phát

Với mạng lưới hệ thống phân phối máy năng lượng mặt trời bình minh Lớn nhất – chuyên nghiệp, những Trụ sở khắp những khu vực luôn bảo vệ mọi quyền hạn cho người sử dụng sử dụng mẫu sản phẩm như giao hàng nhanh gọn, hàng đúng chất lượng của công ty, giá khuyến mại và khuyến mại khu công trình công nghiệp

• Đảm bảo chăm nom từ đội ngũ nhân viên cấp dưới kĩ thuật và bán hàng trong và sau quy trình sử dụng mẫu sản phẩm .
  • Đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp, bảo vệ nghệ thuật và thẩm mỹ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khu công trình nhà bạn .
  • Đặc biệt, Nhận kiến thiết đường ống nước nóng PPR cho khu công trình .
  • Thời gian bảo hành chính hãng : 07 năm
  • Chính hãng – Đúng chất lượng, cam kết bồi thường 100 % giá trị đơn hàng nếu giao hàng không chính hãng
  • Gọi ngay 0935866955 để nhận khuyễn mãi thêm riêng Quý khách

CÔNG TY TNHH TM DV NĂNG LƯỢNG THÀNH PHÁT