Cân điện tử 80 tấn giá bao nhiêu..

Cân xe hơi điện tử 80 tấn là một mẫu sản phẩm có Ngân sách chi tiêu phải chăng được rất nhiều xí nghiệp sản xuất sử dụng .
Tại thời gian hiện tại giá sắt đang khá cao nên nhiều người mua có nhu yếu mua cân điện tử 80 tấn cũ để tiết kiệm chi phí ngân sách. Tuy nhiên theo Tân Phát trừ khi người mua biết rõ về mẫu sản phẩm cân cũ mà người mua chăm sóc còn không thì không nên góp vốn đầu tư mẫu sản phẩm cân cũ bởi sự rủi ro đáng tiếc về chất lượng cân. Lắp đặt trạm cân xe tải 80 tấn là quy trình góp vốn đầu tư vĩnh viễn và khi đã chọn thì rất khó để biến hóa nên quý khách nên cân đối kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động chọn mẫu sản phẩm cân xe tải nào .
Dưới đây là mức giá của dòng mẫu sản phẩm cân xe tải mới được Tân Phát cấp cho những nhà máy sản xuất .

Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn có giá dao động từ 120.000.000 vnđ cho tới 300.000.000 vnđ tùy theo chiều dài và thiết bị dùng trong bàn cân.

Cân ô tô điện tử 80 tấn dài 12m giá 165 triệu lắp tại  Đông Triều Quảng Ninh

Cân điện tử 80 tấn với chiều dài từ 10 tới 12 m giá xê dịch khoảng chừng 150 cho tới 200 triệu vnđ
Cân điện tử 80 tấn với chiều dài từ 14 tới 16 m giá xê dịch khoảng chừng 220 cho tới 290 triệu vnđ
Cân điện tử 80 tấn với chiều dài từ 16 tới 18 m giá giao động khoảng chừng 220 cho tới 320 triệu vnđ

Cân ô tô điện tử 80 tấn dài 14m giá 200 triệu lắp tại quỳnh lưu nghệ an

Giá trên hoàn toàn có thể biến hóa phụ thuộc vào vào giá sắt từng thời gian trên thị trường .

Cân ô tô điện tử 80 tấn 18m giá 290 triệu lắp tại Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương

Cân 120 tấn 18m I350 giá 298 triệu lắp tại Hà Nam

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cân xe hơi điện tử 80 tấn được những doanh nghiệp sử dụng nhiều :

1. Cấu hình cân ô tô điện tử giá rẻ

Cấu hình cân này tương thích với những doanh nghiệp có vốn góp vốn đầu tư bắt đầu không lớn và tần suất sử dụng cân điện tử không nhiều. Với những thông số kỹ thuật cân này thì phần lớn sẽ sử dụng bàn cân xe hơi được cấu thành bởi tôn mặt 8,10 mm và dầm bàn cân thì được làm bằng dầm U uốn như U250, U300 hay U320. Thiết bị lắp cân thì thường sử dụng thiết bị analog của hãng Keli hoặc loadcell dạng cầu bi của Zemic hoặc Amcel. Cân kiểu này hay được những doanh nghiệp ngành gỗ hoặc ngành lương thực thực phẩm yêu thích. Với tầm kinh tế tài chính góp vốn đầu tư vừa phải thì Tân Phát cũng tư vấn người mua nên chọn mẫu sản phẩm dòng cân điện tử 80 tấn mới với thông số kỹ thuật giá rẻ chứ không nên góp vốn đầu tư dòng cân điện tử 80 tấn cũ bởi tính không thay đổi về lâu bền hơn của loại sản phẩm. Các dòng cân xe tải hay được dùng loại này bởi chiều dài cân ngắn cộng với tải trọng cân tối đa không nhiều .

2. Cấu hình cân ô tô điện tử phổ thông

Cấu hình này được phần lớn những doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi giá tiền không quá cao mà chất lượng cũng được bảo vệ hơn thông số kỹ thuật giá rẻ ở trên. Bàn cân xe hơi điện tử thường được cấu thành bởi tôn mặt 10 hoặc 12 mm đi kèm với dầm cân U320, U350 hoặc dầm I300 đúc. Thiết bị cân thường dùng là thiết bị kỹ thuật số của keli hoặc hàng loadcell trụ của zemic .

3. Cấu hình cân ô tô điện tử cao cấp

Cân dùng cấu hình này đa phần được các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng kim loại sử dụng.

Bàn cân thường được sử dụng là những bàn cân có tôn mặt 12 hoặc 14 mm đi kèm với dầm I đúc 350 hoặc I 400. Loadcell và những thiết bị đi kèm được sử dụng trong thông số kỹ thuật này thường là những dòng loadcell của mettler toledo .
Trên đây là những thông tin thêm về những dòng cân xe hơi điện tử đang có trên thị trường Nước Ta kỳ vọng nó sẽ có ích với bạn .

Để biết chính xác cân điện tử 80 tấn giá bao nhiêu bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0927.966.866 để được báo giá chính xác nhất.