Cách Lắp đặt đường Nước để Sử Dụng Bình Năng Lượng Thái Dương Năng HIỆU QUẢ NHẤT • Bồn Nước Sơn Hà

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà đang ngày càng phổ biến ở thị trường Việt Nam. Do đó, cách lắp đặt đường nước thái dương năng Sơn Hà như thế nào mang lại sự hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất? là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm để áp dụng cho công trình nhà mình.

Cách lắp đặt đường nước để sử dụng bình năng lượng Thái Dương năng hiệu quả nhất

Đối với những nhà xây mới thì thường những bạn có kế hoạch lắp Thái Dương Năng sẽ trao đổi với thợ điện nước lắp để chờ đường ống nước nóng để sử dụng bình nước nóng nguồn năng lượng mặt trời. Còn so với nhà đã ở lâu năm ( đã có bình nóng lạnh sử dụng điện ) : Chỉ cần phong cách thiết kế thêm một đường ống nối vào với đường dẫn nước của bình nóng lạnh.

Tuy nhiên có những trường hợp lắp bình Thái Dương Năng nước không nóng, khách hàng sử dụng bình nước nóng chưa tối ưu được công năng của sản phẩm thì chủ yếu là do hệ thống đường nước của nhà các bạn chưa được tối ưu.

Bài viết này chúng tôi xin trình làng 3 sơ đồ lắp máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà từ chuyên viên :

Thứ nhất là Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái bằng

Đây là cách lắp đặt Thái Dương Năng thông dụng và thuận tiện nhất lúc bấy giờ, địa thế căn cứ vào diện tích quy hoạnh mặt phẳng và hướng mặt trời để quyết định hành động đặt thiết bị ở vị trí nào cho hài hòa và hợp lý.

Thứ hai là cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời mái nghiêng:

Đối với những mái ấm gia đình không có diện tích quy hoạnh mái bằng phẳng phiu để lắp đặt thái dương năng theo cách 1 thì việc lựa chọn lắp trực tiếp trên mái nghiêng là một lựa chọn thích hợp nhất.

Tuy nhiên việc lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà trên mái nghiêng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều so với lắp đặt trên mái bằng. Do đó, cần xem xét kỹ lưỡng sơ đồ lắp đặt và thuê thợ lắp đặt chuyên nghiệp để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra so với cách lắp đặt này cần phải sử dụng thêm bình phụ cho máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời có dung tích từ 30 l hoặc 60 l để cung ứng nước lạnh vào cho Thái Dương Năng. Vì hầu hết những khu công trình mái nghiêng thường đặt bồn nước bên trong mái, do đó bồn nước thường không cao hơn thái dương năng

Cuối cùng là cách lắp Thái Dương Năng Sơn Hà và bình nóng lạnh kết hợp:

Vì khí hậu ở Nước Ta có 4 mùa, sẽ có những ngày mưa không có nắng, nên toàn bộ những loại máy nước nóng Năng lượng mặt trời không phân phối 100 % nhu yếu của người dùng. Do đó, Sự tích hợp giữa Thái Dương Năng Sơn Hà và bình nóng lạnh bằng điện sẽ mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm mục đích bảo vệ được nguồn nước nóng sử dụng hàng ngày kể cả khi trời không có nắng. Những khu công trình đang kiến thiết xây dựng thì hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn sơ đồ tối ưu nhất để lắp đặt. Tuy nhiên với những khu công trình cũ thì nhiều người còn chưa biết phải phối hợp như thế nào. Các chuyên viên của Sơn Hà 83 Láng Hạ nghiên cứu và điều tra và đưa ra 3 cách lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà tích hợp với bình nóng lạnh đều mang lại sự hiệu suất cao sử dụng tốt nhất, giúp bạn thuận tiện lựa chọn cách lắp đặt tương thích với điều kiện kèm theo của khu công trình. Cách lắp thái dương năng với bình nóng lạnh phối hợp này là những thiết bị đường nước nóng, đường nước lạnh, ống thông hơi, bình nóng lạnh, van khóa 1, van khóa 2 được sắp xếp thành một đường thẳng nhằm mục đích tạo nguyên tắc hoạt động giải trí trơn tru và mang lại hiệu suất cao nhất đến gia chủ. Có thể lắp Thái Dương Năng với bình nóng lạnh trải qua những ống dẫn nước nóng vào những phòng tắm của mỗi tầng, vào phòng bếp để bảo vệ tổng thể những khu vực thiết yếu của ngôi nhà đều được sử dụng nước nóng nguồn năng lượng mặt trời.

Các ưu điểm khi kết hợp Thái Dương Năng Sơn Hà với Bình nóng lạnh:

• Đảm bảo an toàn và đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.
  • Lượng nước nóng từ Thái Dương Năng được lưu trữ cả trong bình nóng lạnh, lượng nước nóng được lưu trữ nhiều hơn, lâu hơn, giúp bạn có thể dùng nước nóng thoải mái hơn.
  • Giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều so với sử dụng bình đun nóng trực tiếp. Vào những ngày nắng nóng gần như không phải sử dụng bình nước nóng bằng điện.
  • Tăng hiệu quả làm nóng nước không phụ thuộc vào thời tiết: Vào những ngày trời mưa hoặc mùa đông âm u, ít nắng không phải đối mặt nguy cơ thiếu nước nóng vì có thể bật bình nước nóng để làm nóng rồi tiếp tục sử dụng như bình thường.
  • Hạn chế được việc bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh vì bình nóng lạnh sẽ không bị quá tải như khi sử dụng đơn lẻ.

Như vậy với 3 cách lắp Thái Dương Năng Sơn Hà trên đây những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách tương thích nhất với mái ấm gia đình mình nhằm mục đích sử dụng được máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời một cách tối ưu nhất. Cửa hàng 83 Láng Hạ chúng tôi là đại lý phân phối chính thức những mẫu sản phẩm chính hãng Sơn Hà trong đó có Thái Dương Năng Sơn Hà. Bên cạnh việc phân phối loại sản phẩm chính hàng với giá tiền phải chăng đến tay người mua chúng tôi tự tin mang đến cho bạn thưởng thức tuyệt vời với dịch vụ tương hỗ và chăm nom người mua xuyên suốt quy trình sử dụng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên website: https://suadieuhoa.edu.vn/ hoặc gọi vào Hotline: 0967.036.068. Hoặc Bấm vào nút ” YÊU CẦU GỌI LẠI ” hay “ZALO CHAT” chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách trong vòng 15 phút. Để không bị hoang mang và hạn chế tối đa rủi ro khi mua phải thiết bị không chính hãng.

TRỤ SỞ CHÍNH CỬA HÀNG SƠN HÀ TẠI HÀ NỘI VÀ KHU VỰC MIỀN BẮC

Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội