Hướng Dẫn Lắp Đặt Khóa Cổng Vân Tay 2 Mặt Cho Cửa Sắt Lùa

Khóa Việt Key tự hào là nhà phân phối khóa cửa điện tử cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thay thế uy tín, với Chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .
Quý Khách hoàn toàn có thể đến trực tiếp shop Khóa ViệT Key để thưởng thức mẫu sản phẩm khóa cửa mưu trí .
Đến với Khóa Việt Key, Quý Khách sẽ có được những lựa chọn tốt nhất tương thích với nhu yếu và giá rẻ nhất thị trường, cùng với chính sách bh, hậu mãi tốt nhất .

Để lắp đặt khóa cổng vân tay 2 mặt cho cửa lùa sẽ tốn nhiều thời gian hơn lắp cho cửa mở, vì vậy, Khóa Việt Key xin giới thiệu đến Quý khách Video hướng dẫn lắp đặt Khóa Cổng Vân Tay 2 Mặt cho cửa sắt lùa.

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Lắp Đặt Khóa Cổng Vân Tay 2 Mặt Cho Cửa Sắt Lùa

Khóa Vân Tay Cửa Sắt

Hiện nay, với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, việc sử dụng khóa điện tử mưu trí cho cửa cổng đem đến sự thuận tiện, việc ra vào nhà thuận tiện và nhanh chống hơn với thẻ từ, vân tay .
Bên cạnh đó những công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển giúp bảo vệ ngôi nhà bạn bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Khóa cổng vân tay hai chiều Denso Lock GL01 TTlock với phong cách thiết kế hướng đến sự sang chảnh và cả tiện lợi tối ưu trong quy trình sử dụng .

Đảm bảo bảo đảm an toàn tuyệt đối

Giúp việc quản trị nhà trọ, phòng trọ cho thuê, nhà ở dịch vụ, airbnb … thuận tiện hơn .
Khóa vân tay 2 chiều nhu yếu phải đặt vân tay để Open từ bên ngoài và khi từ trong nhà đi ra cũng phải đặt vân tay, tránh trường hợp khách trọ dẫn bạn đến chơi và hoàn toàn có thể đi về tự do …
Đặc biệt, trường hợp xấu nhất trộm viếng thăm bằng cách từ sân thượng hay trèo tường v.v, thì khi vào được nhà trộm không hề Open từ bên trong vì không được thiết lập vân tay ( đây là ưu điểm nổi trội của khóa vân tay 2 chiều so với những khóa vân tay thường thì hoàn toàn có thể mở tự do từ bên trong mà không cần vân tay ) .

hướng dẫn lắp đặt khóa cổng vân tay 2 mặt cho cửa sắt lùa

Giúp bạn kiểm soát chặt chẽ người ra vào bằng vân tay hoặc mã số, hoặc thẻ từ.

Giúp bạn ĐK và xóa vân tay một cách thuận tiện .
Giám sát trạng thái mở khóa, đóng khóa, trạng thái cửa đang đóng hay mở .
Kiểm soát việc ra vào nhà bạn từ xa bằng ứng dụng điện thoại cảm ứng : thiết lập thời hạn sử dụng mã PIN 1 lần, PIN số lượng giới hạn thời hạn cho khách hoặc PIN vĩnh viễn cho chủ nhà .

Tham Khảo Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm: Tại đây

♦ ♦ ♦

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHÓA VIỆT KEY – 142 Phan Đình Phùng Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

☎ 0918900777