Review máy ép chậm SAVTM JE-31 – JBShop

Thương hiệu máy ép chậm SAVTM đã không còn xa lạ với các mẹ nội trợ Việt. Nếu các mẹ đang tìm một chiếc máy ép chậm chất lượng ổn, giá thành rẻ để phục vụ mùa hèReview máy ép chậm SAVTM JE-07 có tốt không? Có nên mua không?, hoặc đang phân vân không biết máy ép chậm SAVTM JE-31có tốt không?  Hôm nay, JBShop sẽ giải đáp qua bài viết Review máy ép chậm SAVTM JE-31 dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu SAVTM

Thương hiệu SAVTM được xây dựng chính thức từ năm 1995 tại Trung quốc. Hãng ra nhập thị trường bằng những loại sản phẩm máy ép chậm chất lượng, với giá tiền phải chăng. Trải qua hơn 20 năm trong nghành hoạt động giải trí, SAVTM đã trở thành một tên tuổi nặng kí trên thị trường điện máy nói chung và thị trường nước ép nói riêng. Sản phẩm của hãng nhận được nhiều sự chăm sóc, ủng hộ từ khắp nơi trên quốc tế .
Để khám phá chi tiết cụ thể thêm nữa, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết : Thương hiệu SAVTM của nước nào ? Có tốt không ?

Chi tiết sản phẩm và thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm: bao gồm: que ép, khay nạp, bộ lọc, lông gia tốc, bộ nghiền xoán ốc, khay chứa nước ép, khay chứa bã, thân máy ép, que cọ rửa, sách hướng dẫn

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu SAVTM
Model JE-31
Công suất tiêu thụ: 250W
Nguồn điện 220V/ 50Hz
Tốc độ: 55 vòng/phút
Công nghệ: Low Speed Technology System
Chất liệu: Vỏ nhựa cao cấp, màng lọc thép không gỉ
Điều khiển: 1 tốc độ bằng nút ấn (chế độ: chạy giữ nút – ngừng – chạy liên tục
Màu sắc: Đỏ, đen
Trọng lượng 4.3kg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Máy ép chậm SAVTM JE-31

Máy ép trái cây vận tốc chậm SAVTM JE-31 là dòng máy được nâng cấp cải tiến hơn so với những dòng máy ép thường thì khác. Cho sản lượng nước ép nhiều hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, ép được cả những loại rau, thuận tiện vệ sinh và siêu bền, giúp bạn bổ trợ đủ lượng vitamin cho khung hình bằng cách uống nước ép trái cây hằng ngày với 1 chiếc máy ép hạng sang nhưng giá tiền hài hòa và hợp lý .

may_ep_trai_cay_toc_do_cham_savtm_je_31_jbshop-1_may_ep_cham_savtm_je_31

Đặc điểm nổi bật của Máy ép trái cây tốc độ chậm Savtm JE-31

Máy ép được nhiều nước hơn

Các cuộc thử nghiệm đều cho thấy : cùng 1 lượng hoa quả, trái cây như nhau, máy ép trái cây chậm cho lượng nước nhiều gấp 1,5 lần so với những loại máy ép thường thì. Máy ép trái cây vận tốc chậm Savtm JE-31 hoàn toàn có thể ép được nhiều loại rau củ, quả khác nhau. Với loại rau có nhiều chất xơ thì nên cắt nhỏ miếng 0,5 cm trước khi cho vào máy .

may_ep_trai_cay_toc_do_cham_savtm_je_31_jbshop

Nước ép có vị tự nhiên

Công nghệ ép vận tốc chậm 55 vòng / phút giúp giữ được những vitamin, dinh dưỡng có trong hoa quả nên nước ép có màu và mùi hương tự nhiên .

may_ep_trai_cay_toc_do_cham_savtm_je_31_jbshop-4

Máy gây tiếng ồn không đáng kể

Máy ép trái cây vận tốc chậm Savtm JE-31 khi chạy có độ ồn chỉ 45 dB, bạn hoàn toàn có thể ép trái cây bất kể khi nào ngay cả khi mọi người đang ngủ .

may_ep_trai_cay_toc_do_cham_savtm_je_31_jbshop

Máy dễ dàng vệ sinh

Không có quá nhiều chi tiết cụ thể, không tháo lắp cầu kỳ giúp bạn vệ sinh nhanh gọn thuận tiện .

may_ep_trai_cay_toc_do_cham_savtm_je_31_jbshop-6

Thời gian hoạt động liên tục
Thêm một ưu điểm nữa của máy ép trái cây này là máy có thể hoạt động liên tục tới 30 phút. Chính vì vậy, không máy có thể sử dụng trong gia đình hoặc cả các quán kinh doanh đồ uống.

Ống tiếp nguyên liệu rộng:
Ống tiếp nguyên liệu thông minh ,hộc rộng để ép nguyên trái.

may_ep_trai_cay_toc_do_cham_savtm_je_31_jbshop-7

Một số nhược điểm của sản phẩm Máy ép chậm SAVTM JE-31

• Mùi nhựa khá nồng khi mới mua sản phẩm về. Tuy nhiên, sau vài lần sử dụng thì mùi nhựa cũng sẽ giảm dần và biến mất.
  • Máy ép chậm SAVTM có khá nhiều chi tiết máy nên lắp đặt khá lâu, việc vệ sinh cũng mất nhiều thời gian hơn.
  • Ống tiếp hoa quả của máy ép chậm SAVTM có thiết kế khá nhỏ cộng với công suất không lớn. Do vậy, khi bạn ép các loại hoa quả cứng như ổi, táo… bạn cần cắt thành các miếng thật nhỏ thì mới có thể ép được.
  • Máy ép chậm SAVTM không ép được rau má. Với những loại rau nhiều chất xơ như cần tây, bạn cũng cần cắt thật nhỏ, ép từng chút một để tránh bị kẹt máy.

Giá của máy ép chậm SAVTM JE-31

Trên thị trường, chiếc máy ép chậm này có giá trên 1350 k, hoàn toàn có thể nói là rẻ nhất trong những dòng máy ép chậm rồi. Nếu những bạn chăm sóc đến mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể truy vấn vào website JBShop. vn hoặc gọi cho số hotline để được đặt hàng nhé .

Kết luận

Sản phẩm máy ép chậm có giá cực cao trên thị trường nhưng với em SAVTM này thì giá lại chỉ ngang ngửa 1 chiếc máy ép thường thì. Máy ép chậm SAVTM còn sống sót điểm yếu kém nhưng với mức giá rẻ như vậy thì hoàn toàn có thể đồng ý được .

Trên đây là những chia sẻ của JBShop về dòng máy ép chậm SAVTM JE-31. Hy vong bài viết sẽ có ích cho các bạn để chọn mua được chiếc máy ép trái cây phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn!

— — — — — –

JBShop.vn