Cách lắp đặt bồn tiểu nam viglacera đúng cách, nhanh nhất, hiệu quả nhất

Trong cuộc sống hiện đại, bồn tiểu nam được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà vệ sinh công cộng, trường học, công ty. Việc sử dụng bồn tiểu nam viglacera mang lại những lợi ích thiết thực trong việc giữ gìn vệ sinh công cộng bảo vệ môi trường.

cách lắp đặt bồn tiểu nam viglacera. Bài viết sau đây của Hải Linh sẽ giúp khách hàng lắp đặt Tuy nhiên, không phải người mua nào cũng biết. Bài viết sau đây của Hải Linh sẽ giúp người mua lắp đặt bồn tiểu nam đúng cách, nhanh nhất .

Lưu ý trước khi lắp đặt bồn tiểu nam

• Bồn tiểu nam được làm bằng sứ vệ sinh nên rất dễ vỡ, trước khi lắp đặt cần kiểm tra xem quy trình luân chuyển có bị nứt vỡ, hỏng hóc hay không

• Khi vận động và di chuyển, lắp đặt bồn tiểu nam không được để bồn va chạm vào những vật cứng hay có vật cứng rơi từ trên cao xuống bồn .

• Đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt bồn đi kèm theo loại sản phẩm .

• Chú ý lắp đặt đường dẫn nước, ống thoát nước đúng quy cách để tránh xảy ra sự cố rò rỉ .

• Không được đặt lửa, tàn thuốc lá trên mặt phẳng bồn tránh tổn tại mặt phẳng .

• Trong quy trình lắp đặt và sau khi lắp đặt cần bảo vệ việc lắp đặt không xảy ra bất kể sự cố nào .

• Vận hành thử bồn tiểu nam sau khi lắp đặt xong, bảo vệ mạng lưới hệ thống thoát nước, xả nước, cấp nước hoạt động giải trí không thay đổi

Một số mẫu bồn tiểu nam chính hãng bán tại Hải Linh

Cách lắp đặt bồn tiểu nam đúng cách, nhanh nhất

+ Xác định vị trí của ống chờ cấp, thoát nước :

Sử dụng thước dây đo bảo vệ đúng thông số kỹ thuật kỹ thuộc của ống chờ cấp và thoát nước theo đúng lao lý

Lưu ý : khi lắp đặt không được để lẫn vật bẩn vào trong ống cấp thoát nước. lắp nút đậy vào ống cấp nước, lắp túi nilong vào ống thoát nước .

+ Lắp đặt bích gắn tường

Lắp đặt ống vào phần thoát nước của bồn tiểu, lưu lại vào vị trí cần lăó đặt trên tường, sau đó dùng khoan cố định và thắt chặt vào chỗ đã lưu lại .

Lưu ý : Trong trường hợp tường bê tông thì bạn nên mua thêm ốc vít nở, khi đó khoét thêm một lỗ nhỏ ( nửa đường kính 75, sâu 45 m ), lỗ nắp phải song song với sàn

Sử dụng keo chuyên được dùng để cố định và thắt chặt ống chữ T và M trong ống nước thải, nhét chặt mặt bích vào trong ống thải nước. Cố định bằng ốc ren mặt bích gắn tường .

+ Tạm cố định và thắt chặt và cố định giá đỡ hậu

Cố định giá đỡ treo tường theo kích cỡ đã được định sẵn .

Lưu ý : để giá đỡ chậu thẳng hàng với nhau. Trường hợp tường bê tông, cần mua thêm vít nở, khoét lỗ nhỏ ( nửa đường kính 10.5, sâu 70 mm )

+ Lắp vòng đệm và cố định và thắt chặt tiểu

Lắp vòng đệm vào lỗ thoát nước của tiểu, treo tiểu vào giá đỡ hậu .

Xiết chặt vòng đệm và ốc vào ốc mặt bích, cố định và thắt chặt phần dưới của tiểu

+ Lắp phụ kiện cấp nước

Lắp van xả vào trong ống cấp nước đã được cố định và thắt chặt trên mặt tường .

Lưu ý : cuốn băng dính vào phần ren, cuốn vải bảo vệ mặt phẳng, lắp pít tông thẳng để hoàn toàn có thể nâng lên hạ xuống thuận tiện. Nối cấp nước bằng ống cấp có ở giữa van xả và tiểu

+ Kiểm tra rò nước

Bật bộ phận cấp nước, xem ở phần nối cấp nước và phần mặt bích có bị rò rỉ nước hay không ?

Lưu ý : phải bật cho nước chảy lặp lại nhiều lần mới xác lập đúng chuẩn được mặt bích có bị rò rỉ nước hay không .

+ Điều chỉnh lượng nước chảy ra

Vặn chặt trục xoay của van xả

Xả nước, vừa cho nước xả vừa mở dần trục quay, để nước chảy xuống mép tận cùng của tiểu .

Thực hiện xả nước, để nước chảy xuống bồn tiểu thì kiểm soát và điều chỉnh bằng trục kiểm soát và điều chỉnh của van xả .

Khi triển khai lắp những van xả xong, trát xi-măng trắng vào những cạnh để triển khai xong lắp đặt .

Yêu cầu trong quá trình lắp đặt bồn tiểu nam

• Trong quy trình lắp đặt bồn tiểu, tránh va chạm mạnh gây trầy xước mặt phẳng bồn tiểu .

• Trong quy trình lắp đặt, không để vật cứng rơi hoặc va vào bồn tiểu .

• Không để xi-măng trắng dính vào bồn, khi đó bạn sẽ rất khó khăn vất vả khi vệ sinh, hoàn toàn có thể gây hư hỏng bồn .

Lưu ý : khi triển khai lắp đặt xong, bạn cần phải quét dọn sạch mặt sàn phòng tắm, sử dụng vải mềm và nước tẩy rửa chuyên được dùng để lau sạch buồn tiểu giữ độ trắng sáng cho bồn tiểu nam .

Khách hàng tham quan mua sắm bồn tiểu nam tại Hải Linh

Hình 2 : Khách hàng du lịch thăm quan shopping thiết bị vệ sinh tại Hải Linh

Mua bồn tiểu nam ở đâu uy tín, chính hãng:

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chúng tôi có phân phối những loại sản phẩm bồn tiêu nam uy tín chính hãng, giá tiền tốt nhất .

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn kinh doanh thương mại và thương mại Hải Linh là doanh nghiệp có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của tên thương hiệu nổi tiếng. Năm 2018 chúng tôi liên tục phân phối những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh hạng sang đến với người mua tại TP. Hà Nội .

Để tìm hiểu thêm nhiều hơn những mẫu sản phẩm bồn tiểu nam của chúng tôi, cũng như được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật lắp đặt bồn tiểu nam hãy đến với mạng lưới hệ thống Showroom Hải Linh hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline :

1900 – 599.828

để được tư vấn, tương hỗ đúng chuẩn nhất .

Quý khách đặt hàng qua website : https://suadieuhoa.edu.vn/ để được tư vấn nhanh nhất và gửi làm giá sớm nhất