Hướng dẫn tải Driver Canon MF244Dw

Bước 1: Truy cập trang chủ Canon: vn.canon

Canon Việt Nam

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tải Driver Canon MF244Dw

Bước 2 : Kích chọn mục tương hỗ ( tư vấn nếu chọn ngôn từ Tiếng Anh ) phía trên góc phải màn hình hiển thị .

Bước 3: Ở mục tìm kiếm các bạn gõ mã sản phẩm (model sản phẩm) cần tải Driver, ở đây các bạn chỉ cần gõ ngắn gọn 244Dw, ở ô tìm kiếm sẽ hiển thị gợi ý imageCLASS MF244dw chúng ta tích chọn, hệ thống sẽ chuyển đến trang đích để bạn tải Driver Canon MF244Dw, tùy thuộc vào từng hệ điều hành đang sử dụng hệ thống sẽ trả về bản driver phù hợp ở mục “Hệ điều hành”.

Driver Canon MF244Dw

Bước 4: Với dòng máy in Canon MF244Dw hãng Canon hỗ trợ 2 ngôn ngữ in chính là UFR II và PCL6 để người dùng tùy chọn ngôn ngữ in để cài đặt (Lưu ý ngôn ngữ in khác ngôn ngữ hiển thị cài đặt), chúng ta có thể chọn ngôn ngữ in phù hợp để tải về cài đặt cho máy ví dụ như: Generic Plus PCL6 Printer Driver V2.40, MF249dw/MF246dn/MF244dw MFDrivers (UFR II / PCL / FAX / ScanGear), ngôn ngữ in chuẩn của hãng Canon là UFR II nên mình khuyên các bạn nên chọn tải ngôn ngữ này, hơn nữa với ngôn ngữ này thì phần mềm sẽ hỗ trợ đầy đủ các bản driver cho cả tính năng scan và fax (đối với dòng máy có tính năng fax), nên bạn sẽ chọn dòng “MF249dw/MF246dn/MF244dw MFDrivers (UFR II / PCL / FAX / ScanGear)” để tải về máy, ngoài ra bạn cũng tải thêm phần mềm dùng riêng cho tính năng scan đó là “[Windows 32bit & 64bit] MF Scan Utility Ver.1.20.0.1” để cài trên máy tính.

Vậy trong trường hợp những bạn kỹ thuật tải file cài đặt lưu vào thiết bị tàng trữ USB để đến cài cho máy người mua thì sao ? Trường hợp này bạn phải hỏi người mua hệ quản lý và điều hành máy tính người mua đang sử dụng, phiên bản đang sử dụng là hiệu quản lý nào để tải trước file tương thích. Bạn chọn lại hệ quản lý ở mục Hệ quản lý và điều hành, Loại, Ngôn ngữ ( Ở đây là ngôn từ hiển thị cài đặt chứ không phải ngôn từ in ) mạng lưới hệ thống sẽ trả về bản driver tương thích .

Driver-Canon-MF244Dw-4

Bước 5 : Nhấn vào nút tải về, để tải Driver Canon MF244Dw rồi thực thi lưu file cài đặt vào máy tính .

File Cài đặt máy in Canon MF244Dw

File cài đặt scan cho máy in Canon MF244Dw

Lưu ý : Các bạn chú ý quan tâm so với máy in đa công dụng Canon thì những bản phải tải 2 file cài đặt, file cài đặt vừa đủ driver cho máy và file cài đặt sử dụng ứng dụng scan. Khi cài đặt, bạn cũng cài đặt theo thứ tự file cài đặt driver khá đầy đủ trước ” MF249dw / MF246dn / MF244dw MFDrivers ( UFR II / PCL / FAX / ScanGear ) ” và file cài đặt ứng dụng để scan sau ” [ Windows 32 bit và 64 bit ] MF Scan Utility Ver. 1.20.0. 1 “, nếu cài ngược lại thì không sử dụng được ứng dụng scan của máy in Canon MF244Dw .

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Window cách nhanh nhất bạn có thể tải Driver Canon MF244Dw về máy là truy cập trang sản phẩm máy in Canon 244Dw của website công ty Trường Thịnh Phát tại đây: https://suadieuhoa.edu.vn/san-pham/may-in-da-chuc-nang-canon-mf-244dw-883 sau đó chọn Tab thứ 3 là Tải Driver để tải về nhanh chóng hơn.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !