Hướng dẫn cách tải và cài đặt driver máy in Canon LBP 223dw – Hải Long Computer Cửa Hàng Máy Tính #1 Giá Tốt

Cài đặt máy in Canon LBP 223DW là một trong những việc làm quan trọng và thiết yếu. Điều này sẽ giúp cho máy in và máy tính hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhau nhằm mục đích mục tiêu truyền và in tài liệu. Nếu bạn đang có dự tính cài đặt chương trình điều khiển và tinh chỉnh ( Driver ) cho dòng máy in này, hãy tìm hiểu thêm ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để hoàn toàn có thể tự cài đặt mà không cần phải nhờ tới sự tương hỗ của những kỹ thuật viên .

Cách tải và cài đặt driver cho máy in Canon LBP 223dw

cài đặt driver canon 223dw1. Tải driver máy in Canon LBP 223DW

Bạn hoàn toàn có thể tải Driver Canon LBP 223 dw máy in từ trang chủ của hãng Canon trải qua đường link :

• Hệ điều hành 64bit: https://vn.canon/vi/support/0100804804
  • Hệ điều hành 32bit: https://vn.canon/vi/support/0100804705

Giải nén ứng dụng vừa tải để sẵn sàng chuẩn bị bước cài đặt .

2. Cài đặt Driver cho máy in 223DW

Kết nối máy in với máy tính

Máy in Canon LBP 223DW có 3 kiểu kết nối với các thiết bị khác như pc, máy tính bảng, điện thoại. Trong đó bao gồm: Kết nối USB 2.0, kết nối wifi và kết nối mạng LAN bằng loại cáp RJ45.

canon 226dw đa dạng cổng kết nối

Trước khi triển khai cài đặt máy in Canon LBP 223DW, bạn phải thiết lập tối thiểu 1 trong 3 kiểu liên kết trên cho máy in của mình .

Mở setup.exe

Sau khi giải nén xong, bạn vào thư mục vừa được giải nén. Tiếp đến, mở file cài đặt lên. File này sẽ có tên là Setup hoặc Setup. exe .chạy setup.exe để cài đặt canon 226dwTrên màn hình hiển thị máy tính của bạn sẽ Open hành lang cửa số trình cài đặt. Bạn lựa chọn ngôn từ cho Driver ( được mặc định là tiếng Anh ). Tiếp đến là nhấn tới hình tượng Next .Tiếp đến, trên trình cài đặt của bạn sẽ kiểm tra tường lửa của Window. Bởi một số ít máy sẽ dựa vào tường lửa để vô hiệu những liên kết ô nhiễm. Chính thế cho nên, trong 1 số ít trường hợp, máy tính sẽ không hề tìm thấy liên kết máy in trong mạng .

Tuy nhiên, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng chữ Yes để cho phép máy tính tìm máy in. Sau khi đã tìm được, sẽ hiện ra biểu tượng có chữ Next và bạn nhấn vào đó.

Bước 5: Lựa chọn kiểu tìm kiếm kết nối

Sau khi triển khai những bước trên, trình cài đặt Driver sẽ được cho phép bạn lựa chọn kiểu liên kết với máy in gồm có : Wifi, mạng LAN và USB 2.0 .lựa chọn kiểu kết nối máy 226dwBạn click chọn tùy chọn Chuẩn. Khi đó, máy tính sẽ tự động hóa tìm đến những kiểu liên kết trên .Có thể bạn chưa biết

Nếu kết nối qua Wifi, trên máy tính sẽ xuất hiện danh sách máy in bao gồm Địa chỉ IP và Địa chỉ MAC. Lúc này, bạn tick chọn vào máy in hiện ra trong danh sách. Tiếp đến, nhấn vào nút Next để máy tính tiến hành cài đặt Driver.

Khi máy in đã cài xong, bạn sẽ thấy hành lang cửa số thông tin cài đặt hoàn tất. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong quy trình cài đặt máy in Canon LBP223DW .Trong 1 số ít trường hợp, máy in hoàn toàn có thể báo lỗi NO PAPER ( KHÔNG CÓ GIẤY ) trên màn hình hiển thị của máy in. Nguyên nhân là do bạn chưa thiết lập khổ giấy trong Driver .

Trên đây là san sẻ của Hải Long về cài đặt máy in Canon LBP 223DW. Hy vọng những thông tin chúng tôi phân phối đã giúp những bạn thuận tiện hơn trong việc cài đặt máy. Tuy nhiên, nếu bạn không hề thực thi được những thao tác này hoặc đã triển khai nhiều lần nhưng không được, hãy liên hệ với những chuyên viên để được tư vấn, tương hỗ cài đặt nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .

Hộp mực tương thích Canon 223dw