Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM | GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN CHO THÍ SINH KHÔNG NHẬP HỌC

GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN CHO THÍ SINH KHÔNG NHẬP HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN ĐỐI VỚI THÍ SINH KHÔNG NHẬP HỌC

I. ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN

Thí sinh đã được trường công bố dự kiến trúng tuyển cần lấy giấy báo trúng tuyển thực thi theo những bước sau :
Bước 1. Khai báo thông tin tại đây
Bước 2. Gửi đến trường những loại sách vở tương ứng với từng phương pháp xét tuyển :

2.1 Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021

– Bản sao công chứng minh chứng đối tượng người tiêu dùng ưu tiên ( nếu có )

2.2 Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG-HCM

– Bộ hồ sơ xét tuyển theo pháp luật ( Nếu thí sinh chưa gửi bộ hồ sơ giấy về trường trong thời hạn xét tuyển ) >> nhu yếu hồ sơ xem tại đây .
– Bản sao công chứng Giấy ghi nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời hoặc Quyết định miễn thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021 .

2.3 Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

– Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Quyết định miễn thi tốt nghiệp THPT 2021.

2.4 Xét tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh của Đại học Quốc gia TP. HCM (Học sinh giỏi nhất trường)

– Bộ hồ sơ xét tuyển theo lao lý ( Nếu thí sinh chưa gửi bộ hồ sơ giấy về trường trong thời hạn xét tuyển ) >> nhu yếu hồ sơ xem tại đây .

2.5 Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM

– Phiếu ĐK xét tuyển vào đại học năm 2021 ( dùng hiệu quả thi ĐGNL năm 2021 của ĐHQG-HCM ). Thí sinh in từ mạng lưới hệ thống của ĐHQG-HCM và ký tên không thiếu trước khi nộp cho trường .

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM (thí sinh ghi chú khi gửi hồ sơ là để nhận giấy báo trúng tuyển).

II. THỜI GIAN CẤP GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN

– Tuần thứ 2 của tháng 10 : Trường gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đã gửi rất đầy đủ những sách vở như MỤC I

– Hình thức:  Bưu điện.

Lưu ý: Thí sinh đã thực hiện thủ tục nhập học không thực hiện bước này. Giấy báo trúng tuyển của các bạn tân sinh viên được gửi kèm giáo trình và tặng phẩm từ trường.