Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf – Làm sạch, khử mùi hôi vùng kín

Số lượng : Dung dịch vệ sinh nam Loli và The Wolf – Làm sạch, khử mùi hôi và phòng viêm da vùng kín số lượng – +

Thông tin sản phẩm

MyPharma xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf đang được nhiều khách hàng yêu chuộng hiện được phân phối tại cửa hàng Mypharma.

Thành phần của dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

Aqua, disodium laureth sulfosuccinate, cocamidopropyl betaine, propylene glycol, parfum, triethylene glycol, phenoxyethanol, allantoin, peg 150 distearate, Vitamin C, Chiết xuất nha đam ( aloe vera callus extract ), Vỏ cây liễu ( salix alba bark extract )

Có hai loại để bạn lựa chọn: hương tự nhiên và hương bạc hà

Công dụng của dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

• Khử khuẩn, ngăn ngừa nấm vùng kín .
  • Dưỡng ẩm da, giúp vùng kín luôn hồng hào .
  • Không gây kích ứng da vùng kín .
  • Dung dịch có hương thơm mê hoặc, lôi cuốn bạn tình .
  • Ngăn ngừa những bệnh lý thường gặp ở bộ phận sinh dục nam .
  • Hạn chế mồ hôi vùng kín, đem lại cảm xúc tự do dù hoạt động giải trí sức khỏe thể chất nhiều .

Đối tượng sử dụng dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

• Nam giới từ 15 tuổi trở lên .
  • Gặp những trường hợp mẩn đỏ vùng kín, ngứa ngáy, không dễ chịu
  • Dương vật có mùi hôi
  • Bị ra nhiều mồ hôi vùng kín

Hướng dẫn cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

• Bước 1 : Làm ướt vùng kín .
  • Bước 2 : Dùng từ 2-3 ml dung dịch ra tay, xoa nhẹ nhàng vào vùng cần rửa trong khoảng chừng 1-2 phút .
  • Bước 3 : Rửa lại bằng nước sạch, lau khô bằng khăn sạch .
  • Sử dụng loại sản phẩm ngày từ 2-3 lần, đặc biệt quan trọng là trước và sau cuộc yêu .

Lưu ý khi sử dụng dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

• Tránh để dung dịch dính vào mắt và những vết thương hở .
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tính năng thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh .
  • Không sử dụng mẫu sản phẩm nếu bị dị ứng với bất kể thành phần nào của thuốc .
  • Chỉ sử dụng bên ngoài da, nên rửa nhẹ nhàng .
  • Không được uống loại sản phẩm .
  • Tránh lạm dụng mẫu sản phẩm .
  • Sử dụng quần lót sạch, khô sau khi dùng mẫu sản phẩm .

Bảo quản dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp .
  • Để xa tầm tay trẻ nhỏ .

Honey Valley Eau De Parfum – Nước hoa vùng kín cho phái nữ
BCS Masculan Long Pleasure 10 c – Bao cao su lê dài thời hạn
Serenys optimus – Dung dịch vệ sinh phái mạnh kháng khuẩn, khử mùi vùng kín
Gel vệ sinh nhũ vàng Kizmi
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Chilly delicato – Tinh tế, quyến rũ, sạch dịu dàng êm ả
BCS Masculan Pur 10 c – Bao cao su siêu mỏng mảnh của Đức
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Chilly gel – Hương Bạc hà se lạnh, tươi mát

BCS Masculan Ribbed + Dotted 10c – Bao cao su gia tăng khoái cảm đặc biệt

— — — — — — — — — — — — — — — — –

Đánh giá của Dược sĩ gia đình MyPharma về sản phẩm dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

Nam giới là đối tượng người dùng liên tục hoạt động năng, cường độ cao nên không tránh khỏi việc mồ hôi ra nhiều. Mồ hôi vùng kín khi được tích tụ sẽ là môi trường tự nhiên thuận tiện cho vi trùng tăng trưởng, gây nên những bệnh phụ khoa ở phái mạnh .

Các bệnh lý thường gặp ở bộ phận sinh dục nam:

• Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu
  • Nấm vùng kín
  • Viêm nang lông
  • Ung thư dương vật
  • Chứng hẹp bao quy đầu

Tại sao cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín?

Ở đầu dương vật có tuyến bã nhờn, tuyến này tiết ra bã nhờn khi tích hợp cùng với nước tiểu sẽ tạo thành bựa sinh dục :

• Bựa sinh dục tạo môi trường tự nhiên thuận tiện cho vi trùng tăng trưởng khiến dương vật có mùi hôi. Vi khuẩn tăng trưởng mạnh là nguyên do gây nên những bệnh sinh lý ở nam .
  • Bựa sinh dục khi không được vệ sinh sẽ khô lại và đóng vảy, khi bóc ra sẽ làm dương vật bị đau, chảy máu .

Sử dụng dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf có những ưu điểm nổi trội

• Khử khuẩn, ngăn ngừa thực trạng viêm nhiễm vùng kín .
  • Giúp da vùng kín thật sạch, hồng hào .
  • Cùng mùi hương điệu đàng giúp bạn lôi cuốn phái nữ, khiến cuộc vui thêm mặn nồng .
  • Ngăn ngừa thực trạng nhiễm khuẩn cho cả nam và nữ sau khi quan hệ
  • Dụng dịch chuyên được dùng dành cho nam, không gây kích ứng da vùng kín, kể cả với da nhạy cảm ở dương vật .
  • Cần chú ý quan tâm lau khô vùng kín bằng khăn sạch khô và dùng đồ lót khô sau khi dùng mẫu sản phẩm để đem lại hiệu suất cao tối ưu .

— — — — — — — — — — — — — — –

MyPharma là mô hình Dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến những combo chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh của từng khách hàng. Đến với MyPharma, khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, miễn phí từ đội ngũ 100% Dược sĩ Đại học về thông tin, hướng dẫn sử dụng an toàn, phù hợp trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, MyPharma cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc, tận nơi trên toàn quốc.

Toàn diện, tiện lợi và tận tình chính là tôn chỉ phục vụ khách hàng của MyPharma

Sản phẩm dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf chính hãng hiện đang được phân phối tại hệ thống website mypharma.vn và cửa hàng Mypharma.

Để được các Dược sĩ gia đình Mypharma tư vấn chi tiết, xin liên hệ tổng đài hotline 094.294.6633 hoặc tư vấn online qua:

• Fanpage :m.me/mypharmavn
  • Shopee :https://shopee.vn/mypharma
  • Zalo : 094.294.6633
  • Địa chỉ : Kiot 3B, Tòa B-Green Pearl, 378 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bài Trưng, Thành Phố Hà Nội

( 0 Reviews )