Dịch vụ chuyển điều hòa Trọn Gói tại Hà Nội

Chuyển điều hòa trọn gói là công việc không hề đơn giản. Chỉ có những người thợ tay nghề cao và chuyên môn tốt mới có thể hỗ trợ khách hàng làm công việc này đúng kỹ thuật và không xảy ra sai sót. Nếu bạn đang thắc mắc không biết giá chuyển và lắp đặt điều hòa bao nhiêu. Hoặc đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển điều hòa trọn gói Hà Nội.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển điều hòa tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển vị trí ở đến nơi tốt hơn là điều phổ biến. Trong đó, những thiết bị điều hòa luôn nằm trong danh sách được ưu tiên vận chuyển đầu tiên. Thế nhưng tháo lắp điều hòa sai cách sẽ để lại nhiều hệ lụy khôn lường.

Vì vậy, các địa chỉ chuyên tháo lắp điều hòa tại Hà Nội đã ra đời. Sự thành thạo các bộ phận, cấu tạo điều hòa sẽ giúp người thợ có thể nhanh chóng tháo rời. Sau đó chuyển đi nơi khác và lắp đặt để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, tồn tại song song với đơn vị lắp đặt điều hòa tại nhà uy tín là những địa chỉ còn non yếu về trình độ. Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ bên họ cung cấp nhé.

Bạn đang đọc: Dịch vụ chuyển điều hòa Trọn Gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển điều hòa tại Hà Nội vô cùng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng

Bật mí địa chỉ chuyển điều hòa trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Điện Lạnh Hồng Vân chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp chuyển điều hòa trọn gói tại nhà. Đồng thời, những cơ quan văn phòng chuyên nghiệp cũng có thể tham khảo dịch vụ. Chất lượng được cam kết là hiệu quả và an toàn cho khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Bạn đang chuyển nhà cần tháo dỡ và di dời điều hòa mà chưa tìm được thợ tháo điều hòa hãy gọi cho chúng tôi qua hotline : 0967 997 863 để được hỗ trợ nhanh chóng với 7 chi nhánh tại Hà Nội cam kết vận chuyển an toàn mà không lo điều hòa bị trầy xước.

Ưu điểm dịch vụ tháo lắp và vận chuyển điều hòa do Điện Lạnh Hồng Vân thực hiện

Công ty Điện Lạnh Hồng Vân là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian. Nhờ sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao lâu năm. Chúng tôi luôn đảm bảo được vấn đề yêu cầu kỹ thuật chính xác trong lắp đặt điều hòa Hà Nội. Đồng thời mang đến sự yên tâm hơn trong quá trình sửa chữa. Hơn nữa nhờ vào sự minh bạch trong giá cả chúng tôi luôn được đánh giá cao và chế độ bảo hành dài hạn.

Dưới đây là tất cả những ưu điểm của dịch vụ chuyển điều hòa trọn gói giá rẻ Hà Nội do Điện Lạnh Hồng Vân thực hiện:

Được thực hiện bởi đội ngũ thợ giỏi nên không phát sinh lỗi hư hỏng sau chuyển điều hòa

Công việc tháo và lắp điều hòa không hề đơn giản. Một sai sót nhỏ cũng có thể khiến toàn bộ máy lạnh của ảnh hưởng. Thậm chí là hư hỏng cục bộ rất khó để sửa chữa.

Ngoài ra, quá trình di chuyển sai kỹ thuật cũng có thể khiến máy lạnh rò gas, hết gas. Vì vậy, chúng tôi chỉ cử những người thợ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao thực hiện chuyển điều hòa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công việc này cho chúng tôi.

Quá trình chuyển điều hòa được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Bảng giá chuyển điều hòa trọn gói tại nhà và cơ quan rẻ nhất

Hầu hết những hộ mái ấm gia đình và những công ty văn phòng chuyển nhà cần tìm thợ tháo dỡ điều hòa với mục tiêu thu gas bảo đảm an toàn để tránh trường hợp lượng gas bị hao hụt hay bị mất trọn vẹn chính vì thế mà người mua phải nhờ đến địa chỉ chuyên điều hòa. Nhằm mục tiêu minh bạch trong dịch vụ chúng tôi luôn đưa ra bảng giá lắp đặt điều hòa cạnh tranh đối đầu nhất .

Với khách hàng có số lượng điều hòa cần vận chuyển ít nhất là 1 bộ chúng tôi đều miễn phí vận chuyển với mức giá từ 450.000 đ / 1 bộ điều hòa ( chuyển dưới 4km).Xem chi tiết

• Tháo lắp điều hòa 9000 btu : 450.000/ 1 bộ
  • Tháo lắp điều hòa 12.000 btu : 550.000 / 1 bộ
  • Tháo lắp điều hòa 18.000 btu : 750.000 /1 bộ

Xem ngay bảng giá lắp đặt phụ kiện vật tư :

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ tháo lắp và vận chuyển điều hòa

Điện Lạnh Hồng Vân tại Hà Nội với 7 chi nhánh và số hotline : 0967 997 863. Khi khách hàng gọi đến yêu cầu ngay hoặc đặt lịch về dịch vụ sửa và lắp sẽ có hai người thợ đến tại nhà. Đồng thời chúng tôi cam kết

1. Luôn có hóa đơn giao dịch thanh toán từ những dịch vụ nhỏ nhất
  2. Bảo hành tối thiểu từ 3 tháng trở lên
  3. Có mặt sau 30 phút gọi luôn đúng hẹn

Quý khách có thể tham khảo những tin tức về cách lắp đặt điều hòa hay tất tần tật những vấn đề khác bằng cách gọi điện đến 0967 997 863 để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình.

Bài viết trên đã gợi ý tới bạn địa chỉ chuyên chuyển điều hòa trọn gói giá rẻ Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi từ trước đến nay.

• Liên hệ: ?0373 23 8181

Khắp các quận huyện tại Hà Nội, gọi hỗ trợ nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút gọi.Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ đến dịch vụ sửa điều hòa tại Điện Lạnh Hồng Vân Chúng Tôi

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Dịch vụ điện lạnh HV Sài Gòn