Đại lý phân phối vật tư điện lạnh giá gốc

Đại lý phân phối vật tư điện lạnh giá gốc

Bạn luôn lo sợ phải chịu với những giá quá cao cắt cổ để bạn không mặc phải những hậu quả Điện Lạnh Bách Khoa đại lý phân phối vật tư điện lạnh giá gốc tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc

Vật tư điện lạnh là các thành phần và vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp điện lạnh để lắp đặt, bảo trì, và sửa chữa các thiết bị làm lạnh và hệ thống làm lạnh. Những vật tư này bao gồm nhiều loại linh kiện và phụ tùng cần thiết để điều hòa không khí, làm lạnh, và kiểm soát nhiệt độ trong các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, và hệ thống điều hòa không khí. Dưới đây là một số ví dụ về vật tư điện lạnh:

  1. Gas làm lạnh: Gas làm lạnh như R-410A, R-22, R-134a và R-32 được sử dụng để tạo ra quá trình làm lạnh trong các hệ thống điện lạnh.
  2. Bộ nén: Bộ nén là một phần quan trọng trong máy lạnh và tủ lạnh để nén và tuần hoàn gas làm lạnh.
  3. Bộ tản nhiệt: Bộ tản nhiệt hoặc tản nhiệt làm lạnh không khí hoặc nước để làm nguội gas làm lạnh và duy trì nhiệt độ.
  4. Quạt làm lạnh: Quạt làm lạnh được sử dụng để tuần hoàn không khí trong hệ thống và giúp làm nguội các linh kiện quan trọng.
  5. Bộ van và bộ điều hòa áp suất: Những bộ này được sử dụng để kiểm soát áp suất và luồng gas trong hệ thống.
  6. **Ống đồng và ống đối: Ống đồng và ống đối được sử dụng để truyền gas làm lạnh và dẫn nước trong hệ thống điện lạnh.
  7. Van điều khiển: Các van này được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của gas và nước trong hệ thống và để điều khiển nhiệt độ.
  8. Bộ lọc: Bộ lọc giúp loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn khỏi gas làm lạnh và nước trong hệ thống.
  9. Máy bơm nước: Máy bơm nước được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh nước và tủ đông.
  10. Bộ cảm biến và điều khiển: Các bộ cảm biến và điều khiển được sử dụng để theo dõi và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và các thông số khác trong hệ thống điện lạnh.

Những vật tư này cùng với kiến thức và kỹ năng chuyên môn của thợ điện lạnh là quan trọng để đảm bảo rằng các thiết bị điện lạnh hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

Đại lý phân phối vật tư điều hòa giá gốc

Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn quan mail điện thoại fax tới các cơ quan tổ chức cá nhanh doanh nghiệp các loại vật tư điều hòa như ống đồng điều hòa bảo ôn, băng quấn dây điện ống thoát nước giác co nối kèm theo là những thiết bị dụng cụ lắp đặt sửa chữa hệ thống kiểm tra mạch điện điều hòa tự  động long loe ống tolevit, thiết bị đo và gas điều hòa khoan tường khoan bê tông và các thiết bị phụ khác.

dai-ly-phan-phoi-vat-tu-dien-lanh-gia-goc

dai-ly-phan-phoi-vat-tu-dien-lanh-gia-goc

Phân phối vật tư  máy giặt giá gốc

khi bạn gọi thợ chúng tôi sửa máy giặt thì chúng tôi cung cấp báo giá ngay cho bạn các linh kiện phụ kiện máy giặt như van cấp nước, bơm xả máy giặt cửa ngang cửa trên lồng máy giặt dây cu loa động cơ máy giặt lồng ngang động cơ máy giặt cửa trên sơn cạp lại vỏ máy giặt máy giặt cũ, mạch điện điều khiển của các hãng chế cơ thiết bị mạch hỏng, công tắc cánh cửa máy giặt cửa trước, công tắc cửa máy giặt toshiba, hitachi… ngoài những thiết bị trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu muốn mua phụ tùng khác.

Phân phối vật tư tủ lạnh giá gốc

Cung cấp bán lẻ các vật tư tủ lạnh không bám tuyết như đồng hồ thời gian cảm biến âm nhiệt -7 độ C và -4 Độ C dương 70 độ cầu trì bóng sấy, cung cấp các loại themotar ngăn đá ngăn mát cảm biến nhiệt độ tủ mát tủ đông, cung cấp they thế trực tiếp tại nhà bloc tủ lạnh gas lạnh R12 R 134 dầu lốc tủ lạnh thay thế các thiết bị dàn nóng dàn lạnh tủ lạnh làm mới lại tủ bằng sơn công nghệ cao sơn bóng, gọi cho chúng tôi sửa tủ lạnh cam kết kiểm tra sửa chữa với linh kiện chính hãng nhất giá thấp, tốt nhất hiện nay.

dai-ly-phan-phoi-vat-tu-dien-lanh-gia-goc

dai-ly-phan-phoi-vat-tu-dien-lanh-gia-goc

Phân phối linh kiện bình nóng lạnh

Bán các phụ kiện bình nước tắm nóng như role các loại bình như  ariston, picenza, electroux, apolo… bơm nước với bình trực tiếp sợi đốt nhiệt trong bình 1 500 W – 2 500 W dây đèn vỏ bình nóng lạnh mới nhận làm bình dò đổ lại cách nhiệt bảo ôn của bình chúng tôi mang tận nhà khách hàng vui lòng điện cho chúng tôi để được cung cấp giá

Phân phối linh kiện lò vi sóng và các thiết bị khác

Các loại bóng súng biến tần cung cấp chính hãng rơ le nhiệt lò vi sóng đĩa mô tơ quay mạch điện bô cơ lò vi sóng nhận thay thế sửa chữa vật tư bếp từ như kính bếp từ 2 và bếp từ đôi thay công suất tại nhà nhận sửa bếp từ tại nhà kiểm tra miến phí

Tất cả những thiết bị chúng tôi không thể viết hết ra trong một bài viết nếu là một thiết bị thuộc hãng nào bạn cần mua hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tất cả đều có đảm báo giá gốc thấp nhất tới tận tay khách hàng tại thời điểm có hiệu lực, chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện điện lạnh cho tất cả các cửa hàng trên toàn miền bắc.

Alternate Text Gọi ngay