Hợp tác đào tạo tiếng Đức với trường ĐH Bách Khoa – Trung tâm BLA

Căn cứ vào Đề án tổ chức các lớp bồi dưỡng ngoại ngữ cho sinh viên có nhu cầu của Viện Đào tạo liên tục do Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội ban hành, tháng 10/2021, Trung tâm tiếng Đức BLA – thuộc Công ty CP BLACASA Việt Nam đã chính thức được lựa chọn là đối tác hợp tác đào tạo tiếng Đức cho học viên của trường Đại học Bách khoa.

Mục tiêu hợp tác

Với mục tiêu tiến hành hiệu suất cao việc huấn luyện và đào tạo tu dưỡng năng lượng tiếng Đức theo chuẩn Khung tham chiếu ngôn từ chung châu Âu ( CEFR ), TT tiếng Đức BLA sẽ chính thức phân phối những khóa học A1, A2, B1 giúp học viên cung ứng chuẩn đầu ra tiếng Đức cũng như cung ứng được nhu yếu về ngôn từ của những thời cơ việc làm trong tương lai .

Nội dung chương trình hợp tác đào tạo

Các khóa học trong chương trình hợp tác đào tạo và giảng dạy được vận dụng linh động giữa hình thức trực tuyến ( trực tuyến qua mạng ) và offline ( trực tiếp tại lớp học của trường Đại học Bách khoa ). Ngay từ trình độ A1, học viên đã được giảng dạy bởi những thầy cô giáo người Việt và người Đức có trình độ sư phạm và giàu kinh nghiệm tay nghề. Chương trình học không nặng nề về ngữ pháp và từ vựng mà sẽ chú trọng kiến thiết xây dựng phản xạ nghe – nói qua những đoạn hội thoại, những hoạt động giải trí tiếp xúc, tương tác giữa học viên và giảng viên. Giờ học tiếng Đức sẽ trở nên mê hoặc và thực sự hiệu suất cao .

Tìm hiểu thêm về chương trình dạy học tiếng Đức của trung tâm BLA tại Đây.

Ngoài chương trình học trên lớp, BLA còn cung cấp cho học viên một hệ sinh thái học tiếng Đức đầy đủ:

• Ứng dụng “Tiếng Đức BLA” cung cấp kiến thức ngữ pháp và hơn 10,000 bài trắc nghiệm giúp ôn luyện kiến thức;
  • Hệ thống Video bài giảng tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1 để học viên chủ động ôn lại bài học dễ dàng khi có nhu cầu;
  • Câu lạc bộ tiếng Đức Deutschklub khi có nhu cầu;
  • Phương pháp P4F độc quyền xây dựng phương pháp học tiếng Đức chuẩn cho mọi đối tượng học viên.

hệ sinh thái học tiếng Đức BLA chương trình hợp tác đào tạo

Hệ sinh thái học tiếng Đức đầy đủ đầu tiên tại Việt Nam

Kế hoạch đào tạo 2021

Để có thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh khóa học tiếng Đức 2021 tại Viện Đào tạo liên tục – Trường Đại học Bách khoa, các bạn học sinh, sinh viên có thể truy cập website chính thức của Viện http://dtlt.hust.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh hoặc liên hệ:

Viện Đào tạo liên tục – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
📌Số 94 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️ 024.3868 3137
🆘 Hotline: 0913132776
📧 Email: [email protected]

Tổ chức Giáo dục BLA – Tiếng Đức và Du học Đức (Trung tâm tiếng Đức BLA)
📌Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0964000670