Chi phí lắp wifi Viettel bạn cần nắm

Chi phí lắp wifi Viettel sẽ dao động như thế nào?

Tham khảo ngay bảng báo giá các gói cước Internet mới nhất 2022

GÓI INTERNET – TRUYỀN HÌNH: INTERNET DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

COMBO INTERNET + TRUYỀN HÌNH

phí lắp wifi Viettel

Nhu cầu sử dụng Wifi dành của các cá nhân, hộ gia đình ngày càng cao. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ lắp đặt Wifi tại nhà. Vậy phí lắp wifi Viettel là bao nhiêu? Nên đăng kí gói mạng nào vừa tốc độ cao vừa tiết kiệm chi phí? Hãy cùng Tổng đài Viettel đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Chi phí lắp đặt Internet Viettel

Để “chiều lòng” khách hàng của mình, Viettel có cực kì nhiều gói mạng với các mức phí khác nhau. Từ hơn trăm nghìn đồng đến mười mấy triệu đồng/tháng. Cước mạng Wifi Viettel phụ thuộc vào tốc độ truy cập. Tốc độ càng lớn thì càng cho phép nhiều thiết bị đồng thời vào mạng Internet mà không bị văng, giật. Dù bạn là khách hàng cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp thì đều lựa chọn được gói phù hợp.

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình, những doanh nghiệp nhỏ, Viettel có nhiều gói mạng giá rẻ. Phí Internet Viettel của những gói này thường dao động từ 185.000 đồng – 660.000 đồng/tháng. Tốc độ băng thông trong nước từ 40 Mbps – 300 Mbps. Gói cao nhất cho phép 40 thiết bị truy cập Internet cùng lúc mà vẫn đảm bảo sự ổn định. Không chỉ hộ gia đình mà các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể chọn những gói mạng này.

Khách hàng cũng không cần lo lắng với các gói có chi phí lắp đặt Internet Viettel rẻ. Vì Viettel luôn đảm bảo tốc độ đường truyền tốt nhất cho bạn. Những nhu cầu cơ bản như học tập, làm việc, giải trí đều được đáp ứng trọn vẹn.

Với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, có nhiều thiết bị truy cập hơn, bạn nên chọn các gói cao hơn. Ngoài yếu tố lượng thiết bị sử dụng, những gói mạng này cũng cho phép tốc độ truy cập quốc tế lớn. Gói mạng Internet Viettel không chỉ phù hợp với doanh nghiệp trong nước mà còn có doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Các cuộc họp, làm việc với đối tác nước ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn. Cước mạng Wifi Viettel cho các gói này có giá từ 440.000 đồng – 17.600.000 đồng/tháng.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lắp mạng Internet Viettel

• Tốc độ truy vấn Internet cao nhất thị trường lên tới 1024M bps ;
  • Là đường truyền không thay đổi số 1 tại Nước Ta, rất ít xảy ra trường hợp “ cá mập cắn cáp ” ;
  • Chi phí vô cùng khuyễn mãi thêm chỉ từ 185.000 VNĐ / tháng với vận tốc lên tới 30 Mbps ;
  • Thời gian kiến thiết và lắp đặt vô cùng nhanh gọn chỉ trong vòng 48 giờ ;
  • Chương trình tặng thêm siêu đặc biệt quan trọng chỉ dành cho người mua tại khu vực Thành Phố Hà Nội ;
  • Nhân đôi thời gian và chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 với đội ngũ của Viettel và Tổng đài Viettel;

• Đảm bảo hợp đồng lắp đặt chính hãng, chính sách ưu đãi chuyên biệt, nhiều gói giảm giá hấp dẫn cho gói Internet gia đình Viettel.

Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp các dịch vụ internet và truyền thông tại TPHCM

6 gói mạng Viettel giá rẻ nên sử dụng khi có nhu cầu lắp đặt Wifi tại nhà

Như đã nói, lắp đặt Wifi Viettel bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều gói mạng giá rẻ dành riêng cho từng đối tượng khác nhau. Bạn có thể đăng ký dịch vụ lắp đặt Wifi tại nhà phù hợp cho gia đình hay doanh nghiệp. Dưới đây là 6 gói Internet Viettel có chi phí thấp nhất:

Dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình

Gói mạng Internet Viettel Net1Plus

Gói mạng Internet Viettel Net1Plus có chi phí thấp nhất, giá cước niêm yết chỉ 185.000 VNĐ/tháng. Tốc độ đường truyền trong nước là 40 Mbps. Gói mạng này phù hợp với những gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập cùng lúc.

Gói mạng Internet Viettel Net2Plus

Chi phí cho gói mạng Internet Viettel Net2Plus là 200.000 VNĐ/tháng, tốc độ trong nước lên đến 80 Mbps. Gói mạng Net2Plus đáp ứng được khoảng 5 – 10 thiết bị truy cập cùng lúc. Khách hàng có thể chơi Game Online, xem phim HD… một cách mượt mà.

Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt internet Viettel uy tín

Gói mạng Internet Viettel Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel Net3Plus có tốc độ trong nước là 110 Mbps, tốc độ quốc tế 256 Kbps. Gói mạng này phù hợp với gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập cùng lúc. Giá cước của gói mạng Net3Plus khoảng 230.000 VNĐ/tháng, đã bao gồm VAT. Với gói mạng này, các hoạt động cần mạng Internet tốc độ cao đều được thực hiện dễ dàng.

Dành cho khách hàng Doanh nghiệp

Gói mạng Internet Viettel F90BASIC

Gói mạng Internet Viettel F90BASIC có giá 660.000 VNĐ/tháng này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, có 7 – 10 máy tính. Gói mạng F90BASIC đến từ Viettel có băng thông trong nước là 90 Mbps và băng thông quốc tế là 1 Mbps, phù hợp cho những doanh nghiệp cần liên lạc hoặc lấy tài liệu từ Website nước ngoài.

Gói mạng  Internet Viettel F90Plus

Gói mạng  Internet Viettel F90Plus cho giá cước là 880.000 VNĐ/tháng. Tốc độ trong nước khoảng 90 Mbps và đường truyền quốc tế là 3 Mbps. Không chỉ phù hợp với doanh nghiệp trong nước, gói mạng F90Plus còn dành cho cả doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Số lượng thiết bị truy cập cùng lúc khuyên dùng cho gói mạng này là 7 – 10 thiết bị.

Nội dung liên quan: Nên đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel ở đại lý nào?

Gói mạng Internet Viettel F200N

Chi phí dành cho gói mạng Internet Viettel F200N là khoảng 1.100.000 VNĐ/tháng. Tốc độ trong nước của gói mạng này là 200 Mbps và băng thông quốc tế đạt 2 Mbps. Doanh nghiệp có khoảng 15 thiết bị truy cập cùng lúc thì nên dùng gói mạng này.

Tổng đài Viettel đã và đang trở thành một trong những nhà cung cấp Internet hàng đầu tại Việt Nam. Các gói mạng Wifi Viettel có giá cước phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Đăng ký lắp đặt Internet Viettel tại Tổng đài Viettel để hưởng ưu đãi ngay bây giờ.

TỔNG ĐÀI VIETTEL TPHCM

Địa Chỉ: 285 CMT8 – Phường 12 – Quận 10 – Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0972 731 666

Website: tongdaivietteltphcm.net