Cài win tại Hà Đông Cài Windows 7 8 10 11 tận nơi siêu nhanh

Cài win tại Hà Đông do DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp được khách hàng tại khu vực nối riêng và Hà Nội nói chung tin dùng. Công ty cam kết mang đến dịch vụ siêu nhanh, có mặt tận nơi chỉ trong 15 phút cùng chính sách bảo hành dài hạn. Mời bạn cùng trải nghiệm dịch vụ của công ty trong bài viết sau. 

Giới thiệu dịch vụ cài win tại Hà Đông của DƯƠNG TIẾN PHÁT

DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp dịch vụ cài Win tại Hà Đông uy tín tuyệt đối

Kể từ khi hoạt động giải trí cho đến nay, DƯƠNG TIẾN PHÁT đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề phân phối dịch vụ cài win tại Hà Đông. Chính do đó, công ty có riêng một lượng lớn người mua tại khu vực và cả Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội .
Nhờ vào sự ủng hộ và niềm tin của người mua, công ty đã tăng trưởng tới 7 cơ sở hoạt trên toàn Miền Bắc. Do đó, khi người mua cần thì DƯƠNG TIẾN PHÁT sẽ xuất hiện nhanh gọn để không phụ lòng tin của mọi người. Đặc biệt hơn, công ty chiếm hữu đội ngũ nhân lực hùng mạnh, kiến thức và kỹ năng sâu xa trong dịch vụ cài Win cho máy tính bàn, máy tính. Quý khách hàng muốn cài hệ quản lý và điều hành nào, phiên bản bao nhiêu công ty chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ và thiết lập rất đầy đủ như bên dưới đây :
DƯƠNG TIẾN PHÁT cài WIN tại Hà Đông trên tất cả phiên bản Windows

Rà soát xem PC của bạn có đáp ứng những bắt buộc phần cứng ko

ko hữu ích gì khi khiến cho theo rất nhiều những bước này ví như PC của bạn rốt cục không đủ điều kiện để nâng cấp Windows 11 miễn phí. bí quyết dễ nhất để Tìm hiểu là vận chuyển xuống áp dụng rà soát sức khỏe PC chính thức của Microsoft. Nó ko còn sở hữu sẵn để chuyển vận xuống trong khoảng trang Windows 11 chính , nhưng kết liên tương tự vẫn hoạt động.

Bạn đang đọc: Cài win tại Hà Đông Cài Windows 7 8 10 11 tận nơi siêu nhanh

Điều này sẽ cho bạn biết tức thì nếu như đồ vật của bạn phân phối những buộc phải mạng lưới hệ thống .

PC / máy tính xách tay hiện nay của tôi có chạy Windows 11 không?

Microsoft đã ban bố list những nhu yếu phần cứng tối thiểu :

 • Bộ xử lý lõi kép 1GHz
 • RAM 4GB
 • 64GB dung lượng lưu trữ
 • UEFI, mang khả năng phát động an toàn
 • Mô-đun nền móng đáng tin cậy (TPM) hai.0
 • Card đồ họa phù hợp có DirectX 12
 • Màn hình to hơn 9 inch mang độ phân giải 720p
 • trương mục Microsoft + kết nối internet

Cài win tại Hà Đông
Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn riêng của chúng tôi : PC của tôi với chạy Windows 11 không ?

tuy nhiên, nếu như bạn nhận được thông tin ‘ PC này không hề chạy Windows 11 ′, đừng dòng trừ thời cơ của bạn. 1 nguyên do nên được đáp ứng trong hành lang cửa số bật lên – giả dụ ‘ TPM ’ hoặc ‘ Khởi động bảo đảm an toàn ’ được nhắc, chúng sở hữu thể chỉ cần bật trong cài đặt BIOS của PC của bạn .
Tìm hiểu thêm và xem list hồ hết những nhu yếu phần cứng trong bài viết khác biệt của chúng tôi : Liệu PC của tôi mang chạy Windows 11 không ?

Tại sao bạn nên chọn cài win tại Hà Đông của DƯƠNG TIẾN PHÁT

DƯƠNG TIẾN PHÁT lấy người mua làm TT, nên toàn bộ việc làm luôn hướng đến quyền lợi và nghĩa vụ của người dùng dịch vụ. Vậy, tại sao bạn nên chọn cài Win tại Hà Đông của công ty hãy xem những nguyên do sau đây :

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị chức năng đều có trên 10 năm thao tác trong nghành này. Vì thế, bất kể máy tính bàn hay máy tính nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể triển khai cài đặt một cách nhanh gọn để việc làm của bạn không bị gián đoạn .
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đúng giờ
Toàn bộ nhân lực của công ty được huấn luyện và đào tạo nâng cao, trình độ trình độ cao. Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, đúng giờ, tính cách trung thực. Bên cạnh đó, số lượng kỹ thuật viên của công ty rất lớn bảo vệ cho mọi dịch vụ không thay đổi, không gặp khó khăn vất vả khi cài Win tại Hà Đông .

Có mặt tận nơi trong vòng 15 phút

Như đã ra mắt bên trên, công ty hiện có 1 trụ sở chính ở Bắc Từ Liêm và 6 cơ sở đang hoạt động giải trí tốt tại Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn muốn biết rõ địa chỉ của từng Trụ sở, sung sướng truy vấn https://suadieuhoa.edu.vn để tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể .
Như vậy, DƯƠNG TIẾN PHÁT tự tin phân phối dịch vụ nhanh gọn hơn thị trường. Đặc biệt, khi nhận được nhu yếu từ người mua, công ty sẽ cử đội kỹ thuật đến tận địa chỉ nhà, văn phòng, doanh nghiệp để triển khai cài Win .

Giá cả cài Win tại Hà Đông hợp lý 

Có thể nói, dịch vụ cài Win tại Hà Đông tuy không quá phức tạp nhưng cũng trải qua nhiều quá trình. Với chúng tôi tổng thể hoạt động giải trí đã được tối ưu hóa để cài Win nhanh gọn vẫn bảo vệ chất lượng đúng như kỳ vọng của người mua. Do đó, mức giá tiền của dịch vụ cài win tại Hà Đông tại công ty trọn vẹn phải chăng để người mua không đắn đo khi dùng .

STT dòng MÁY HẠNG MỤC dịch vụ ĐƠN GIÁ VNĐ

một  PC – Cài hệ quản trị windows 7 + vận dụng cơ bản
(Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ quản trị windows XP + vận dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ điều hành quản lý windows 8, 8.1 + ứng dụng cơ bản
(Văn phòng + Giải trí)
-Vệ sinh
100.000/ 1máy
2 Laptop – Cài hệ điều hành quản lý windows 7 + vận dụng cơ bản
( Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ quản trị windows XP + ứng dụng cơ bản
( Văn phòng + Giải trí)
– Cài hệ điều hành quản lý windows 8, 8.1 + ứng dụng cơ bản
( Văn phòng + Giải trí)
– Recover windows bản quyền cho những chiếc có sẵn – Vệ sinh
100.000 vnđ/ 1máy

CÀI ĐẶT THIẾT LẬP ứng dụng

Cài đặt riêng những phần mềm ứng dụng văn phòng:
– Office 2003, 2007, 2010, 2013,…
– Font tiếng việt, bộ gõ tiếng việt,…
– Đọc và chỉnh sửa file PDF,…
– AutoCad 2004, 2007, 2010,…
– những phần mềm 

áp dụng

 người mua buộc phải lúc kỹ
thuật có thể cài đặt

trong khoảng chừng 30.000/1 máy
4 Cài đặt phần mềm diệt virus ( đối chiếm hữu phần mềm chiếm hữu bản quyền hành khách phải chịu phí bản quyền)  50.000vnđ/lần/1 máy
5 Cài đặt driver cho máy PC, Laptop, Printer, Scanner, webcam,…
(thiết bị đã gắn vào máy chưa chiếm hữu driver)
trong khoảng chừng 50.000 vnđ
6 Quét virus, diệt virus, sửa lỗi windows ( tùy thuộc mức độ
và thực trạng bị nhiễm bệnh)
từ 50.000vnđ/lần/1máy
7 hồi sinh dữ liệu quan trọng lúc xóa nhầm hoặc do ghost nhầm, lỗi ổ và những nguồn cội ảnh hưởng tác động khác ,…  trong khoảng chừng 300.000vnđ/lần
8 Cấu hình những thiết bị mạng modem, rauter, wifi … phong phú trong khoảng chừng 80.000vnđ/1 lần
– Chỉnh sửa và cài đặt những lỗi đơn thuần qua teamviewer
– tư vấn nâng cấp hoặc lắp ráp máy – giải đáp qua điện thoại, email, skype, yahoo,…
Miễn phí

Có chính sách bảo hành tốt

Sau khi nhân viên cấp dưới kỹ thuật triển khai cài Win sẽ kiểm tra và để người mua xác nhận lần nữa. Nếu có trục trặc, nhân viên cấp dưới sẽ Phục hồi lại để bảo vệ người mua sử dụng hiệu suất cao mà không xảy ra yếu tố trục trặc nào .
DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp chính sách bảo hành dài hạn
Không dừng lại ở đó, công ty còn có những chủ trương bh dài hạn, cực tốt cho dịch vụ để người mua yên tâm sử dụng. Ngoài ra, đến những dịp lễ tết đơn vị chức năng cũng tương hỗ mức phí bh giảm sâu hoặc không tính tiền cho người mua .

Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7

Công ty cung ứng đội ngũ tư vấn viên hoạt động giải trí 24/7 để Giao hàng người mua mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật hay dịp nghỉ lễ. Nhân viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản và học hỏi kiến thức và kỹ năng rõ ràng để tương hỗ người mua tốt nhất .
Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7

Những cam kết của DƯƠNG TIẾN PHÁT về dịch vụ cài Windows

DƯƠNG TIẾN PHÁT tăng trưởng vững mạnh như ngày ngày hôm nay là nhờ vào sự tin cậy của người mua. Như vậy cũng đủ thấy được công ty thao tác không hề nói suông mà hành vi đều thực tiễn, đúng với mong ước của người mua. Vì thế, công ty cam kết dịch vụ cài win tại Hà Đông tốt hơn những đơn vị chức năng khác như sau :

Hợp đồng rõ ràng

Trước khi thực thi, công ty sẽ đưa ra lao lý và nội dung của hợp đồng để người mua tìm hiểu thêm. Nếu cần, người mua đưa ra nhu yếu để hai bên xem xét đi đến thỏa thuận hợp tác chung và chính thức ký kết hợp đồng. Trong đó, pháp luật sẽ gồm có bảng giá cụ thể cho dịch vụ, quy trình thao tác, giờ khởi đầu và kết thúc …. Dựa trên thông tin hợp đồng, người mua hoàn toàn có thể yên tâm và theo dõi, giám sát việc làm ngặt nghèo nhất .

Đi kèm các dịch vụ bên cạnh cài Win tại Hà Đông hiệu quả 

Bên cạnh dịch vụ cài Win, công ty còn cung ứng thêm một số ít dịch vụ đi kèm hiệu suất cao như :

 • Cài đặt ứng dụng văn phòng Microsoft : Word, Excel, Powerpoint …
 • Phần mềm vui chơi :Photoshop, Corel, illustrator, Lightroom, Từ điển … .
 • Cài đặt driver cho máy tính bàn, máy tính

Cài win tại Hà Đông được DƯƠNG TIẾN PHÁT phân phối chiếm trọn niềm tin của người mua khắp Thành Phố Hà Nội. Công ty xuất hiện tận nơi chỉ trong 15 phút, mức giá hài hòa và hợp lý với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty còn còn bảo hành dịch vụ vĩnh viễn, hợp đồng thỏa thuận hợp tác rõ ràng. Vì vậy, nếu người mua có nhu yếu cài Win cho máy tính, hãy liên hệ hotline 0396.017.888 – 0962.968.666 hoặc truy vấn website : https://suadieuhoa.edu.vn để được chăm nom tốt nhất .

5/5 – ( 155 bầu chọn )

Alternate Text Gọi ngay